SBF có lẽ không hợp với cuộc sống trong nhà tù: Cạo đầu, hạ giọng và nghe rap?

Đăng ngày 27/12/2022
Martin Shkreli đã phác thảo rằng “Sam không hẳn sẽ là người phù hợp với nhà tù” và anh ấy cần đổi thương hiệu cho bản thân để hòa nhập và kết bạn.
Người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã được cựu tội phạm cổ cồn trắng Martin Shkreli, còn được gọi là “Pharma Bro” đưa ra một số lời khuyên miễn phí về cách sống sót trong nhà tù liên bang.
Shkreli, người đã ngồi tù khoảng 4 năm vì tội gian lận chứng khoán từ năm 2018 đến năm 2022, cho biết cựu giám đốc điều hành FTX hiện đang được tại ngoại nên cân nhắc việc cạo đầu, trầm giọng hơn và trau dồi kỹ năng về văn hóa băng đảng và nhạc rap.
SBF gets prison advice: Shave head, deepen voice and listen to rap
Cựu tù nhân đã phát biểu trong tập ngày 23 tháng 12 của podcast tiền điện tử Unchained, trong đó anh ta gợi ý rằng SBF cần đổi thương hiệu cho bản thân để vào tù, vì trở thành một đứa trẻ da trắng giàu có từ một khu phố tốt không “nghe có vẻ tuyệt vời”.
Shkreli nói: “Sam không hẳn là người phù hợp với nhà tù, đồng thời nói thêm rằng kiểu “sự nhạy cảm của anh ấy không tốt lắm” ở đó, vì đó là một “nơi đầy nam tính, rất testosterone.”
Bên cạnh việc “cạo đầu” và “trầm giọng”, Shkreli vạch ra rằng SBF cần nhanh chóng kết bạn và hòa mình vào văn hóa của hệ thống nhà tù. Ví dụ, Pharma Bro cho biết SBF nên “không còn nói anh ấy đến từ [Đại học] Standford nữa.”
“Anh ấy cũng không biết gì về đường phố và văn hóa tội phạm, lời khuyên của tôi là hãy tiếp thu những thứ đó càng nhanh càng tốt, anh ấy nên nghe càng nhiều nhạc rap càng tốt, anh ấy nên thử mọi thứ để biết về các băng đảng.”
“Điều này nghe có vẻ buồn cười, nhưng điều này có thể cứu mạng bạn,” Shkreli nói thêm.
Trong khi đó, một cựu tội phạm từng bị kết án khác, Sam Antar, cựu Giám đốc tài chính của công ty tham nhũng nổi tiếng những năm 1980 Crazie Eddie, đã đưa ra cho Bankman-Fried một lời khuyên thay thế: “NHẢY CỨU VÀ CHẠY. Họ chỉ có thể treo cổ bạn một lần.”
Shkreli dường như đã phát triển sở trường đưa ra lời khuyên không mong muốn cho những kẻ xấu tiền điện tử về nhà tù. Trong một lần xuất hiện trên podcast The UpOnlyTV vào tháng trước, Shkreli là khách mời cùng với người sáng lập Terra/LUNA Do Kwon và nói với anh ấy:
“Tôi chỉ muốn cho bạn biết nhà tù không tệ đến thế, nó không phải là điều tồi tệ nhất, vì vậy đừng lo lắng. Tôi hy vọng nó không xảy ra. Nhưng nếu nó xảy ra thì cũng không tệ đến thế đâu.”
“Thật tốt khi được biết,” Kwon trả lời, khá lúng túng.
Trong một bản cập nhật về bộ phim truyền hình SBF đang diễn ra, tờ New York Post đã đưa tin vào ngày 26 tháng 12 rằng các công nhân đã được phát hiện vào thứ Hai khi lắp đặt camera an ninh bên ngoài nhà của cha mẹ anh ta ở Palo Alto, nơi người sáng lập FTX đang ở trong khi bị quản thúc tại gia.
Camera an ninh đang được lắp đặt: Ảnh của David G. McIntyre qua New York Post
Như hiện tại, SBF được yêu cầu phải đeo máy theo dõi mắt cá chân và chỉ có thể rời khỏi nhà của mình để tập thể dục và điều trị sức khỏe tâm thần và lạm dụng chất kích thích. Anh ta cũng có những giới hạn nghiêm ngặt về những khoản thanh toán mà anh ta có thể thực hiện.
Anh ta sẽ phải đối mặt với các tòa án một lần nữa vào đầu tháng Giêng.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay