Tổng hợp những sàn trade coin lớn nhất có thể bạn chưa biết

Đăng ngày 04/11/2022

Bạn có muốn tìm hiểu về các loại tiền ảo và sàn trade coin? Bạn có muốn biết sàn trade coin nào lớn và uy tín nhất không? Hôm nay CoinF0 sẽ giới thiệu về 10 sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất hiện nay. 

Bạn đang xem bài viết: sàn trade coin lớn nhất

Sàn trade coin lớn nhất – Binance

Nhắc đền sàn trade coin lớn nhất sao ta có thể bỏ qua Binance. Là nền tảng bán bitcoin nổi tiếng và phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại, tuy mới ra đời cách đây vài tháng nhưng do chi phí giao dịch cực thấp nên lượng giao dịch hàng ngày đã nhanh chóng leo lên vị trí đầu tiên trên thế giới, thấp hơn của Polo và Bittrex.

Sàn trade coin lớn nhất - Binance
Sàn trade coin lớn nhất – Binance

Việc xác minh tài khoản hỗn loạn và khóa tài khoản của các sàn giao dịch có ngưỡng rút tiền cao: 2 BTC cho tài khoản không được xác thực và 100 BTC / ngày cho tài khoản đã xác thực. Do những lợi thế trên, hầu hết các nhà giao dịch coin trên thế giới cũng như Việt Nam đang dần chuyển sang Binance từ các sàn giao dịch khác.

Sàn Bitmex – top sàn trade coin lớn nhất

Bitmex là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất đang hoạt động, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 35.000 bitcoin, hơn 540.000 lượt truy cập hàng tháng và giá trị giao dịch lịch sử hơn 34 tỷ đô la kể từ khi thành lập.

Sàn Bitmex - top sàn trade coin lớn nhất
Sàn Bitmex – top sàn trade coin lớn nhất

Bitmex là một sàn giao dịch tiền ảo và phái sinh dựa trên Bitcoin. CoinF0 hôm nay chia sẻ rằng các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là tiền ảo phái sinh kế thừa giá trị của đồng tiền ảo vật lý, còn bản thân mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại và sẽ được quy đổi thành tiền tệ Bitcoin. Ngoài giao dịch thông thường (mua / bán) và đòn bẩy lên đến 100x, sàn giao dịch BitMex cũng cho phép bạn giao dịch ký quỹ (dài / ngắn). Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm giao dịch trên sàn này, bạn sẽ giàu lên nhanh chóng.

Sàn trade coin lớn nhất – Coinbase

Coinbase
Coinbase

Coinbase được coi là ví bitcoin lớn, an toàn và uy tín nhất trong thế giới bitcoin, là sàn giao dịch bitcoin đầu tư và trao đổi bitcoin lớn nhất thế giới. Sàn giao dịch được đặt tại Francisco và được thành lập vào năm 2012. Không giống như các dịch vụ trao đổi bitcoin khác, coinbase tích hợp nhiều chức năng: bán bitcoin lấy USD, ví bitcoin cho phép khách hàng lưu trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền mã hóa bitcoin chết. Chức năng lớn nhất của coinbase là chuyển và nhận bitcoin giữa các thành viên.

Coinbase cũng cho phép khách hàng tích hợp chức năng kế toán Bitcoin vào trang web của họ. Hiện tại, coinbase có hơn 1 triệu tài khoản ví bitcoin. Coinbase đã trở thành một hình thức giao dịch bitcoin, tích hợp với các trang web như PayPal để giúp các thương gia thúc đẩy doanh số bán sản phẩm của họ.

Yobit – sàn trade coin uy tín

Yobit là một trong số ít sàn giao dịch coin tặng ICO miễn phí độc đáo nhất với nhiều coin mới có thể có giá trị hoặc có thể không có giá trị. Nó là một trong những sàn giao dịch cho phép người dùng tạo ra một đồng coin có thể thêm nó vào với mục đích thương mại hoặc để quảng bá hình ảnh của một dự án coin. Cần phải xem xét ở một góc độ nào đó, vì nó là một cuộc trao đổi siêu rác của các loại tiền tệ khác nhau. Ngoài ra ở lớp này còn có rất nhiều coin lớn nhỏ khác nhau, từ mới ra đời, chưa ra đời, còn đang trong giai đoạn ICO, và nhiều coin có giá trị lớn như BTC, ETH.

Sàn trade coin CoinEx

Là một sàn giao dịch bitcoin được hỗ trợ bởi các công ty khai thác bitcoin lớn nhất thế giới Bitman và ViaBTC. Các thành viên giao dịch trên sàn giao dịch sẽ nhận được các loại tiền tệ khác nhau miễn phí khi họ giao dịch bằng đồng CET của chính sàn giao dịch.

Sàn trade coin CoinEx
Sàn trade coin CoinEx

CoinEx chia sẻ tới 80% lợi nhuận phí giao dịch cho chủ sở hữu CET coin, đó là lý do tại sao số lượng người tham gia đăng ký trên sàn giao dịch đã tăng nhanh chóng và giá của CET coin đã tăng hơn gấp 10 lần liên tiếp kể từ khi phát hành và hiện vẫn đang trên đà tiếp tục tăng.

Sàn trade coin lớn Huobi

Huobi là sàn giao dịch lớn nhất ở Trung Quốc và luôn đứng đầu trong sàn giao dịch vì có khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất, có tính thanh khoản cao và người Trung Quốc mua được nhiều loại coin đặc biệt. Bạn có thể mua hầu hết các loại coin bằng USDT, điều này rất dễ dàng. Đây là một sàn giao dịch Bitcoin không thể thiếu cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang tìm kiếm một môi trường kinh doanh mang lại lợi nhuận tối đa trong khi giao dịch.

Sàn trade coin Kucoin

Ra mắt vào ngày 15 tháng 9 năm 2017, Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử từ Hồng Kông. Ban đầu, sàn giao dịch này được gọi là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng khi chính phủ buộc đóng cửa tất cả các sàn giao dịch, công ty hiện đã chuyển đến Hồng Kông để hoạt động và nhắm mục tiêu đến thị trường quốc tế.

Nó nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch và trao đổi tài sản kỹ thuật số an toàn và thuận tiện hơn, tích hợp tiền điện tử toàn cầu và tạo ra một sàn giao dịch mạnh mẽ. Kucoin có mã thông báo ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS) và các nhà giao dịch sử dụng KCS trên sàn giao dịch sẽ nhận được tiền thưởng và sẽ nhận được phí giao dịch thấp hơn khi sử dụng KCS. Cặp đôi được công bố chỉ vài giờ trước khi cuộc trao đổi bắt đầu và đó chính là điểm nhấn khiến Kucoin trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Top sàn trade coin lớn nhất – Bithumb

Bithumb là sàn giao dịch mua Bitcoin Gold và tiền điện tử số 1 của Hàn Quốc. Bithumb cũng thường xuyên đứng trong top 1 các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch khổng lồ. Bithumb hiện là sàn giao dịch có hoa hồng thấp nhất thế giới.

Theo một báo cáo khác từ Hàn Quốc, sàn giao dịch Bithumb chiếm 75,7% thị phần của thị trường bitcoin Hàn Quốc và khoảng 10% tổng khối lượng giao dịch toàn cầu. Ngoài ra, Bithumb cũng sở hữu khoảng 50% giao dịch Ethereum của sàn giao dịch Hàn Quốc. 

Top sàn trade coin lớn nhất - Bithumb
Top sàn trade coin lớn nhất – Bithumb

Trên đây CoinF0 đã điểm danh 8 sàn trade coin lớn nhất thế giới hiện nay, mong rằng bài viết sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích hơn cho các bạn.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay