Vitalik Buterin “khá vui” với sự “lề mề” của ETF, ủng hộ chậm mà chắc hơn phút huy hoàng chớm tắt

Đăng ngày 30/10/2022
Chia sẻ ý kiến ​​của mình về các quy định, Buterin đã phản đối các quy định có tác động đến hoạt động bên trong của hệ sinh thái tiền điện tử.
Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, tin rằng hệ sinh thái tiền điện tử cần phải trưởng thành và phù hợp với các chính sách quy định cho phép các dự án tiền điện tử hoạt động tự do trong nội bộ.
Chia sẻ ý kiến ​​của mình về các quy định tiền điện tử, Buterin đã phản đối các quy định có tác động đến hoạt động bên trong của hệ sinh thái tiền điện tử.
Xem xét hoàn cảnh hiện tại, ông tin rằng tốt hơn là nên có các quy định cho phép sự độc lập bên trong đối với các dự án tiền điện tử, ngay cả khi nó cản trở việc áp dụng chính thống. Buterin phản đối:
“Tôi thực sự rất vui vì các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đang bị trì hoãn. Hệ sinh thái cần thời gian để trưởng thành trước khi chúng ta được chú ý nhiều hơn nữa ”.
Việc sử dụng biết khách hàng của bạn (KYC) trên các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) là một mối quan tâm khác được Buterin chỉ ra. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh sự cần thiết của KYC trên các sàn giao dịch tiền điện tử, vốn đã chứng kiến ​​việc triển khai trên quy mô rộng. Theo doanh nhân:
“Nó (KYC trên giao diện DeFi) sẽ làm phiền người dùng nhưng không làm gì để chống lại tin tặc. Tin tặc viết mã tùy chỉnh để tương tác với các hợp đồng đã có ”.
Về vấn đề này, Buterin đã đưa ra ba khuyến nghị:
Lưu ý cuối cùng, Buterin khuyên bạn nên sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức để đáp ứng các yêu cầu quy định trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, nói rằng “Tôi rất muốn xem các quy tắc được viết theo cách có thể đáp ứng các yêu cầu bằng không bằng chứng càng nhiều càng tốt.
Google gần đây đã thêm một tính năng tìm kiếm cho phép người dùng xem số dư ví ETH bằng cách tìm kiếm địa chỉ của họ.
Công nhận nâng cấp Ethereum Merge gần đây, Google đã nhúng một mã đếm ngược dành riêng cho quá trình chuyển đổi của Ethereum từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS).
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay