Sand coin có phải là nơi màu mỡ để đầu tư kiếm lời của bạn?

Đăng ngày 24/08/2022

Sand coin – một cơ hội lựa chọn mới cho các nhà đầu tư trên thị trường crypto. Nếu bạn chưa nắm được những thông tin về loại tiền mã hóa này thì nhất định phải khám phá ngay nội dung bên dưới nhé!

Sand coin là gì?

sand coin là đồng token kỹ thuật số được thiết kế để sử dụng riêng trên The Sandbox. Nó cũng là loại token tiện ích có mã ERC-20, hoạt động và phát triển trên ETH. Sand token có nhiều tiện ích như dùng đặt cuộc, trao đổi, quản trị mạng lưới. Để khám phá cụ thể về sand coin, mời quý nhà đầu tư theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết nhé.

Thông tin về đồng Sand coin
Thông tin về đồng Sand coin

Mục đích sử dụng của Sand coin là gì?

Vốn là một đồng token hoạt động trên nền tảng The Sandbox, vì thế với sand coin được trao cho nhiều nhiệm vụ. Để sử dụng sand coin hiệu quả, rất cần thiết để nắm bắt ngay những nhiệm vụ đó. 

Là một đơn vị tiền tệ chính của The Sandbox

Hoạt động sử dụng của Sand coin
Hoạt động sử dụng của Sand coin

Nếu sở hữu đồng coin này, các nhà đầu tư có thể dùng nó để mua Asset, Land hay thậm chí là tùy chọn những nhân vật game theo ý thích. Bên cạnh đó có thể đăng NFT, mua GEM, đăng tác phẩm độc quyền của mình. Từ đó tạo ra được độ khan hiếm của ứng dụng trên nền tảng The Sandbox.

Phục vụ mục đích quản trị mạng lưới và staking

Người sở hữu sand coin lâu dài thì đều có thêm quyền để biểu quyết hoặc tham gia vào công tác quản trị hệ thống. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội kiếm lời từ nhiều phần thưởng khi thực hiện stake sand. 

Sand coin dùng trả phí giao dịch

Những giao dịch thực hiện trên marketplace thuộc The Sandbox đều sẽ dùng sand coin để làm chi phí. Cụ thể mức phí giao dịch sẽ là 5%. Trong số này có một nửa trả cho stake, một nửa được đưa vào quỹ phục vụ mục đích phát triển nền tảng The sandbox.

Đặc điểm nổi bật của đồng token Sand

Trên nền tảng The sandbox, người dùng có thể mua, sở hữu mọi tài sản ở dạng kỹ thuật số như Land (bất động sản) và sử dụng chúng để phục vụ cho mục đích giao dịch trao đổi và xây dựng thêm tài sản. 

Những người chơi sau khi nắm bắt được land trong tay thì tiếp tục việc đưa tài sản (Asset) hay trò chơi vào bất động sản. Khi chúng có sự kết hợp với nhau thì trở thành những bất động sản. 

Catalyst và GEM sẽ xác định mức độ khan hiếm, các thuộc tính hay cấp độ của tài sản mới tạo thành. Trong đó, Catalyst thêm ổ cắm mạng vào NFT đã chứa đầy GEM. Catalyst càng có chất lượng tốt thì tài sản sẽ có nhiều ổ cắm mạng để liên kết dữ liệu hiệu quả.

Người dùng sẽ thực thi hoạt động để có cơ hội kiếm phần thưởng cũng như sand coin. Những hoạt động này bao gồm bán tài sản, sở hữu land, xây trò chơi trên Game maker. 

Tổng quan tin tức về đồng sand coin

tin tức về đồng sand coin
tin tức về đồng sand coin

Thông tin key metrics về đồng sand token

Mã giao dịch: Sand

Thuộc Blockchain: ETH

Loại token: token tiện ích Utility

Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20

Contract: 0x3845badAde8e6dFF049820680d1F14bD3903a5d0

Tổng cung token: 3 tỷ sand

Tổng nguồn cung token đang lưu hàng: 1.427.520.110 sand

Sự phân bố của sand coin

Biểu đồ phân bổ
Biểu đồ phân bổ

Với 3 tỷ sand coin, các hạng mục được phân bổ như sau:

Dùng sand token để dự trữ công ty là 25%, tương đương giá trị là 774.722.223 sand

Dùng cho đội ngũ: 19%, tương đương với 570.000.000 SAND.

Bán hạt giống 17,18%, tương đương 515,277,777 token sand

Phục vụ sự thành lập là 12%, tương đương giá trị 360 triệu sand

Giảm giá Binance Launchpad là 12%, tương đương 360 triệu

Cố vấn: 10%, 300 triệu

Bán chiến lược: 4%, 120 triệu.

Sau khi nắm rõ được những thông tin của Sand, bạn sẽ nhận diện được tiềm năng phát triển của coin này. Nhưng bạn cũng nên biết rõ về đội ngũ phát triển, đối tác của dự án tiền mã hóa sand coin thì mới có thể yên tâm trao tài chính của mình vào nền tảng này. coinf0.com sẽ chia sẻ tới bạn đầy đủ đội ngũ đứng phía sau sự phát triển của the sandbox nói chung và sand coin nói riêng. 

Đội ngũ phát triển của sand là những ai?

Những người sáng lập Sand coin

Trên website chính của mình, The Sandbox không công khai những người sáng lập và chỉ thông báo chung rằng nền tảng này được cộng đồng tạo nên. Thế nhưng nếu để ý và tìm hiểu thì bạn sẽ tìm thấy được thông tin của những người sáng lập dự án được chia sẻ qua Binance Launchpad hồi tháng 08/2020. Họ chính là những người sở hữu bề dày kinh nghiệm ở những lĩnh vực khác nhau. 

Cùng điểm qua những gương mặt này ngay nhé.

Arthur Madrid Là tổng giám đốc dự án. Trước đó thành tựu của ông cũng rất đáng nể khi sáng lập, điều hành Pixowl. Ông cũng hoạt động trong Hội đồng quản trị thuộc Animoca Brands. 

Sebastien Borget Hiện là CEO của The Sand. Ông là người đồng sáng lập Pixowl cùng với vị điều hành ở trên, giữ chức vụ COO của Pixowl. Ngoài ra, Borget cũng từng là cựu Chủ tịch liên minh của các game trên nền tảng Blockchain.

Ngoài 2 cái tên sáng giá, chúng ta còn khai thác được người cùng sáng lập dự án tiền mã hóa Sand coin còn có Lucas Shrewsberry, Marcelo Santurio bên cạnh 40 gương mặt khác

Đối tác chủ chốt sand token

Dự án dù mới được ra mắt nhưng nó lại thu hút rất nhiều sự quan tâm. Nhờ vậy,

Đối tác của dự án
Đối tác của dự án

cũng sở hữu được nhiều mối quan hệ đối tác. Đối tác của sand đều là các doanh nghiệp, tổ chức có tiếng. Khám phá để biết rõ tên tuổi của họ nhé.

Thứ nhất là Atari. Đây là công ty hoạt động ở mảng trò chơi, đã có tuổi đời phát triển khá lâu. Khi tạo lập mối quan hệ hợp tác cùng Atari, Sand càng nhận về nhiều nội dung mới mẻ, sáng tạo. Kết quả là người dùng có thể tương tác với nhau rất dễ dàng.

Tiếp đến là hàng loạt tên tuổi gồm: SBS Game Academy, Shaun the Sheep, Matic Network,

Trên đây chính là kiến thức từ tổng quan tới chi tiết về thị trường riêng của Sand coin. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ về cơ hội đầu tư đến từ dự án này. Khám phá thêm nhiều cơ hội đầu tư khác tại coinf0.com nhé.  

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay