Vitalik Buterin gọi những thợ đào là người ngoài cuộc, chỉ trích những người đề xuất hard fork ETHW

Đăng ngày 09/08/2022

Vitalik Buterin gọi những thợ đào là người ngoài cuộc, chỉ trích những người đề xuất hard fork ETHW

Phát biểu tại một cuộc họp báo kín trong Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc, nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã gọi những người thúc đẩy hard fork Ethereum PoW “đơn giản là để trục lợi nhanh chóng”.

Vitalik vẫn tự tin rằng ông không thấy gì ngoài sự đồng tình PoS từ cộng đồng và hầu hết những người muốn giữ PoW là “người ngoài cuộc” của hệ sinh thái Ethereum.

Lập luận của cha đẻ ETH như một gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt cộng đồng thợ đào đã tin tưởng góp công giúp ETH phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Điều này càng khẳng định Vitalik sẽ không nhân nhượng trì hoãn việc chuyển ETH từ POW sang POS. Cha đẻ ethereum đã không còn một chút vương vấn với những thợ đào kề vai sát cánh với ethereum trong bao năm qua.

Không những thế Vitalik cũng không quên đá xoay những cá nhân, sàn giao dịch có ý định hard fork ETHW là những kẻ cơ hội, trục lợi từ ethereum.

thời gian The Merge sắp diễn ra đang cực kì căng thẳng, không chỉ với những thợ đào, những người đang nắm giữ ETH mà cả cộng đồng người chơi NFT trên chuỗi khối của ethereum. hãy theo dõi coinf0.com để cập nhật những tin tức mới nhất.

CoinF0 Cập nhật tin tức coin và kiến thức Crypto nhanh, chính xác giúp cộng đồng đầu tư crypto tiếp cận thông thị trường tiền số Việt Nam và thế giới mọi lúc

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay

Bài viết cùng chủ đề: