Trx coin – Dự án tiền mã hóa lớn hàng đầu xứ Trung Hoa

Đăng ngày 10/08/2022

Trx coin là gì? Giữa vô số các dự án tiền kỹ thuật số, TRX (TRON) nổi bật lên là mạng lưới Blockchain được phân quyền. Từ đó giúp con người thỏa sức đầu tư, chia sẻ để tạo ra mức lợi nhuận cao. Thay vì cạnh tranh với những dự án tiền ảo lớn thì TRX quyết phát triển ở thị trường ngách. Nó mang lại rất nhiều cơ hội đầu tư hiệu quả cho mọi người. Vậy nên tìm hiểu trx coin là gì rất cần thiết.

Trx coin là gì?

TRX Coin là đồng tiền mã hóa chính thức của mạng lưới Blockchain TRON. Nó thể hiện rõ vai trò trong việc giúp nền tảng được duy trì, phát triển. Người ta chủ yếu sử dụng đồng TRX Coin phục vụ trong ngành công nghiệp giải trí. Các nhà xuất bản, nhà phát triển nội dung dùng cho mục đích kiếm tiền từ chính các tác phẩm sáng tác được.

Trx coin là gì?
Trx coin là gì?

Ngoài ra, đồng TRX cũng được dùng làm nhiên liệu phục vụ mọi hoạt động trên hệ thống Tron. Chẳng hạn khi bạn muốn đưa nội dung sáng tác để lưu trữ ở trên nền tảng TRON, bạn cần trả phí bằng đồng Trx coin để được đáp ứng.

Ưu điểm nổi bật của Trx

Đồng Trx coin ra đời sau nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác nên nó tận hưởng được nhiều ưu điểm vượt trội hơn. TRON Token cũng giúp khắc phục thiếu sót còn tồn tại ở những đồng mã hóa ra đời trước. 

Chắc hẳn, mọi nhà đầu tư đều rất tò mò về ưu điểm của trx coin này. Vì thế, ngay sau đây hãy cập nhật những ưu điểm nổi bật của đồng mã hóa trx token nhé.

Những ưu điểm lớn của token TRON
Những ưu điểm lớn của token TRON

Khả năng giải phóng dữ liệu. Đây là điểm nổi bật hơn hẳn những đồng tiến kỹ thuật số trước đó. Nó cho phép các nhà đầu tư và người dùng kiểm soát. Bên cạnh đó người dùng được tự do sử dụng dữ liệu trên nền tảng TRON.

Xây dựng nội dung. TRON token đã tạo kích thích lớn để hệ sinh thái nội dung được phát triển. 

Khả năng huy động vốn hiệu quả. Cho phép mọi nhà đầu tư đang sở hữu tài sản trên TRON tự phân phối tài sản ở dạng ICO. 

Phân tán cơ sở hạ tầng gồm nhiều hoạt động dự báo, phân phối trò chơi tự trị, hệ thống trò chơi, …

Ứng dụng trx coin như thế nào?

Tron Token và ứng dụng phổ biến
Tron Token và ứng dụng phổ biến

Đồng tiền ảo TRX được dùng phục vụ cho nhiều mục đích:

+ Trả cho các giao dịch. Cũng giống với ETH, TRX coin được dùng phục vụ việc thanh toán giao dịch.

+ Trả thưởng. Đồng tiền ảo này còn đóng vai trò là phần thưởng dành cho khách hàng của mình. Ai cũng có cơ hội để nhận thưởng. 

 + Quản trị hệ thống. Khách hàng hoạt động trên TRON dùng Trx coin để bầu chọn người đại diện. Cũng có thể dùng để đề xuất hệ thống.

+ Thanh toán. Đây là mục tiêu mà nền tảng TRON mong muốn xây dựng. Các nhà phát triển hy vọng dùng TRX coin để thanh toán sản phẩm, dịch vụ, … 

Thông tin về đồng TRX coin

Phân tích kỹ thuật của đồng TRX token

Thông tin kỹ thuật của đồng Trx coin
Thông tin kỹ thuật của đồng Trx coin

Tên token: TRX coin/ TRON Token

Ticker: TRX

Blockchain: Ethereum

Đồng thuận (consensus): Làm bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DpoS)

Loại mã thông báo: Coin, Mineable

Thời gian khối: 3 giây

Phần thưởng khối: 32 Trx

Thời gian giao dịch: 2000 TPS

Tổng nguồn cung: 101.909.409.184

Nguồn cung luân chuyển: 101.895.301.588

Số vốn hóa thị trường: 9.425.656.032

Contract: 0x514910771af9ca656af840dff83e8264ecf986ca

Phân bố đồng trx coin

Đồng tiền ảo này được giữ ở kho lạnh qua hình thức ví đa chữ ký. Tuy nhiên, đội ngũ của TRON thông báo họ không chia sẻ về việc sử dụng tiền ảo của mình.

Thông tin về đội ngũ phát triển, đối tác của TRX Token

Đội ngũ phát triển dự án Trx coin

Đứng phía sau TRON là nhiều tên tuổi lớn đã có tiếng tăm vang dội trong ngành Công nghệ châu Á. Hai tên tuổi lớn đứng đầu dự án là Sir Tim Berners – Lee và Justin Sun. Justin Sun bước ra từ trường Đại học lớn ở Hoa Kỳ, thậm chí cô còn nhận được sự đánh giá là có thể nối tiếp Jack Ma. Từ năm 2015  đến 2017. ông nằm trong danh sách 30 Forbes đứng đầu của Trung Quốc cũng như toàn châu Á. 

Nhà sáng lập của TRON (Trx)
Nhà sáng lập của TRON (Trx)

Đồng hành cùng với hai nhà sáng lập trên còn rất nhiều gương mặt anh tài khác như Dai We – lập trình viên tài năng, Jihan Vu – một nhà kêu gọi đầu tư xuất chúng, Yang Link – nhà kinh doanh tiếng tăm lừng lẫy. 

Tiếp theo là Chaoyong Wang, người sáng lập của tập đoàn China Equity, Linke Yang – sáng lập nên BTC China, Binshen Tang – người sáng lập nên trò chơi Clash of Kings., …

Những gương mặt này đã minh chứng rằng dự án Trx quả thực là một dự án vô cùng triển vọng. 

Đối tác của TRON (Trx coin)

TRON thành công còn nhờ vào đội ngũ đối tác vô cùng hùng hậu. Họ là oBike – công ty xe đạp lớn hàng đầu đã có đồng tiền mã hóa cho riêng mình – oCoin. Cùng với đó còn có đối tác Zag – S & W. Đây là công ty luật lớn hàng đầu thế giới. Chuyên cung cấp chuyên gia về pháp lý. Họ giúp Trx coin giải quyết tất cả mọi vấn đề liên quan tới đồng tiền mã hóa này. Bao gồm giao dịch, vấn đề bản quyền, đưa ra các đánh giá rủi ro, … 

Có nên đầu tư vào đồng trx coin không?
Có nên đầu tư vào đồng trx coin không?

Nhìn chung, mọi thông tin đa dạng về dự án Trx Coin đã được coinf0.com chia sẻ rất đầy đủ. Hy vọng, qua đây, bạn đọc sẽ tìm được cho riêng mình giải pháp đầu tư thông minh với đồng token tiềm năng này.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay