Thẩm phán gật đầu đồng ý nới lỏng các hạn chế tại ngoại của Sam Bankman-Fried đối với các ứng dụng nhắn tin

Đăng ngày 10/02/2023
Các hạn chế tại ngoại của cựu Giám đốc điều hành FTX sẽ được giữ nguyên cho đến ngày 21 tháng 2 sau phán quyết của thẩm phán về một số ứng dụng nhắn tin.
Một thẩm phán liên bang đã đưa ra các quy định chống lại các lập luận bằng miệng đề xuất cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried được phép sử dụng một số ứng dụng nhắn tin nhất định.
Theo báo cáo ngày 9 tháng 2 của Reuters, Thẩm phán Lewis Kaplan của Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York đã giữ nguyên phán quyết của mình rằng Bankman-Fried bị hạn chế sử dụng các ứng dụng nhắn tin được mã hóa như một điều kiện để được trả tự do với số tiền 250 triệu đô la. liên kết. Thẩm phán đã ra lệnh cho SBF không được giao tiếp bằng các ứng dụng như Signal vào ngày 1 tháng 2, nhưng nhóm pháp lý của cựu CEO và các công tố viên đã thương lượng một thỏa thuận cho phép các trường hợp ngoại lệ, bao gồm Facebook Messenger, Zoom và FaceTime.
Judge extends Sam Bankman-Fried’s bail restrictions on messaging apps: Report
Theo báo cáo, Thẩm phán Kaplan cho biết ông “ít quan tâm đến sự thuận tiện của [Bankman-Fried]” hơn nhiều so với việc SBF liên hệ với các nhân chứng tiềm năng trong vụ án hình sự của mình — hồ sơ tòa án cho thấy ông đã liên hệ với cố vấn chung của FTX US Ryne Miller và Giám đốc điều hành FTX hiện tại John Ray. Bloomberg đưa tin thẩm phán cho biết Bankman-Fried có thể “đủ thông minh để mã hóa thứ gì đó mà không cần máy tính”, cho thấy rằng các hạn chế bảo lãnh hiện tại là cần thiết.
Kaplan cho biết: “Vẫn có thư điện tử, vẫn có email và có đủ loại cách liên lạc không gây ra những rủi ro giống nhau.”
Bankman-Fried đã đích thân xuất hiện trước tòa như một phần của phiên điều trần tại ngoại nhưng phần lớn vẫn bị giới hạn ở nhà của cha mẹ anh ta ở California sau khi anh ta bị bắt và buộc tội. Các hạn chế tại ngoại của anh ấy được cho là sẽ được giữ nguyên cho đến ngày 21 tháng 2 sau phán quyết gia hạn của Kaplan.
Phiên tòa hình sự dành cho Bankman-Fried dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 10, khi anh ta sẽ phải đối mặt với tám tội danh bao gồm gian lận chuyển khoản và vi phạm luật tài chính chiến dịch. Văn phòng luật sư Hoa Kỳ đã kiến nghị tòa án ban hành lệnh tạm dừng các vụ án dân sự cũng như phát hiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai cho đến khi vụ án hình sự được giải quyết.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay