[Giải đáp] Ví SafePal có an toàn không? Điểm nổi bật của SafePal

Đăng ngày 22/12/2022

Trong thị trường tiền điện tử, lưu trữ an toàn luôn là điều cần thiết vì nó luôn tiềm ẩn nguy cơ ăn cắp tiền của những người mới bắt đầu. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch để bảo vệ tài sản của mình, và ví cứng là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay. Thông thường, ví lưu trữ coin uy tín là SafePal. Ví SafePal là gì? Ví SafePal có an toàn không?  Hôm nay hãy cùng CoinF0 tìm hiểu về loại ví này nhé!

Bạn đang xem bài viết: Ví SafePal có an toàn không 

Ví SafePal là gì? 

SafePal là ví phần cứng (Hardware Wallet trong tiếng Anh) được đánh giá là an toàn, thân thiện với người dùng và thường được thiết kế cho đại chúng. Đây cũng là ví phần cứng đầu tiên được đầu tư bởi Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Với nhiều lớp bảo mật bên trong SafePal và giao diện người dùng trực quan, bạn có thể lưu trữ, gửi, trao đổi, mua và giao dịch tiền một cách an toàn và hiệu quả.

Ví SafePal là gì
Ví SafePal là gì

Ví SafePal có an toàn không?

Ví Safepal  là sản phẩm ví phần cứng đầu tiên được hỗ trợ bởi Binance nên tính phổ biến và tính bảo mật của nó cũng rất cao. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ token của mình.

Điểm nổi bật của SafePal

SafePal hỗ trợ 20 chuỗi khối, bao gồm Chuỗi Binance và Chuỗi thông minh Binance (BSC) và hơn 10.000 token, bao gồm cả Mã thông báo không thể thay thế (NFT). SafePal cũng là ví lạnh đầu tiên được hỗ trợ bởi Binance Labs.

Dưới đây là một số lợi ích của SafePal:

 • Tính bảo mật cao: Ví lạnh của SafePal được tích hợp các tính năng bảo mật nâng cao, bao gồm hệ số bảo mật EAL5+, cơ chế chữ ký air-gap, cơ chế tự hủy và bảo mật nhiều lớp.
 • Trải nghiệm người dùng tuyệt vời: SafePal thân thiện với thiết bị di động 100%.
 • Cung cấp nhiều chức năng tài sản kỹ thuật số: chẳng hạn như hoán đổi chuỗi chéo, DApps giao dịch giao ngay Binance và tích hợp đầu vào tiền tệ hợp pháp.
 • Cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ: Người dùng từ hơn 100 quốc gia sử dụng Ví SafePal trên toàn thế giới.
Điểm nổi bật của SafePal
Điểm nổi bật của SafePal

 

Ví SafePal có an toàn không – Đánh giá ưu – nhược điểm của ví SafePal

Ưu điểm

 • Hỗ trợ lưu trữ hơn 1000 tài sản
 • Thiết bị có chức năng tự hủy tấn công vật lý, tính bảo mật cao.
 • Giá cả phải chăng
 • Không dây, kết nối theo công nghệ mới
 • Dễ dàng có sẵn tại Việt Nam
 • Tích hợp với nhiều sàn giao dịch phi tập trung lớn
 • Có thể thêm được nhiều token mới

Nhược điểm

 • Sạc pin trong thời gian dài với người dùng
 • Pin sẽ tự động hết nếu không được sử dụng trong một khoảng thời gian
 • Không hoàn toàn “xa rời” internet (thiết bị cần cắm vào máy tính để nâng cấp firmware)
 • Mặc dù hỗ trợ nhiều loại tiền, nhưng SafePal không hỗ trợ nhiều chuỗi khối như các ví phần cứng khác.

Ví Safepal hỗ trợ những nền tảng nào?

Hiện tại, ví Safepal chỉ hỗ trợ dApps trên TRON, Solana, BSSC, ETH và Polygon. Safepal Wallet chưa mở rộng hỗ trợ cho PC.

Cách sử dụng ví lạnh SafePal một cách an toàn

Ví SafePal có an toàn không? Có những lưu ý quan trọng trước khi cài đặt ví lạnh SafePal anh em cần cân nahwsc sau đây

Với App SafePal:

 • Viết ra giấy và giữ mật khẩu an toàn: ít nhất 8 chữ cái
 • Lưu hình mở khóa từ ứng dụng ra giấy

Với ví lạnh:

 • Cẩn thận lưu trữ bộ khóa 12/18 hoặc 24 ký tự
 • Hãy cẩn thận với mã PIN của bạn

Cách chuyển tiền vào ví lạnh

Chúng ta vào ứng dụng chọn đúng coin, chọn đúng mạng (BEP20 hoặc ERC20, TRON, SOL, POLYGON…) và copy địa chỉ ví này để nhận tiền.

Nhận thì đơn giản, quan trọng nhất là chọn đúng mạng, đúng địa chỉ. Nếu mã thông báo mong muốn không được hiển thị trong ví, hãy chọn nút Thêm ở cuối màn hình ví, tìm tên mã thông báo và thêm nó vào danh sách.

Cách sử dụng ví lạnh SafePal một cách an toàn
Cách sử dụng ví lạnh SafePal một cách an toàn

Cách rút tiền ra khỏi ví lạnh

Nạp vào thì dễ nhưng rút ra ngoài thì rắc rối hơn, không cần xác nhận hoặc quét ví lạnh để nhận tiền mà cần xác nhận mã PIN khi rời khỏi ví, và bạn cần phải quét mã QR trên ví.

Ứng dụng SafePal

Ứng dụng SafePal là trung tâm của việc quản lý ví phần cứng và phần mềm. Nó hoạt động như một giao diện duy nhất để quản lý tất cả các ví (phần cứng, phần mềm và giao dịch). Người dùng có thể mua, trao đổi, lưu trữ và bán tài sản tiền điện tử chỉ bằng cách kết nối ví của họ với ứng dụng. Ngoài ra, nhiều DAPPS có thể được truy cập từ bên trong ứng dụng.

Hiện nay, ứng dụng Ledger Nano S & Coin98 là đối thủ cạnh tranh gần nhất của SafePal.

Ví lạnh SafePal có hỗ trợ nhiều token hay không

Hiện tại, ví lạnh SafePal S1 hỗ trợ tới 54 chuỗi khối và không có giới hạn về số lượng mã thông báo. Có thể lưu trữ các loại coin như BTC, ETH, XRP, ADA, BNB, TRX, ETC, DOGE, DOT, MATIC, SOL, AVAX, NEAR, CELO,….

Ví lạnh SafePal có hỗ trợ nhiều token hay không
Ví lạnh SafePal có hỗ trợ nhiều token hay không

Dung lượng không giới hạn là một điểm mạnh của Safepal S1, trong khi các khác như Ledger có dung lượng hạn chế, nghĩa là nếu hết dung lượng, bạn phải mua một chiếc ví khác.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về ví SafePal có an toàn không mà CoinF0 đã giới thiệu. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã có đánh giá và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình. 

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay