PEOPLE token là gì? Toàn tập thông tin của dự án ConstitutionDAO

Đăng ngày 23/09/2022

PEOPLE Coin – ConstitutionDao là một dự án nổi tiếng diễn ra sau một đợt huy động vốn từ phía cộng đồng. Cuộc huy động này lớn nhất từ trước đến nay, tổng thu được 47 triệu đô là chỉ sau 4 ngày. Tuy nhiên, cụ thể PEOPLE coin là gì, mục tiêu của ConstitutionDao là gì, liệu có nên đầu tư vào PEOPLE coin hay không? Hãy cùng chúng mình tham khảo chi tiết ở thông tin bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem bài viết: PEOPLE coin là gì

PEOPLE coin là coin gì?

PEOPLE coin là một mã thông cáo được xây dựng thuộc vào hệ sinh thái Token ERC-20 blockchain Ethereum. Tuy nhiên, một khi dự án PEOPLE coin thất bại thì chủ nhân của đồng tiền điện tử này sẽ có thông báo trên trang Web của mình là PEOPLE coin không hề có một giá trị nào khác ngoài việc dùng để đổi ETH theo thông tin CoinF0 có nêu ra ở trên.

Theo nhiều nhận xét của các người có chuyên môn thì trong tương lai sẽ có rất nhiều dự án tái sử dụng lại PEOPLE coin vì một mục tiêu tăng trưởng nào đó. Nhưng họ cũng cho rằng các bên sử dụng sẽ không hẳn là ConstitutionDAO vì họ chưa có kế hoạch rõ ràng nào ảnh hưởng đến đồng coin điện tử này.

Tìm hiểu PEOPLE coin là gì?

Thông tin chi tiết về APE token

  • Token Name: ConstitutionDAO.

  • Ticker: PEOPLE.

  • Blockchain: Ethereum.

  • Token Standard: ERC-20.

  • Địa chỉ Contract: 0x7a58c0be72be218b41c608b7fe7c5bb630736c71

  • Tổng cung: 5,062,296,872 PEOPLE.

  • Cung lưu thông: 5,062,296,872 PEOPLE.

Điểm nổi bật của PEOPLE coin

Dễ thấy, DAO hiện đang trở thành xu hướng của Crypto nói chung, dự án nào cũng bắt tay vào làm tiến hành trao quyền cho cộng đồng. Nhưng thực tế, các Proposal quản trị chỉ có liên quan  đến dự án.

ConstitutionDAO (PEOPLE) là một bước tiến hóa rất lớn so với các DAO trên, khi rất nhiều người không hề quen biết nhau, tập hợp lại vì mục tiêu chung nào đấy. Đây mới chính là một hình thái mà DAO cần có.

Dĩ nhiên hiện tại, con người có các DAO như Yield Guild Game, Ventures DAO,… cũng thực hiện một mục đích, tuy nhiên sự khác biệt của ConstitutionDAO đối với các DAO khác là vai trò của họ nằm ở thế giới truyền thống, và một phần nào đó các DAO trên cũng ít nhiều có sự tập trung nhất định.

Ngoài ra, mình cũng mong muốn nhắc đến một cộng đồng đã tạo nên lịch sử cho riêng họ, đấy là DOGE. DOGE trước đó chỉ là một Meme coin không tác dụng, chỉ tạo ra cho vui. Nhưng hiện tại, với một cộng đồng quá lớn, vốn hóa của DOGE đã nằm ở top 10 những dự án có vốn hóa khổng lồ nhất. Vì vậy, không cần thiết dự án của anh em tốt hay không, chỉ cần có cộng đồng ủng hộ, dự án đấy sẽ tăng trưởng.

Những điểm đặc biệt của dự án ConstitutionDAO

So với Hiến pháp, DAO có hơn 17.000 người tham gia và huy động được 40 triệu đô vào tháng 11 để mua một bản sao của Hiến pháp Hoa Kỳ – một trong những nỗ lực lớn nhất trong cộng đồng tiền đầu tư điện tử. Tuy nhiên, tập thể này vẫn thua người sáng lập quỹ đầu cơ Citadel, Ken Griffin trong một cuộc đấu tranh với giá thắng lên đến 43 triệu USD.

Sau trận đấu giá thất bại, dự án đang bắt tay vào làm hoàn tiền. Và cho dù Token PEOPLE vẫn chưa có tiện ích và không cung cấp quyền quản trị cho chủ sở hữu, tuy nhiên việc này thường không thể ngăn cản người đầu tư tiền điện tử giao dịch Token này với thành quả càng tăng mạnh. Một phần là do sự hoàn tiền làm giảm lượng token PEOPLE đang lưu hành.

Điểm đặc biệt của dự án ConstitutionDAO

ConstitutionDAO mặc dù thất bại trong đấu giá, nhưng cộng đồng này đã ghi dấu mình trong quá khứ Crypto. Và đây sẽ là một nguồn cảm hứng lớn cho các DAO trong tương lai.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Tokenomics của PEOPLE coin

Giá People token qua các vòng

Như các sàn giao dịch khác trong cộng đồng người sử dụng thì mỗi sàn giao dịch sẽ có mỗi mức giá mà sự thay đổi giá tiền là điều tất yếu trong các cuộc giao dịch. Vì lẽ đó mà giá tiền của PEOPLE luôn thay đổi theo xu hướng thị trường và có nhịp điệu phát triển khác nhau theo từng thời gian nhất định.

Chúng ta sẽ biết tới được những gì, cũng giống như những chức năng khi con người theo dõi được tình hình giá tiền và đặc biệt là điểm thị trường đang có những chuyển biến tích cực.

Khi dự án PEOPLE chính thức ngừng công việc các người đầu tư đã thực hiện làm cho nó thành đồng coin đầu cơ để làm cho giá của nó tăng trưởng một cách đáng kinh ngạc.

Tại thời điểm tháng mười hai thì lúc này giá token PEOPLE coin đã được làm niêm yết tại các sàn giao dịch lớn và có tên tuổi .Vì lẽ đó, nó đã đẩy giá của đồng tiền này tiếp tục nâng cao hơn nữa và khối lượng trao đổi cũng do vậy mà tăng lên rất nhiều.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có những thời điểm giá của đồng tiền này tụt xuống, tuy nhiên cũng không ảnh hưởng nhiều đến thị trường vì các đồng tiền này đều có khả năng phát triển một cách đáng kể và cho chúng ta thấy được mức độ tăng trưởng của PEOPLE coin.

Cách sở hữu PEOPLE token

Hiện tại, PEOPLE token đang được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như: Binance, Gate.io, OKEx, Kucoin,…

 

Đội ngũ của PEOPLE coin

Partners Investors backer của ConstitutionDAO

Như đã tham khảo PEOPLE coin là gì, thì ConstitutionDAO là một tập hợp cộng đồng, vì vậy nó không có bất kỳ người đại diện nào.

Tuy nhiên, người ta biết được một trong những Core Dev của nó là Miguel Piedrafita, chỉ mới 19 tuổi.

Ngoài những điều ấy ra, theo một bài đăng gần đây trên Twitter của ConstitutionDAO, họ cũng nhấn mạnh rằng họ chỉ là một group với số lượng thành viên 3 người và đối tượng điều hành là thanh niên chưa tới 20 tuổi.

thông tin đăng tải trên Twitter của ConstistutionDAO

Điều đặc biệt khác là ConstitutionDAO (PEOPLE) nổi bật rất nhiều với cái tên nổi tiếng đầu tư vào, như: Alameda Research, FTX, Syndicate, Morning Brew và JuiceBox.

Roadmap dự án ConstitutionDAO

ConstitutionDAO vẫn chưa có bất kỳ chiến lược nào cho tương lai.

Dự án tương tự ConstitutionDAO

Loot: Dự án NFT, bao gồm một bộ sưu tập gồm 8,000 Loot bag (đã có thể mint thêm từ ngày 5/9) đựng “dụng cụ thám hiểm độc đáo”, được phát hành bởi Dom Hofmann.

Tiềm năng của PEOPLE coin

Đánh giá ConstitutionDAO (PEOPLE)

PEOPLE coin là gì? Có nên mua People coin không?
PEOPLE coin là gì? Có nên mua People coin không?

Mặc dù dự án ConstiutionDAO không có công việc cụ thể, tuy nhiên đồng PEOPLE coin vẫn được cộng đồng đón nhận, và khối lượng trao đổi vẫn gia tăng hàng ngày.

  • Vào thời điểm hiện tại, người ta đánh giá PEOPLE coin như một dự án meme về coin, và đậm tính đầu cơ.

  • => Vì điều đó, PEOPLE coin chỉ ổn với việc đầu tư ngắn hạn, lướt sóng, nhất là biết nắm bắt thời điểm vào lệnh thật đẹp thì mới có khả năng thu về lợi nhuận cao. Còn đối với việc đầu tư dài hạn thì không ai dự đoán trước điều gì, tuy nhiên chắc chắn một điều rằng, rủi ro từ PEOPLE coin là rất lớn.

Kết luận

Như vậy, CoinF0 đã giới thiệu cũng như chia sẽ với anh em về dự án ConstitutionDAO và PEOPLE coin là gì, cùng lúc đó mang lại mọi nội dung chi tiết về điểm đặc biệt và Tokenomics của dự án. Nếu anh em có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp gì thì hãy bình luận ngay bên dưới, mình sẽ hỗ trợ ngay nhé!

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay