TKO coin là gì? Phân tích tiềm năng của dự án TKO Coin

Đăng ngày 08/07/2022

TKO coin, viết đầy đủ là Tokocrypto Coin, được biết đến là đồng token của dự án TKO của Indonesia. Vậy bạn biết gì vể đồng tiền diện tử này. Hãy cập nhật thông tin đầy đủ về TKO Coin qua chia sẻ của các chuyên gia tài chính từ coinf0.com. Đây sẽ là một gợi ý đầu tư hấp dẫn dành cho bạn.

Khám phá tổng quan về TKO Coin

Dự án Tokocrypto – nơi khai sinh ra TKO Coin

Tokocrypto (TKO) là một dự án tiền điện tử ra mắt tại Indonesia, cũng chính là dự án đầu tiên sử dụng mô hình hybird token. Ra đời vào năm 2018 nhưng đến năm 2019 thì dự án mới được chính thức đăng ký hoạt động. 

Dự án Tokocrypto - nơi khai sinh ra đồng TKO Coin
Dự án Tokocrypto – nơi khai sinh ra đồng TKO Coin

Quốc gia này đặt kỳ vọng rất nhiều vào dự án TKO rằng trong tương lai, TKO sẽ nhanh chóng trở thành một sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những người dùng.

Dự án thực hiện nhiệm vụ chính là đưa tiền đã được mã hóa đi vào cuộc sống của người dân từ phạm vi ở Indonesia đến toàn cầu.

TKO Coin là gì?

TKO coin là đồng tiện điện tử chính của dự án Tokocrypto, hay còn được gọi là Token Utility. Đồng tiền này được sử dụng phục vụ cho nhiều mục đích do chúng có nhiều chức năng. 

Thông tin đồng tiền TKO Coin là gì?
Thông tin đồng tiền TKO Coin là gì?

Những chức năng chính của token coin bao gồm: 

– Là một token của sàn giao dịch: chức năng này giúp TKO hấp dẫn người dùng nhờ tạo nên nhiều ưu đãi như thực hiện chiết khấu giao dịch, trao đổi hàng hóa, có quyền được hưởng airdrop.

– Dùng trong những chương trình tiết kiệm và gửi tiền. 

– Dùng ở những trường hợp dùng Defi.

– Tạo môi trường sưu tập các NFT Arcade

– Thể hiện vai trò thiết yếu: có thể nói TKO Coin chính là xương sống trong nền tảng Tokocrypto, là một cổng thanh toán giúp diễn ra các giao dịch của người sáng tạo với những người mua.

Những đặc điểm của dự án tiền ảo TKO Coin

Ngay khi ra mắt, dự án đã vô cùng nổi tiếng. Một phần lớn làm nên kết quả đó chính là bởi 5 đặc điểm vượt trội của dự án.

Tạo sự trải nghiệm mượt mà trên nền tảng

Sàn giao dịch TKO được cải tiến theo thời gian thông qua các phiên bản. Theo chuẩn nguyên tắc của sự cải tiến. version sau đã đem đến những đặc điểm trải nghiệm tốt hơn các phiên bản trước đó. Vì thế mỗi khi phiên bản mới được cập nhật, người dùng đều nhận được những lợi ích ở các mặt: bảo mật tốt, giao dịch nhanh, an toàn, tốc độ giao dịch mượt mà. Có thể nói định hướng phát triển TKO nói chung để trở thành nền tảng ổn định, minh bạch và công khai đã được thực hiện.

Hỗ trợ mạnh mẽ cho cộng đồng

Sàn giao dịch và đồng tiền của nó – TKO Coin đã xuất hiện ở khắp nơi. Cộng đồng của dự án ngày càng mở rộng, không ngừng thu hút sự gia nhập của các thành viên Telegram qua hàng năm.

Đặc điểm của TKO Token
Đặc điểm của TKO Token

Đáng tin cậy

Sàn giao dịch với sự uy tín của đồng tiền TKO Coin vang dội khắp Indonesia đã thành công thiết lập được rất nhiều mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Hàng ngàn người dùng tại sàn đều yên tâm về sự an toàn, uy tín của TKO và đồng TKO Token. 

Sàn giao dịch này hoạt động rất ổn định, có lượng đồng TKO Coin nhiều nhất. Bên cạnh đó các chi phí giao dịch, ghép cạnh hết sức cạnh tranh tại Indonesia.

Đầu tư vào khách hàng

Coi trọng khách hàng là tiêu chí hoạt động cốt lõi của dự án TKO. Bởi lẽ mỗi thành viên trong đội ngũ phát triển đều thấm nhuần một điều rằng chính khách hàng mới là nhân tố quan trọng bậc nhất trong công cuộc giúp TKO vươn ra thế giới, có động lực cung cấp các dịch vụ đẳng cấp hàng đầu, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn nghiệp vụ.

Phát hành đồng BIDR đẳng cấp

Sàn giao dịch Tokocrypto cho ra mắt đồng BIDR vào tháng 06/2020. Đồng tiền này nhận được nhiều đánh giá tích cực. Trong đó tất cả đều đồng tình cho rằng nó ổn định và tương đương với một fiad. Hay được ví là đồng rupiah đầu ngành.

Có thể thấy, với những đặc điểm ưu việt, sản phẩm chính của sàn giao dịch Tokocrypto là đồng TKO Coin chắc chắn mang tới cho người dùng nhiều sự quan tâm và tin cậy. Lựa chọn đầu tư đồng tiền điện tử hấp dẫn này, chúng ta cũng cần có kiến thức hiểu biết về nó một cách đầy đủ nhất. Tiếp sau đây, Coinf0.com sẽ gửi đến bạn đầy đủ thông tin giúp hiểu thấu đáo và chính xác về token này.

Thông tin tổng quan về dự án TKO Coin

Một số mô tả chi tiết

Token name: Tokecrypto token

Tiker: TKO

Blockchain: BSC

Mã thông báo chuẩn: BEP20

Tổng cung token: 500 triệu TKO

Số lượng lưu hành: 108 416 667 TKO

Phân bố TKO Coin

Phân bố coin tko
Phân bố coin Tokocrypto

Bán Private: 1%

Cố vấn: 2%

Phần thưởng khai thác: 3%

Airdrop cho cộng đồng: 10%

Bán Public: 15%

Đầu tư cho đội ngũ: 15%

Sản phẩm và Marketing: 17%

Hệ sinh thái và đối tác: 17%

Quỹ thành lập: 20%

Đội ngũ phát triển dự án TKO Coin và các đối tác

Dự án TKO Coin được phát triển bởi đội ngũ gồm những người tài giỏi, giàu kiến thức và kinh nghiệm trong thị trường crypto. Vậy ai là những nhân tố cốt lõi của TKO Coin?

Founder kiêm CEO Pang Xue Kai, vào năm 2016. ông là nổi danh là một nhà ủng hộ đồng tiền ảo lớn ở khắp Indonesia. Từ đây, ông trở thành động lực chính của dự án Tokocrypto etos. Ông là người đồng sáng lập và giữ chức vụ giám đốc điều hành của dự án Tokyo Crypto.

Teguh Kurniawan Harmanda là COO của dự án này. Ông cũng là người đứng sau đưa ra những quy định liên quan tới vấn đề giao dịch tiền điện tử và NFT tại thị trường Indonesia. Cùng với đó, ông còn giữ chức vụ chủ tịch của Hiệp hội những người kinh doanh đồng token indonesia.

Cùng với Pang Xue Kai và Teguh Kurniawan Harmanda còn có Nanda Ivens, CSO Lai Chung Ying và Shaun Djie cùng góp sức để đưa ra các chiến lược phát triển dự án TKO.

Cùng với đội ngũ này còn có các đối tác năng lực. Sự thành công của họ không thể thiếu các đối tác dưới đây.

Đối tác tin cậy của dự án
Đối tác tin cậy của dự án

Nội dung trên đây đã mang tới cho bạn những thông tin chi tiết về dự án đồng tiền TKO Coin. Đồng tiền này được nhận định là một token có tương lai. Vì thế các nhà đầu tư, người dùng của sàn Tokocrypto hãy cố gắng để nắm bắt mọi cơ hội sở hữu được đồng tiền tiềm năng này.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay