Zamio (ZAM) Tham vọng hợp nhất 2 thế giới CeFi và DeFi

Đăng ngày 10/09/2022

Zamio mở ra cơ hội tạo bản sao kỹ thuật số tài sản thực và vốn trên blockchain để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế phi tập trung mới. Theo George Guth CEO & Founder của ZAM, Ông công bố Zam.io sẽ là giải pháp hợp nhất và là cầu nối giữa tài chính tập trung với tài chính phi tập trung.

Cách Zam.io hoạt động

Để đơn giản và dễ hiểu Zam sẽ cho bạn vay USDZ bằng việc thế chấp cổ phiếu của bạn. Bạn có thể dùng USDZ để mua, đầu tư vào các dự án DeFi. Lợi ích từ việc này là với 1 khoản tiền bạn vừa có thể đầu tư chứng khoán vừa có thể đầu tư crypto.

Chi tiết cơ chế thế chấp cổ phiếu của ZAM

Đầu tiên, bạn gửi chứng khoán vào một tài khoản ký quỹ giữ cổ phiếu.

Sau đó, bạn sẽ nhận được một khoản vay bằng USDZ hoặc tiền tệ ổn định AEDZ. Mỗi USDZ hoặc AEDZ được chốt với đồng đô la Mỹ hoặc đồng Dirham của UAE theo tỷ lệ 1: 1. Giá trị khoản vay từ 50% đến 95% giá trị cổ phiếu, tùy theo loại chứng khoán cầm cố.

zamio

Bạn có thể trao đổi các stablecoin USDZ hoặc AEDZ đã nhận được để lấy các loại tiền điện tử khác, đầu tư vào trường DeFi, tăng tính thanh khoản cho các cặp giao dịch hoặc cho người dùng DeFi khác vay.

Bằng cách này, người dùng có thể nhận được các stablecoin được cam kết thực sự, mà họ có thể sử dụng cho các nhu cầu của riêng mình. Đồng thời, họ sẽ nhận ra một số lợi ích.

Hệ sinh thái của Zamio

Zamio được hình thành bởi 4 mảnh ghép liên kết chặt chẽ với nhau là

 • zMorgan:  là một nền tảng on chain cho các khoản vay stablecoin được đảm bảo bằng cổ phiếu làm tài sản thế chấp. Nhờ vậy những người sở hữu cổ phiếu có thể gia tăng lợi nhuận từ số cổ phiếu đó bằng việc thế chấp nó lấy tiền đầu tư sang thị trường DeFi mà không cần bán đi những cổ phiếu mình đang nắm giữ.
 • Stablecoins USDZ và AEDZ: USDZ cũng tương tự như các đồng stablecoin khác trên thị trường như: USDT, USDC, BUSD… Đồng USDZ được định giá chuyển đổi ngang bằng với đồng Đô La Mỹ. Cơ chế tương tự như vậy đồng AEDZ được định giá quy đổi 1:1 với đồng Dirham của UAE
 • ZamWallet App:Một ví an toàn để lưu trữ và quản lý tài sản kỹ thuật số:
  • Lưu trữ, quản lý, gửi và nhận tài sản kỹ thuật số một cách thuận tiện.
  • Gửi tiền điện tử qua số điện thoại.
  • Mua, bán và trao đổi mã token tại ZamEx.
  • Tiếp cận các danh mục đầu tư do các chuyên gia thương mại xây dựng.
  • Được bảo vệ bằng các phương pháp bảo vệ tiên tiến nhất trên thế giới.
 • Zamzam App: Là ngân hàng trực tuyến dành cho người di cư cho 8 nước khu vực CIS và MENA có thể chuyển tiền nhanh cho nhau một cách nhanh chóng và miễn phí. Zamzam giống những ngân hàng khác đều có quan hệ hợp tác với Visa và mastercard. Hơn thế nữa token của zamio có mã thông báo là ZAM cũng đã được tích hợp trên zamzam như những đồng tiền pháp định bình thường khác.

Token ZAM

ZAM Tokenomics

 • Mã thông báo: ZAM
 • Giá mã thông báo: 0,03 đô la
 • Blockchain:
 • Ethereum: 0xd373576a9e738f37dc6882328358ff69c4caf4c6
 • Binance Smart Chain: 0xBbcF57177D8752B21d080bf30a06CE20aD6333F8
 • Tổng cung: 888.888.888 (ZAM)
 • Vốn hóa pha loãng hiện tại: $143,652,948

Phân bổ Token

zamio-chim-dieu-crypto
Bảng phân bổ token của ZAMIO

Core team của Zamio

core-team-zam-chimdieu.com
Core team của ZAM
advisers-zamio
Đội ngũ cố vấn của Zam

Roadmap dự án Zamio (ZAM)

 

roadmap-zamio-2018-2020
Roadmap của Zamio giai đoạn từ 2018 đến 2020

 

roadmap-zamio-2018-2020
Roadmap của ZAM giai đoạn 2021 đến 2023

Zam đang đi khá đúng roadmap mà đội dev đưa ra

Nhà đầu tư và đối tác của Zam

institutional-zamio
Các quỹ tham gia đầu tư cho Zam được đội ngũ Zamio công bố và bên nhà đầu tư đã được xác minh

 

partners-zamio
Zamio cũng đã công bố các đối tác của mình, rất nhiều tên tuổi lớn đã sẵn sàng hợp tác cùng Zam như Binance broker, 1inch, Cosmos Hub, The grapd…

Tổng kết nhận định về Zamio (ZAM)

Các hảo huynh đài thấy sao về Zam. Riêng phần Điêu tôi thấy khá ok, đáng để đầu tư 1 chút. Vì tương lai chưa biết thế nào nên Điêu chỉ dám dành 0,5% vốn để vào Zam. Dự án phát triển tốt, thị trường ủng hộ Điêu sẽ vào thêm sau. Hiện tại Điêu thấy như vậy là mức an toàn với bản thân.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay