Tốc độ đào bitcoin của VGA tốt nhất 2022? Tiêu chí lựa chọn VGA

Đăng ngày 21/12/2022

Có thể hiểu card đồ họa (GPU) là một trong những thiết bị hỗ trợ các thợ đào coin hiệu quả. Do đó, khi sức hấp dẫn của thị trường tiền ảo tăng lên, sẽ có nhiều người lao vào cuộc chiến khai thác hơn, từ đó làm tăng nhu cầu mua card đồ họa để khai thác. Trong bài viết hôm nay, CoinF0 sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn card đào tốt, đồng thời tìm hiểu tốc độ đào bitcoin của vga.

Bạn đang xem bài viết: tốc độ đào bitcoin của vga

Card màn hình VGA đào coin là gì?

Card màn hình – VGA là bộ phận xử lý toàn bộ phần đồ họa trong máy tính của bạn như: màu sắc, độ phân giải màn hình… tất cả đều được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Chúng còn có các tên gọi khác như: Card đồ họa, Bộ xử lý đồ họa, v.v.

Card đồ họa – VGA là phương pháp khai thác sử dụng thiết bị hỗ trợ card đồ họa thay vì CPU trên máy tính của bạn. Đối với điều này, nhờ mục đích khai thác từ các loại tiền như: Zcash, Bitcoin, Litecoin, Ethereum, … tất cả đều có thể được thực hiện nhanh chóng, rẻ và tăng năng suất. Đặc biệt khi coin nằm trên máy tính cá nhân, phần cứng CPU luôn là công cụ hỗ trợ khai thác và mọi thuật toán đều góp phần tối ưu hiệu suất và lưu trữ hiệu quả.

Card màn hình VGA đào coin là gì
Card màn hình VGA đào coin là gì

Nhưng không phải tất cả các công cụ khai thác đều sử dụng một loại thẻ video hoặc CPU cụ thể. Thay vào đó, họ sẽ kết hợp hai công cụ này để trợ giúp tất cả các thuật toán khai thác, giúp tăng năng suất và tăng tốc độ xử lý.

Tốc độ đào bitcoin của VGA là gì? Có quan trọng không  

Tốc độ khai thác, hay chính xác hơn là khả năng khai thác, là sự kết hợp giữa tốc độ và thời gian, có thể được kết hợp để khai thác số lượng tiền lớn nhất trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, khi bạn mua một máy khai thác, bạn nên tập trung vào tốc độ khai thác của nó để lựa chọn.

Tốc độ khai thác của máy VGA còn được gọi là sức mạnh tính toán Hashrate – đơn vị đo khả năng giải thuật toán của thiết bị khai thác tiền ảo. Đây là chỉ số thể hiện tốc độ khai thác của VGA, vì vậy khi mua card VGA bạn nên hỏi về hashrate của máy.

Tốc độ khai thác càng nhanh, bạn càng có thể khai thác nhiều tiền. Tốc độ khai thác tức là công suất của máy đó, đơn vị tính là MHz, bạn có thể xem thông số này khi mua máy.

Tốc độ đào bitcoin của VGA là gì
Tốc độ đào bitcoin của VGA là gì

Các tiêu chí lựa chọn loại card VGA đào coin tốt

Thị trường tiền điện tử là một con đường đầu tư tiềm năng. Do đó, ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường này với mong muốn kiếm được thu nhập tốt. Có lẽ vì vậy mà hiện nay rất nhiều hãng đã cung cấp card đồ họa khai thác để giúp người chơi kiếm tiền điện tử một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Các tiêu chí lựa chọn loại card VGA đào coin tốt
Các tiêu chí lựa chọn loại card VGA đào coin tốt

Một số tiêu chí để lựa chọn card màn hình tốt nhất:

  • Tốc độ đào
  • Giá card 
  • Tỷ lệ băm
  • Mức tiêu thụ điện năng
  • RAM
  • Vấn đề bảo hành

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

VGA đào coin tốt nhất 2022 – Nvidia RTX 3090

GeForce RTX 3090 Ti và 3090 là GPU kích thước đầy đủ. Đạt hiệu suất siêu cấp TITAN. Những đổi mới của NVIDIA là nền tảng để phát triển card đồ họa này. Cụ thể, Ampere hỗ trợ gấp đôi hiệu suất dò tia AI. Sử dụng nhiều lõi dò tia hơn. Đặc biệt, thẻ này sử dụng lõi cảm biến cải tiến và bộ xử lý đa luồng mới. Bộ nhớ của bộ vi xử lý G6X 24GB cũng là điểm nổi bật của chiếc VGA đào coin này. Người dùng, đặc biệt là thợ mỏ và game thủ sẽ cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng card đồ họa này.

VGA đào coin tốt nhất 2022 - Nvidia RTX 3090
VGA đào coin tốt nhất 2022 – Nvidia RTX 3090

VGA đào coin 3060 và 3060Ti

GeForce RTX™ 3060 Ti và RTX 3060 là một số card đồ họa hot nhất trong thế giới trò chơi. Người dùng sẽ được trải nghiệm cách chơi game chân thực và hấp dẫn nhất. Hiện tại, GeForce RTX™ 3060 Ti và RTX 3060 có Ampere, kiến ​​trúc RTX thế hệ thứ hai của NVIDIA. Các điểm nổi bật khác bao gồm khả năng dò tia hiệu suất cao nhất, Lõi Tensor được tăng cường mạnh mẽ, bộ đa xử lý phát trực tuyến mới và bộ nhớ G6 tốc độ cao.

Tốc độ đào bitcoin của VGA đào coin 3060 và 3060Ti
Tốc độ đào bitcoin của VGA đào coin 3060 và 3060Ti

Tổng kết

Trên đây là những thông tin liên quan coinF0 cung cấp về tốc độ đào bitcoin của VGA trên thị trường. Cũng như đưa ra các tiêu chí lựa chọn loại card VGA tốt để phục vụ quá trình đào bitcoin mang lại lợi nhuận tối đa. Qua bài viết trên, anh em có thể tham khảo và lựa chọn card đồ họa phù hợp với nhu cầu khai thác của mình. Hãy cẩn thận khi mua VGA, bạn hãy kiểm tra xem nó có tương thích với thiết bị đang sử dụng hiện nay không, đặc biệt là máy tính mà anh em đang sử dụng.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay