“Twitter Coin” bản địa mới xuất hiện, Dogecoiners vẫn còn hy vọng

Đăng ngày 06/12/2022
Các nhà điều tra công nghệ trực tuyến tuyên bố đã phát hiện ra một dự án mới bí mật trên Twitter, được gọi là “Twitter Coin”.
Người dùng phương tiện truyền thông xã hội đang xoay quanh những tin đồn rằng Twitter đang xem xét giới thiệu tài sản gốc của riêng mình có tên là “Twitter Coin” để sử dụng cho các khoản thanh toán và tiền boa trên nền tảng.
Một số đang trích dẫn các báo cáo ban đầu từ các nguồn như Nima Owji, người điều hành tài khoản rò rỉ thông tin tập trung vào ứng dụng trên Twitter.
Vào ngày 4 tháng 12, anh ấy đã đăng một ảnh chụp màn hình có vẻ như là một giao diện Twitter nguyên mẫu hiển thị tùy chọn “Xu” để trả tiền boa, cùng với một hình ảnh vector hiển thị một đồng xu có logo của Twitter.
Những người khác đã chỉ ra các tweet từ nhà nghiên cứu công nghệ Jane Manchun Wong, người tuyên bố đã trích xuất mã từ một phiên bản cụ thể của ứng dụng web Twitter để tìm thông tin giống như Owji, mặc dù bản thân bài đăng và tài khoản của Wong đã bị xóa mà không rõ lý do.
Cũng đã có một loạt các bài đăng dưới thẻ bắt đầu bằng # TwitterCoin, với nhiều người hào hứng nhưng cuối cùng không ngạc nhiên rằng nền tảng truyền thông xã hội có thể đang hoạt động trên các đường thanh toán mới và tích hợp hệ thống mà Elon Musk đang nắm quyền.
Các thành viên của cộng đồng Dogecoin đang gây sốt trên Twitter và Reddit cũng đã thử kết nối các dấu chấm, với một số hy vọng còn lại rằng Twitter Coin chỉ là một tên giữ chỗ cho Dogecoin, xem xét mối quan hệ lâu dài của Musk với memecoin.
Phát biểu về một chủ đề tương tự trong Twitter Spaces vào ngày 4 tháng 12, Musk đã đề xuất với 2,1 triệu khán giả rằng ông vẫn quan tâm đến việc tích hợp tiền điện tử với nền tảng truyền thông xã hội.
Anh ấy nói: “Thật dễ hiểu khi Twitter có các khoản thanh toán, cả tiền pháp định và tiền điện tử.”
Như hiện tại, Twitter đã dần dần mở rộng tích hợp thanh toán của mình trong vài năm qua và hiện hỗ trợ tiền pháp định cho một phương thức lưu trữ cùng với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), được tích hợp vào tháng 9 năm 2021.
Kể từ khi thương vụ mua lại trị giá 44 tỷ USD được thực hiện vào tháng 10, Musk đã giám sát một loạt các thay đổi đối với Twitter, đặc biệt liên quan đến chính sách kiểm duyệt, tiết lộ thông tin và hoạt động bot.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay