TRU Token là gì? Toàn tập thông tin về dự án TrueFi

Đăng ngày 21/10/2022

TrueFi (TRU Token) được biết đến là một hình thức cho vay DeFi được đưa ra bởi TrustToken, nhóm đứng sau stablecoin TrueUSD (TUSD). TrueFi gần đây đã xuất hiện trực tuyến trên internet chính của Ethereum, cùng với trang trại mã thông báo quản trị TRU của họ. Cùng CoinF0 tìm hiểu rõ hơn về TRU coin và dự án TrueFi bạn nhé.

Bạn đang xem bài viết: TrueFi (TRU Token) là gì

TrueFi (TRU) là gì?

TrueFi là một giao thức cho vay không có bảo đảm. Mục tiêu của TrueFi là mang lại cho vay phi tập trung DeFi, giúp người cho vay tiền điện tử tận hưởng tỷ lệ hoàn vốn hấp dẫn, bền vững, đồng thời cung cấp cho người vay tiền điện tử các khoản vay có thể dự đoán trước với các điều khoản ưu đãi và không cần thế chấp. Phần lớn hoạt động cho vay và đi vay trên TrueFi hoàn toàn minh bạch, cho phép người cho vay hiểu số lượng người vay tham gia và các loại tiền tệ được trao đổi qua lại với TrueFi.

TrueFi (TRU) là gì
TrueFi (TRU) là gì

Điểm nổi bật của TrueFi

Người cho vay (hoặc nhà cung cấp thanh khoản) sẽ thêm TUSD vào nhóm để cho vay, nhận lãi và có thể được sử dụng để trang trại TRU. TUSD chưa được gửi (khi không có người vay) có thể được gửi qua giao thức CURVE (CRV) để tối đa hóa lợi nhuận

Người đi vay sẽ gửi nhu cầu vay của họ vào các pool mang tuỳ mức lãi suất vay, thời hạn vay theo ý muốn. Thay vì duyệt bên thứ 3 hay chính người cho vay thì TRU Staker sẽ có quyền duyệt, chấp thuận cho vay hay không bằng cách thức bỏ phiếu “Yes” hay “No”. Điều này cho thấy ngoài sự chấp nhận cho vay của người cho vay thì còn phải thông qua quyền voting của những TRU Staker.

Điểm nổi bật của TrueFi
Điểm nổi bật của TrueFi

Và dĩ nhiên không phải các Staker cứ bỏ thăm “Yes” hay “No”. Kết quả cuối cùng liệu người đi vay có khả năng trả được gốc và lãi trước hạn hay không, các TRU Staker bỏ thăm đúng sẽ được nhận thưởng 1 phần TRU từ những người bỏ thăm đáp án không đúng.

Thông tin TRU Token

 • Token Name: TrueFi
 • Ticker: TRU
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x4c19596f5aaff459fa38b0f7ed92f11ae6543784
 • Tổng cung: 1.441.129.426 TRU
 • Cung lưu thông: 343.296.907 TRU

 

Tokenomics của TRU Token

 • Private Sale: 28.5%
 • Phân phối phần thưởng: 39%
 • Đội ngũ và cố vấn: 18.5%
 • Team trong tương lai: 4.5%
 • Trợ cấp/công ty: 9.5%
Tokenomics của TRU Token
Tokenomics của TRU Token

Giá TRU qua các vòng ICO

 • ICO Token TRU: 1 USD
 • Seed: updating…
 • Private: updating…

Lịch trả TRU Token

Updating…

Cách sở hữu TRU Token

Cách sở hữu TRU coin là gì? Khách hàng có thể kiếm được TRU bằng cách tham dự phân phối thanh khoản, stake TRU, farm TRU hay mua từ sàn phân phối tương trợ TRU. TRU hiện có thể đàm phán trên Uniswap, MEXC, FTX, Binance (Innovation Zone), …

Như vậy anh em đã hiểu rõ hơn về cách sở hữu TRU Token đúng không nào. Theo dõi thêm những nội dung dưới đây để hiểu hết về dự án cũng như đồng coin này nhé

Đội ngũ của TrueFi

 • Rafael Cosman:

 

+Giám đốc điều hành và đồng sáng lập TrueFi.

+Làm việc tại Google trước khi thành lập TrustToken (hay TrueFi ngày nay).

 • Alex DeLorean:

 

+Giám đốc điều hành của TrueFi.

+20 năm làm việc tại Google, IBM, Pfizer.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Partners Investors backer của TrueFi

 • Armanino: Dữ liệu theo thời gian thực chuẩn Armanino’s Trust Explorer được phân phối cho các Smart Contract on-chain.
 • Chainlink Protocol: Oracle dùng để cập nhật giá và tương trợ Proof of Reserve.
backer của TrueFi
Backer của TrueFi

Hiện giờ, nguồn quỹ đầu cơ của TrueFi đến từ những đơn vị hàng đầu là: a16z – Andreessen, Founders Fund, Morgan Creek, ZhenFund, GGV Capital, Foundation Capital.

Roadmap dự án TrueFi

TrueFi là một giao thức tiềm năng được thiết kế để mở rộng quy mô cho vay không kết nối trên các blockchain đáng tin cậy nhất. Đối tượng mục tiêu cho vay ban đầu của TrueFi là các doanh nghiệp buôn bán tiền điện tử. Sau đó, dự án đã tập hợp các doanh nghiệp và cá nhân lại với nhau để làm cho TrueFi hoạt động như một công cụ tài chính tổng quát hơn.

Mục tiêu của TrueFi không phải là cung cấp lợi nhuận tiền điện tử được điều chỉnh theo rủi ro dài hạn hấp dẫn. TrueFi đang nhắm mục tiêu các dự án rủi ro cao hơn, hiệu quả hơn so với các dự án khác trong cùng phân khúc. 

Để đạt được điều này, TrueFi cần xây dựng cầu nối giữa các thông báo tập trung (dữ liệu ngoài chuỗi, KYC, hợp đồng pháp lý) và blockchain. Vì vậy, TrueFi là một giao thức hỗ trợ cho vay phi tập trung bền vững với lợi nhuận cao, có thể dự đoán được thông qua việc sử dụng các tài sản phù hợp. Ngoài ra, các khoản vay phi tập trung mang lại rủi ro cao hơn so với các khoản thế chấp. Điều này có nghĩa là các khoản vay không phải stablecoin TrueFi tốt hơn các giao thức DeFi khác.

 

Dự án tương tự TrueFi

CRV – Curve Finance

Tiềm năng của TrueFi

TrueFi là 1 dự án DeFi cho phép người dùng vay mà không cần phải thế chấp. TrueFi sàn lọc những người vay dựa trên whitelist và sự đồng thuận của những TRU staker. Nhìn chung đây là 1 dự án DeFi nổi bật khi có lượng TVL lên đến 258 triệu USD. Ngoài ra, đối với các dự án cho phép người dùng farming chẳng hạn như TrueFi thì giá trị TRU token sẽ khó có được sự vững mạnh trong trong tương lai do người mua sau khi nhận được TRU token trong khoảng thời gian hoạt động farming thường sẽ mang xu hướng bán ngay, thay vì giữ lâu dài.

Tiềm năng của TrueFi
Tiềm năng của TrueFi

Kết luận

Qua bài viết, này chắc mọi người đã phần nào nắm được các thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. CoinF0 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Sau khi đọc xong bài viết về TRU Token và TrueFi (TRU) thì đừng quên theo dõi những dự án để tham khảo nhiều hơn nhé

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay