Sàn Houbi – nơi các nhà đầu tư thỏa sức làm mưa gió kiếm lời

Đăng ngày 05/09/2022

Sàn Houbi là cái tên quen thuộc đối với cộng đồng tiền điện tử. Quê hương của sàn là tại Trung Quốc nhưng đến nay, sức vươn mạnh đã đưa tên tuổi của Houbi ra rộng khắp thế giới. Cùng coinf0.com khám phá, tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch này nhé. 

Thông tin tổng quan về sàn giao dịch Houbi

Sàn houbi là gì?

Tổng quan về sàn Huobi
Tổng quan về sàn Huobi

Sàn giao dịch Houbi là nền tảng giao dịch tiền điện tử quy mô khổng lồ thành lập tại Trung Quốc. Năm 2013, giới chứng khoán Bắc Kinh chứng kiến sự ra đời của Houbi. Năm 2018, Houbi chính thức mở mã HT – đồng token houbi. Sàn thông tin sẽ không bán trực tiếp token ra ngoài. Mục đích của đồng token đó là dùng để tặng khách khi họ mua gói điểm.

Những đánh giá nổi bật về sàn giao dịch Houbi

Theo tiếng Đại lục Trung Quốc, Houbi mang nghĩa là tiền tệ. Vì thế, sàn houbi cũng được hiểu là sàn giao dịch tiền tệ. Houbi nằm trong top ba sàn giao dịch lớn hàng đầu tại Trung Quốc về tiền điện tử. 

Trên trường quốc tế, Houbi nằm trong top 10 sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu do có khối lượng giao dịch cực khủng. Có 510 thị trường đang là nơi hoạt động của Houbi. Cùng với đó, Houbi có trên 90 loại tiền điện tử đang được niêm yết.

Đánh giá điểm nổi bật Houbi
Đánh giá điểm nổi bật Houbi

Thị trường chủ yếu của sàn là ở khu vực châu Á. Văn phòng đại diện tập trung tại Nhật, Hàn, Hồng Kông, trụ sở chính nằm ở Singapore. Còn văn phòng ở Trung Quốc chỉ tư vấn người dùng và triển khai các dự án nghiên cứu Blockchain. 

Tính năng của Houbi có những gì?

Giao dịch trên Houbi thuận tiện thế nào?

Sàn Houbi cung cấp nhiều giao dịch, gồm Market Order, Stop limit order, Limit Order. Cùng với đó, sàn có cả giao dịch ký quỹ, đòn bẩy thúc đẩy 5 lần và đạt lãi suất 0.1% tính trong 24h. Orderbook là một chức năng được kết hợp với tính năng giao dịch nhanh. Người dùng trên sàn có thể giao dịch với thời gian thực. 

Tính năng giao dịch thuận tiện
Tính năng giao dịch thuận tiện

Dễ dàng để sử dụng

Không phải tự nhiên sàn Houbi ra đời đã lâu mà vẫn tồn tại bền vững đến tận ngày nay, trong khi thị trường crypto ngày càng cạnh tranh gay gắt. Lý do là bởi houbi có một sự thân thiện vô cùng. Giao diện tưởng chừng đơn giản nhưng đổi lại rất dễ hiểu và dễ dùng. Do đó bất kể người dùng mới nào cũng có thể giải mã được Houbi ngay từ lần đầu bước vào sàn. 

Sàn giao dịch hỗ trợ hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Nếu không rành hai ngôn ngữ này, bạn có thể nhờ tới tính năng google dịch của google. 

Sự mượt mà chuyển từng thao tác dù ở nền tảng web hay bản app di động cũng đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Khả năng bảo mật cao

Sàn rất tự tin khẳng định sự ưu việt trong khả năng bảo mật của nó. Bởi lẽ, nhiều cuộc kiểm tra từ bên thứ ba được đánh giá là vô cùng khắt khe đã test và công nhận về độ bảo mật của sàn. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị đánh cắp thông tin hay hack tài khoản.

Tự tin với tính năng bảo mật cao
Tự tin với tính năng Bảo mật cao

Cũng bởi vì được bảo vệ tuyệt đối nên houbi tạo dựng được một cộng đồng người dùng rất lớn. Từ đó, khối lượng các giao dịch diễn ra mỗi ngày đều cao, tạo nên giá trị sàn đạt ở con số khủng. 

Sự xác thực của Houbi được thực hiện qua hai yếu tố. Ngay cả khi hacker có hack được một mật khẩu thì cũng không thể tiếp tục truy cập vào tài khoản. Bởi còn phải dùng mã xác thực nằm trong tay bạn qua tin nhắn hoặc email. 

Tài khoản kích hoạt cũng cần phải dùng mã xác thực. Mã này được gửi về qua tin nhắn điện thoại hay email đăng ký. Đừng lo ngại email cũng bị tấn công vì hệ thống Houbi dùng tính năng mã hóa mã xác thực PGP. 

Tài sản của người dùng cũng được lưu trữ tại kho lạnh. Sự đóng băng này chỉ duy nhất chủ nhân tài sản mới có thể truy cập. Bất cứ hacker nào dù có “cao tay” đến mấy cũng khó lòng “ăn cắp” được. Chưa kể, ví tiền ảo của bạn trên houbi nhận được sự bảo vệ, theo dõi 24/7 của hệ thống. Bất cứ bất thường nào xảy ra cũng đều được hệ thống cảnh báo ngay lập tức.

Đánh giá ưu nhược điểm của Houbi

Sàn giao dịch Houbi hỗ trợ giao dịch qua nhiều đồng coin. Vì thế, nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn nhiều giao dịch khác nhau phù hợp với mình. Tính thanh khoản cao cũng là một lợi thế của sàn. 

Các giao dịch diễn ra có chi phí khá hợp lý. Nếu nhà đầu tư dùng chính coin do sàn phát hành thì còn nhận về rất nhiều ưu đãi lớn. Điển hình có thể kể tới như giảm phí giao dịch, nhận được sự đầu tư khi tham gia vào IEO, …

Hỗ trợ nhanh chóng và tính thanh khoản cao
Hỗ trợ nhanh và tính thanh khoản cao

Giao dịch được diễn ra rất nhanh chóng, dễ thực hiện. Khả năng bảo mật tài khoản, thông tin khách hàng ở trên sàn rất cao. Nếu chẳng may rủi ro xảy ra thì khách hàng sẽ được hưởng gói bảo hiểm rủi ro. Tuy nhiên sự rủi ro đó dường như không có. Hiện tại, sàn cũng hỗ trợ cả tiếng Việt. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức rót vốn và làm mưa làm gió trên Houbi. 

Như thế, coinf0.com đã cung cấp đến bạn đọc đã và sẽ trở thành nhà đầu tư trong giới crypto biết rõ các thông tin về sàn Houbi. Hy vọng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư sáng suốt.

 

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay