Thị trường bán vé NFT đình công hợp tác với Elrow Dubai

Đăng ngày 29/10/2022
Sau cơn bão thế giới nghệ thuật, ngành công nghiệp âm nhạc đang trở thành điểm đến tiếp theo, nơi các token không thể ăn mòn đang có tác động thực sự.

Thị trường bán vé sự kiện NFT đã hợp tác với một thương hiệu âm nhạc điện tử lớn

SeatlabNFT cho biết mục tiêu của họ là giúp các nghệ sĩ xây dựng mối liên kết chặt chẽ hơn với người hâm mộ – đồng thời loại bỏ hành vi gian lận và giảm tác động của việc tăng tỷ lệ.
Nền tảng bán vé và trải nghiệm NFT đã hợp tác với Elrow Dubai để trở thành nhà cung cấp vé VIP độc quyền của họ. Điều này có nghĩa là tất cả các vé VIP sẽ được phát hành dưới dạng NFT – với các bộ sưu tập kỹ thuật số, phần thưởng được airdrop và cài đặt blockchain tương tác được đánh bạc tại chỗ cũng được cung cấp. Elrow nổi tiếng với các sự kiện theo chủ đề lễ hội và rạp xiếc, nơi sự tương tác của đám đông và sự nhập vai là trung tâm.
SeatlabNFT cho biết Elrow Dubai chia sẻ tầm nhìn và triết lý của mình – đặc biệt là khi nói đến việc nâng tầm các sự kiện trực tiếp lên một tầm cao mới.
Và trong một sự phát triển đặc biệt hấp dẫn, Elrow Dubai sẽ cung cấp NFT Bằng chứng tham dự cho các VIP thông qua nền tảng SeatlabNFT. Chúng là một cách mạnh mẽ để kỷ niệm các sự kiện đặc biệt và cho phép chủ sở hữu của chúng tự hào tuyên bố “Tôi đã ở đó.” Đó cũng là sự suy nghĩ lại của thế kỷ 21 về những kỷ vật – mãi mãi bất tử trên blockchain.
Lễ hội Elrow XXL có sức chứa 8.000 sức chứa ở Dubai diễn ra vào tháng 2 năm 2023 với vé VIP sẽ được bán độc quyền qua SeatlabNFT từ ngày 2 tháng 11 năm 2022. Đây được thiết lập là một trải nghiệm VIP sống động, hỗ trợ NFT chưa từng thấy trước đây tại một sự kiện quy mô này. Đọc thông báo đầy đủ ở đây.

Nó hoạt động như thế nào?

Sau cơn bão thế giới nghệ thuật, ngành công nghiệp âm nhạc đang trở thành điểm đến tiếp theo, nơi các token không thể thay thế đang có tác động thực sự. Nhưng tất nhiên, tất cả những điều này cần đạt được với sự áp dụng hàng loạt – và đảm bảo rằng việc tương tác với công nghệ này là trực quan và dễ hiểu đối với tất cả mọi người, bất kể họ có quen thuộc với nó hay không.
Do đó, ứng dụng của SeatlabNFT đóng vai trò như một trung tâm lưu trữ vé. Tốt hơn nữa, chức năng máy ảnh tích hợp cho phép những người tham gia lễ hội tương tác với các yếu tố thú vị tại chỗ và mở khóa các phần thưởng độc quyền. Điều quan trọng, ứng dụng xử lý việc tạo ví đằng sau hậu trường – giúp loại bỏ một số phức tạp liên quan đến Web3, đồng thời đơn giản hóa quy trình tích hợp.
Về quan hệ đối tác Elrow Dubai, Giám đốc điều hành Ryan Kenny của SeatlabNFT cho biết:
“Đây là một thời điểm quan trọng để chúng tôi chứng minh khả năng công nghệ của mình không chỉ bán vé các sự kiện quy mô lớn bằng NFT mà còn thưởng cho người hâm mộ những thứ có giá trị thực và cải thiện kết nối của họ với các sự kiện mà họ tham dự.”
Sự kiện của Elrow Dubai sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2023 – lần đầu tiên giới thiệu hàng nghìn người hâm mộ đến với NFT.

Chờ đợi dự định mới

Ứng dụng chuyên dụng của SeatlabNFT hiện đã ra mắt trên App Store của Apple và Google Play – có nghĩa là nó có sẵn cho hàng triệu người tham gia sự kiện trên toàn thế giới.
Các mối quan hệ đối tác gần đây khác bao gồm liên kết với lễ hội Lost Village để tạo thẻ thành viên NFT phiên bản giới hạn giúp người sở hữu có quyền truy cập vào trải nghiệm lễ hội nghe nhìn phong phú.
Nhóm SeatlabNFT cũng đã tổ chức một chuyến tham quan bữa tiệc mới mẻ đến bảy trường đại học của Vương quốc Anh – và các DJ bao gồm Clean Bandit, LF System, R3WIRE và Hardy Caprio.
Sắp tới, SeatlabNFT sẽ giới thiệu tính năng tự phục vụ và tiết lộ mối quan hệ đối tác hấp dẫn hơn nữa với các nghệ sĩ và thương hiệu nổi tiếng thế giới. Điều này sẽ đi kèm với một thị trường dành riêng cho bán hàng thứ cấp và một bảng điều khiển để các nhà tổ chức sự kiện có thể xem tất cả dữ liệu bán hàng của họ ở một nơi.
Đối với các nhà tổ chức sự kiện say mê với những lợi ích mà các bộ sưu tập kỹ thuật số có thể mang lại cho các sự kiện của họ, sự xuất hiện của SeatlabNFT sẽ là âm nhạc đến tai họ.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay