Secret Network là gì? Toàn tập thông tin về SCRT coin

Đăng ngày 13/10/2022

Secret Network (SCRT) được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến nhưng cũng có khá nhiều anh em còn mơ hồ về dự án này. Nắm bắt được nhu cầu đó, CoinF0 quyết định chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất liên quan đến dự án Secret Network cũng như đồng coin SCRT. Chần chừ gì nữa mà các anh em không lướt ngay xuống phía dưới để đọc ngay nào

Bạn đang xem bài viết: Secret Network (SCRT) là gì

Secret Network (SCRT) là gì?

Secret Network (SCRT) là gì. Secret Network là một giao thức bảo vệ quyền riêng tư dựa trên blockchain cho phép các ứng dụng phi tập trung (Secret App) sử dụng dữ liệu được mã hóa mà không tiết lộ nó.

Điểm nổi bật của Secret Network

Vậy Secret Network (SCRT) có gì nổi bật không? Chắc chắn là phải có những điểm nổi bật thì anh em mới quan tâm và có nhiều người đầu tư đúng không nào. Hãy để CoinF0 giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn những điểm nổi bật của dự án Secret Network ngay nhé!

Thông tin SCRT coin
Thông tin SCRT coin

Trong Secret Network, dữ liệu được mã hóa trên đầu vào và đầu ra, và thậm chí dữ liệu không bị rò rỉ đến các nút trên mạng. Như vậy, mạng cho phép các hợp đồng thông minh được mã hóa cho phép tạo các dApp mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Secret Network không bị giới hạn bởi mạng của nó. Thông qua cầu nối, các tài sản tiền điện tử từ BSC, Ethereum (và có thể nhiều hơn nữa trong tương lai) có thể tham gia vào Secret Network và tận dụng quyền riêng tư do Secret Network cung cấp.

Ngoài ra, Secret Network tương thích với EVM, vì vậy các nhà phát triển quen thuộc với Solidity có thể dễ dàng thích ứng với việc xây dựng Dapps / giao thức trên Secret Network.

Về mặt kỹ thuật, Secret Network là một blockchain đặt tính bảo mật lên hàng đầu. Tính năng này được tích hợp vào các hợp đồng thông minh theo mặc định để đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu người dùng. Từ đó, các nhà phát triển được phép xây dựng các ứng dụng mở mà không yêu cầu người dùng phải xin phép sử dụng, đồng thời giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân. Tính năng này cho phép blockchain bảo mật người dùng, bảo mật các ứng dụng và mở ra hàng trăm ứng dụng mới cho Web 3.0

Về công nghệ blockchain, chúng ta đã có thể có một mạng lưới internet mạnh mẽ hơn bao gồm hầu hết mọi nhu cầu của người dùng, thường được gọi là Web 3.0. Tuy nhiên, với các blockchain hiện tại, bất kỳ ai cũng có thể xem tất cả thông tin dữ liệu theo mặc định, khiến người dùng có thể gặp phải những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau chúng

Thông tin SCRT coin

 • Mã giao dịch: SCRT
 • Blockchain: Cosmos, Secret
 • Tổng nguồn cung: không giới hạn
 • Nguồn cung lưu hành: 183,075,854
 • Mỗi năm lạm phát: 2%

Tokenomics của SCRT Token

 • Community: 75M.
 • Team: 36M.
 • Enigma: 30M.
 • Ecosystem pool: 20M.
 • Foundation: 1M.
 • Inflation: 8M (2% mỗi năm).

Giá SCRT qua các vòng ICO

Dự án không tiến hành token sale mà migration token từ Enigma sang Secret network.

Lịch trả SCRT Token

Updating…

Cách sở hữu SCRT Token

So với các mã thông báo khác, mã thông báo SCRT hiện không được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch. Tuy nhiên, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với đồng SCRT, vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Đội ngũ của Secret Network

Guy Zyskind người sáng lập và CEO của Secret Labs. Secret Labs là nhóm chịu trách nhiệm phát triển Secret Network. Guy Zyskind là thạc sỹ khoa học của Viện Công nghệ Massachusetts. Ông từng là trợ lý nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Truyền thông MIT. Sau đó giảng dạy lớp kỹ thuật đầu tiên về Bitcoin/Blockchain và tiền điện tử tại MIT.  Zyskind có nhiều nhiều năm để xây dựng và nghiên cứu các công cụ cho blockchain,

Ngoài ra còn rất nhiều thành viên khác anh em tham khảo hình bên dưới

Người sáng lập, team phát triển dự án Secret Network - SCRT coin là ai?
Đội ngũ của Secret Network

Partners Investors backer Secret Network

Các nhà đầu tư của Secret Network bao gồm Arrington XRP Capital, BlockTower Capital, Fenbushi Capital, HASHED, Outlier Ventures, Dokia Capital, Skynet Trading và Spartan Group.

Các quỹ đầu tư vào Secret Network
Các quỹ đầu tư vào Secret Network

 

 

Roadmap dự án Secret Network

 

 • Tháng 2 năm 2020: Mạng chính Secret Network ra mắt với thương hiệu Enigma.
 • Tháng 5 năm 2020: Enigma chính thức đổi tên thành Secret Network, nhưng đội ngũ phát triển vẫn giữ nguyên.
 • Tháng 6 năm 2020: Team Enigma MPC thành lập Secret, một tổ chức phi lợi nhuận để tài trợ và hướng dẫn ứng dụng của Secret Network.
 • Tháng 6 năm 2020: Sau một cuộc bỏ phiếu thành công của những người nắm giữ SCRT, Secret Network đã trải qua đợt hard fork đầu tiên – bản nâng cấp Romulus.
 • Tháng 7 năm 2020: Bộ phận hỗ trợ của cộng đồng Secret Network ra mắt mạng thử nghiệm có tên là Trò chơi bí mật để kiểm tra thiết kế Hợp đồng bí mật của dự án.
 • Tháng 9 năm 2020: Sau vài tháng thử nghiệm, Secret Foundation chính thức triển khai Hợp đồng bí mật trên mainnet.
 • Tháng 12 năm 2020: Người dùng sẽ có thể kết nối chuỗi Mạng bí mật với Ethereum thông qua cầu Bí mật – Ethereum.
 • Tháng 2 năm 2021: SecretSwap chính thức ra mắt trên mạng chính của Secret Network.

 

Dự án tương tự Secret Network

Updating…

Tiềm năng của Secret Network

Dự án Secret Network hướng đến quyền riêng tư đầu tiên trên thế giới, tất cả dữ liệu trên mạng đều được mã hóa từ đầu vào, đầu ra cho đến trạng thái giao dịch. Năm 2021, Secret Network sẽ có sự tăng trưởng rất khả quan. Tuy nhiên, giá của mã thông báo SCRT rất dễ biến động và bị ảnh hưởng mạnh bởi giá Bitcoin. Ngoài ra, dự án mới chỉ khởi động mainnet vào năm 2020, còn rất mới và cần thêm thời gian để phát triển và chứng minh giá trị của mình. 

 

Đầu tư vào mã thông báo SCRT có những rủi ro nhất định, nhưng mã thông báo này khá tích cực với xếp hạng vốn hóa là 109, vì vậy các nhà đầu tư nên suy nghĩ trước và có thể trông đợi vào dự án này.

Tiềm năng của Secret Network

Kết luận

 

Qua đây CoinF0 tin chắc rằng các bạn đã hiểu Secret Network và SCRT coin là gì rồi phải không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn quyết định có nên đầu tư vào SCRT Coin hay không. Chúc các bạn có những lựa chọn đầu tư đúng đắn và thành công.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay