WEF muốn hợp tác với Shiba Inu, nuôi giấc mộng định hình chính sách toàn cầu đa dạng

Đăng ngày 23/11/2022
Shytoshi Kusama đã báo cáo Shiba Inu có thể làm việc cùng với Facebook và Decentraland bằng cách làm việc về chính sách toàn cầu metaverse tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Trưởng dự án và nhà phát triển tình nguyện cho Shiba Inu chỉ được biết đến với cái tên “Shytoshi Kusama” đã báo cáo trên phương tiện truyền thông xã hội rằng Diễn đàn Kinh tế Thế giới, hay WEF, muốn làm việc với tiền điện tử dựa trên meme về chính sách toàn cầu.
Trong một cuộc thăm dò được đăng trên Twitter vào ngày 22 tháng 11, Kusama cho biết WEF đã “vui lòng mời” dự án Shiba Inu cộng tác về “chính sách toàn cầu của MV”. Nhà phát triển Shiba Inu dường như đang đề cập đến chính sách trên metaverse. Tiền điện tử và chuỗi khối đôi khi đã được thảo luận tại các sự kiện của WEF, nhưng việc hợp tác với mã thông báo meme phổ biến dường như là lần đầu tiên đối với tổ chức.
“Vâng, tôi rất nghiêm túc,” Kusama nói. “Chúng tôi sẽ cùng bàn với các nhà hoạch định chính sách và sẽ giúp định hình chính sách toàn cầu cho MV cùng với những gã khổng lồ khác như FB (tạm biệt Zuck), Sand, Decentraland, v.v.”
Tại thời điểm xuất bản, hơn 65% trong số khoảng 9.500 người trả lời cuộc thăm dò của Kusama đã bỏ phiếu ủng hộ Shiba Inu làm việc với WEF, với khoảng 10% nói rằng điều đó không quan trọng bằng cách này hay cách khác. Kusama có hơn 861.000 người theo dõi trên Twitter.
Giá SHIB đã giảm khoảng 80% trong 12 tháng qua, đạt $0,000008727 tại thời điểm xuất bản theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay