Ví SafePal là gì? Ưu điểm nổi bật của ví Safepal là gì?

Đăng ngày 22/12/2022

Trong thế giới tiền điện tử (crypto), việc lưu trữ an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi tiền điện tử luôn ẩn chứa những nguy hiểm khó lường có thể đánh cắp tiền từ những người mới tham gia. Do đó, bạn cần một chiến lược để bảo vệ tài sản của mình và ví cứng là giải pháp tốt nhất hiện nay. Trong đó, SafePal là một trong những ví lưu trữ coin nổi tiếng. Vậy ví  SafePal là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem bài viết: ví SafePal là gì 

Ví SafePal là gì?

SafePal là ví tiền điện tử nhằm mục đích cung cấp nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử an toàn và thân thiện với người dùng. SafePal cung cấp giải pháp ví không giam giữ cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ, quản lý và giao dịch tài sản tiền điện tử của họ.

 • Tải xuống ứng dụng: Hơn 406.900.
 • Tổng số tài khoản ví đã mở: hơn 537.100.
 • SafePal hỗ trợ: 20 chuỗi khối, hơn 10.000 mã thông báo khác nhau.
 • Các dApp được hỗ trợ: Tất cả các dApp được khởi chạy trên Ethereum, Binance Smart Chain và mạng Tron.
Ví SafePal là gì
Ví SafePal là gì

Đội ngũ SafePal

SafePal là nhóm phần cứng đầu tiên và duy nhất được Binance Labs đầu tư. Các thành viên trong nhóm bao gồm:

 • Veronica Wong, Giám đốc điều hành – Phát triển người dùng và mở rộng thị trường toàn cầu
 • Harry Zhang, CPO – Quản lý sản xuất và lập kế hoạch sản phẩm
 • Leaner Zhang, Giám đốc Công nghệ – Phát triển Firmware, Ứng dụng và Phụ trợ

Các thành viên nhóm SafePal đến từ các công ty nổi tiếng như Tencent, Huawei, Samsung và China Merchants Bank. Họ có mười năm kinh nghiệm về phần cứng và hiểu biết sâu sắc về trải nghiệm người dùng và bảo mật mạng. Họ đều là những người có niềm tin vững chắc vào chuỗi khối và tiền điện tử.

Giá trị của Safepal đối với người dùng?

Safepal tạo ra giá trị cho người dùng bằng cách tập trung vào 3 yếu tố như sau:

 • Bảo mật: Bảo mật là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng quan tâm khi quản lý tài sản tiền điện tử của họ. Công nghệ của Safepal được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công nhắm vào tài sản tiền điện tử của họ.
 • Trải nghiệm người dùng: Safepal cung cấp cho người dùng cách dễ dàng nhất để quản lý tài sản mã hóa.
 • Tính toàn vẹn: Safepal cung cấp cho bạn một nền tảng hoàn chỉnh để quản lý tất cả các loại tài sản tiền điện tử. Người dùng có thể tham gia các ứng dụng Defi mà không cần chuyển tài sản sang các nền tảng khác.
Giá trị của Safepal đối với người dùng
Giá trị của Safepal đối với người dùng

Các sản phẩm của SafePal

SafePal S1

SafePal S1 là ví phần cứng của ví SafePal. Đây là ví lạnh ngoại tuyến 100% để người dùng bảo vệ khóa cá nhân của họ. Ví có các chức năng sau:

 • Mức độ bảo mật EAL5+
 • Nhiều cảm biến an toàn
 • Cơ chế tự hủy

– Cấp độ bảo mật EAL 5+:

EAL 5+ là một yếu tố bảo mật riêng biệt, trong đó EAL là viết tắt của Mức đảm bảo đánh giá. Nó được sử dụng để đánh giá các tính năng bảo mật trong các sản phẩm CNTT. Các cấp độ EAL nằm trong khoảng từ EAL1 đến EAL7. Điểm cao hơn cho thấy độ an toàn và độ tin cậy của sản phẩm tốt hơn. Để giúp bạn hình dung, hầu hết các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đều có mức bảo mật EAL 4+.

SafePal S1
SafePal S1

– Nhiều cảm biến an toàn:

SafePal được trang bị nhiều cảm biến bảo mật có thể phát hiện bất kỳ hoạt động lạ nào nhằm hack hoặc đánh cắp tài sản từ ví. Khi xảy ra tấn công, cảm biến bảo mật sẽ tự động thực hiện cơ chế tự hủy để xóa toàn bộ dữ liệu bảo mật, từ đó giúp người dùng ngăn chặn tin tặc lấy khóa cá nhân.

– Cơ chế tự hủy:

Như đã đề cập ở trên, nếu quan sát thấy bất kỳ mối đe dọa nào từ kẻ tấn công, ví sẽ tự động thực hiện cơ chế tự hủy bằng cách xóa tất cả dữ liệu ví. Người dùng không phải lo lắng về tài sản của họ vì chúng an toàn trên chuỗi. Bạn chỉ cần ghi nhớ một khóa hoặc cụm từ ghi nhớ để lưu trữ tiền điện tử trong ví của mình.

SafePal Cypher

SafePal Cypher là một tấm kim loại bảo vệ cụm từ gốc của ví S1. Nó được làm bằng thép không gỉ 304 và có hai tấm riêng biệt với bộ 288 chữ cái. 12, 18 hoặc 24 từ có thể được lưu trữ ở hai bên của tấm.

Sản phẩm thứ ba mà hãng có là Bao da, được dùng làm vỏ bảo vệ SafePal S1 và cũng có thể dùng để đựng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

SafePal Cypher
SafePal Cypher

Ưu điểm nổi bật của ví Safepal là gì? 

 • Lưu trữ tiền điện tử đa dạng: Người dùng có thể lưu trữ nhiều tài sản được mã hóa trên một thiết bị. Ví Safepal cho phép giao dịch hầu hết mọi loại tiền tệ như: BTC, ETH, XRP, BNB, v.v.
 • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi: Ví Safepal tập trung vào tính linh hoạt, tính di động. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch tiền tệ mọi lúc, mọi nơi.
 • Bảo mật tốt: Safepal lưu trữ khóa riêng của người dùng trong chip phần tử bảo mật ngoại tuyến được chứng nhận EAL 5+. Khi ai đó cố gắng bẻ khóa chip, thiết bị sẽ tự động bắt đầu cơ chế hủy và xóa khóa riêng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản.
 • Giao diện thân thiện: Safepal Wallet được thiết kế với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng trên thiết bị di động. Đặc biệt Safepal Wallet rất dễ sử dụng và cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Chức năng mở rộng: Ví Safepal cho các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo, dApp giao dịch Spot của Binance, tích hợp Fiat trên đường nối.

Tổng kết

Bài viết trên Coinf0 đã chia sẻ đến anh em về ví Safepal là gì cùng các thông tin liên quan. Hãy theo dõi CoinF0 để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác về coin nhé! 

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay