Sàn OKEx – tiếng vang lớn của thị trường Crypto, từ chối là tiếc

Đăng ngày 07/09/2022

Khi lên danh sách những sàn giao dịch Crypto top đầu trên thế giới, chắc chắn các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ sàn OKEX. Sàn đã tồn tại và phát triển từ rất lâu đời ở thị trường đầu tư chứng khoán và tiền ảo. Cũng là nơi bắt đầu của biết bao tên tuổi trong giới crypto. Vậy chắc hẳn OKEX phải là sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời nhất. Cùng coinf0.com khám phá để biết rõ hơn về sàn giao dịch này nhé.

Tin tức để hiểu rõ sàn OKEx là gì?

OKEX là sàn đầu tư tiền ảo quy mô lớn của Hồng Kông. Nó là sản phẩm của công ty khổng lồ về tiền điện tử Bitcoin – OKCoin. Sự ra đời của sàn giao dịch này xuất phát từ nhu cầu tránh lệnh cấm ICO. 

Đơn vị chủ quản của sàn giao dịch OKEx tập trung cho những giao dịch với tiền pháp định và tiền kỹ thuật số. Còn những khách hàng có nhu cầu đầu tư hợp đồng tương lai sẽ được chuyển sang giao dịch tại sàn OKEx. 

sàn giao dịch okex hàn quốc
sàn giao dịch okex hàn quốc

Về sự hình thành, sàn được thành lập vào năm 2014. Nhận nhiều sự đầu tư từ các quỹ mạo hiểm. Qua đó đẩy giá trị của sàn lên tới hàng triệu đô la. Ban đầu, tên giao dịch của sàn là OKCoin. Đến tháng 05/2017 thì chính thức đổi sang thành tên OKEx. Đồng thời, sàn cũng tuyên bố sẽ cung cấp đa dạng các token, hàng trăm cặp giao dịch tương lai. Như vậy tạo được điều kiện cho các trader có thể thuận lợi tối ưu hóa chiến lược đầu tư của họ. 

Hiện tại, sàn đã mở rộng quy mô để phục vụ cho hàng trăm quốc gia. Không còn đóng khung ở thị trường châu Á nữa. 

Cập nhật thông tin để trader hiểu rõ hơn về sàn OKEx

Những đồng coin được giao dịch tại sàn OKEx

Sàn được đánh giá cao khi hỗ trợ đa dạng nhiều đồng coin. Hầu hết như đồng tiền kỹ thuật số lớn đều có thể dùng để giao dịch trên sàn. Tiêu biểu như BTC, ETH, BCC, LTC, EOS, MANA, … Ngoài ra còn có HSR, SONM, CTR, KNC, …

Mua bán coin trên okex
Mua bán coin trên okex

Trong nhiều cặp tiền ảo ở trên sàn, có các cặp được hỗ trợ nhiều nhất thuộc về giao dịch của các nền tảng ETH, BTC và USDT. Các cặp được hỗ trợ gồm có BCC-BTC. BTC-USDT, LTC – USDT, … là có khối lượng lớn nhất trong 24h giao dịch. Đương nhiên, chúng cũng mang tính thanh khoản lớn hơn nhiều những đồng tiền số khác.

Đánh giá những ưu điểm của OKEx

Những ưu điểm nổi bật

Tính thanh khoản cao

Nắm giữ vị thế trong top 3 các sàn crypto có khối lượng giao dịch lớn bậc nhất. Vì vậy không phải bàn cãi gì về mức độ thanh khoản cao của sàn. Thậm chí có thể đánh giá là rất cao. 

Giao dịch mạnh mẽ

OKEx cung cấp một nền tảng giao dịch diễn ra vô cùng nhanh chóng. Trader chỉ cần đặt lệnh thì ngay lập tức giao dịch được thực thi. Như thế sẽ chẳng phải lo phải đợi chờ lâu. 

Khả năng bảo mật tối đa

Hai tính năng bảo mật cao đều được cài cắm trên sàn. Bao gồm bảo mật. Thông qua xác minh tin nhắn gửi về điện thoại và bảo mật qua phương thức 2FA. 

Nền tảng giao dịch nhanh chóng
Nền tảng giao dịch nhanh chóng

Hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng

Người dùng của OKEx có thể truy cập vào sàn tại các nền tảng đa dạng. Đó là Windows, qua các app lẻ điện thoại hay thậm chí là qua MAC OS.

Các ưu điểm khác của OKEx

Trading Margin: OKEx mang tới cơ hội để người dùng thực hiện các giao dịch ký quỹ. Đòn bẩy cao gấp 10 đến 20 lần. 

Hỗ trợ giao dịch rất nhiều token: cụ thể có hơn 100 loại coin/token được hỗ trợ. Một số đồng tiêu biểu cũng được nêu ra ở trên. 

Lợi thế về phí giao dịch: Chỉ mất khoảng 0,1% chi phí đối với Maker, 0,15% chi phí đối với Taker. 

Người giao dịch trên sàn OKEx khi cần hỗ trợ cũng dễ dàng liên hệ đến đội ngũ nhân viên, Bạn có thể liên hệ qua nhiều cổng thông tin tiện dụng như qua email, website chính, telegram hay tickets.

Ưu điểm vượt trội sàn okex
Ưu điểm vượt trội sàn okex

Đội ngũ phát triển sàn giao dịch OKEx

Những nhà sáng lập và phát triển sàn giao dịch OKEx đều là những gương mặt, tên tuổi rất uy tín, đáng tin cậy. Trong đó, người xứng đáng nhắc tới đầu tiên chính là Chris Lee. Hiện ông vẫn đang ra sức dẫn dắt toàn đội trong vai trò CEO. Đồng hành cùng ông là Tim Byun đảm đương vai trò giám đốc quản lý các rủi ro, Andy Cheung là giám đốc điều hành của OKEx. 

okex nhận được nguồn quỹ đầu tư trên toàn thế giới
okex nhận được nguồn quỹ đầu tư trên toàn thế giới

Họ vừa gánh vác sự phát triển của sàn vừa cùng nhau chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá liên quan tới giao dịch tiền kỹ thuật số. Hiện tại, OKEx nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của người dùng và các quỹ mạo hiểm như eLONG Inc, Ceyuan Ventures, Longling Capital, … Nhưng tất cả các khâu đều được đội ngũ sáng lập quản lý rất chặt chẽ. Từ vi mô đến vĩ mô, mọi thứ đều được điều khiển vận hành tuyệt đối. 

Bởi thế, dù đã có mặt trên thị trường nhiều năm nhưng chưa một tai tiếng nào đổ lên sàn. Cũng tức là sàn giao dịch OKEx là nơi đầu tư uy tín, an toàn, chưa từng xảy ra bất kỳ cuộc tấn công nào. OKEx cũng tạo ra coin sàn của riêng mình các bạn có thể tham khảo về OKE token ở bài viết sau:

OKB coin là gì? Toàn tập thông tin coin sàn OKEx

Như thế, với thông tin chia sẻ ở bài viết này, thật tuyệt vời khi coinf0.com đã giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin có giá trị về sàn OKEx. Nếu như bạn chưa khai thác giá trị tại sàn này mà vẫn đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư thì hãy bắt tay ngay vào khám phá nhé. Chúng tôi hứa hẹn luôn đồng hành để cung cấp tới bạn những giá trị đầu tư bền vững nhất.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay