Sàn Gate có phải là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất?

Đăng ngày 02/09/2022

Sàn gate với thứ hạng 49 trong bảng xếp hạng của Coinmarketcap đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư. Những thông tin về sàn sẽ được cập nhật ngay tại bài viết này.

Sàn gate dược thành lập vào năm 2013, đã trải qua hành trình lịch sử nhiều thăng trầm. Kể từ khi được đổi tên thành Gate.io với sự mở bán IEO, sàn đã chiếm hữu được cảm tình từ rất nhiều người. Coinf0.com sẽ giúp bạn đánh giá khách quan nhất về sàn.

Sàn Gate là gì?

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử tồn tại lâu đời nhất ở Trung Quốc. Vào năm 2013, sàn được thành lập nhưng chưa mang tên là Gate mà được gọi là Bter.com. Đến 2017, sàn được đổi sang tên hiện tại chúng ta vẫn gọi, là gate.io, do tập đoàn Gate Technology Inc điều hành.

Sàn Gate là gì?
Sàn Gate là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn hỗ trợ 15 loại ngôn ngữ và 11 loại tiền tệ bao gồm cả tiếng Việt và tiền Việt. Sàn đem đến cho người dùng nhiều cặp giao dịch tiền điện tử với những tính năng vô cùng nổi bật. Như thế mới có thể phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Có thể nói, sàn gate đã và đang từng bước khẳng định tốt nhất vị thế trên thị trường crypto.

Tính năng nổi bật trên sàn Gate

Với sự phát triển không ngừng như tốc độ hiện tại, sàn Gate đã cho ra mắt nhiều tính năng. Qua đó nhằm mục đích đa dạng hóa nhu cầu của người dùng. Dù là trader mới bắt đầu cho đến nhà đầu tư chuyên nghiệp, ai cũng có thể bước vào sàn để khai thác theo mục đích riêng.

Những tính năng nổi bật dưới đây được rất nhiều người chọn lựa.

Cập nhật thông tin về Gate
Cập nhật thông tin về Gate

Spot/ETF/Margin

Sàn gate chứa hàng trăm loại coin, token khác nhau phục vụ cho rất nhiều giao dịch của người dùng. Không những thế, nó cũng hỗ trợ cả những giao dịch đòn bẩy cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp hay ETF.

Hợp đồng vĩnh viễn tại Gate

Các hợp đồng trong tương lai được tạo lập trên sàn. Đòn bầy thúc đẩy hợp đồng có thể đạt giá trị tối đa gấp tới 100 lần. Hẳn những nhà đầu tư lâu dài cũng đã nhận ra tính năng này giống với Future trên Binance.

Sao chép giao dịch

Người dùng được phép tiếp cận các chiến lược thương mại đa dạng trên sàn. Các chiến lược khác nhau từ những người dùng khác nhau cũng được công khai họ

23c hỏi lẫn nhau. Từ đó, bản thân mỗi người đều có thể tham khảo để chọn được chiến lược phù hợp nhất.

Ưu điểm có ở sàn Gate
Ưu điểm có ở sàn Gate

Mua tiền điện tử

Có nhiều hơn một ngàn cặp giao dịch trên Gate phân bổ khắp hơn 224 quốc gia. Các cặp giao dịch này đều mang ưu điểm là sự an toàn, ổn định, thực hiện nhanh chóng. Vậy nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm hoạt động và đầu.

Tài chính sàn Gate

Sàn Gate đem tới những công cụ tài chính tuyệt vời cho người dùng. Những công cụ nổi bật nhất có khả năng giúp ích cho người dùng như vay ký quỹ, vay thế chấp, Hodl và earn.

Tin tức

Ngoài các giao dịch được triển khai, sàn Gate cũng trở thành một kênh thông tin hấp dẫn về biến động thị trường crypto. Qua đó người dùng luôn có cơ hội cập nhật những tin tức cần thiết cho sự đầu tư của mình.

Với các tính năng này, dễ thấy Gate đã nỗ lực tạo dựng nên một hệ sinh thái vô cùng rộng lớn. Nó có thể hướng tới và trở nên thích hợp với rất nhiều đối tượng.

Bên cạnh tính năng ưu việt, nhìn nhận những ưu điểm của sàn cũng là cách giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định. Đâu sẽ là những ưu điểm khiến bạn phải bỏ tiền khai thác tiềm năng tại Gate?

Ưu điểm của sàn giao dịch Gate

Tính bảo mật cao

Ưu điểm của sàn Gate
Ưu điểm của sàn Gate

Muốn hoạt động trên sàn Gate, người dùng buộc phải dùng tới hai mật khẩu. Bao gồm một mật khẩu cho tài khoản để đăng nhập vào sàn và một mật khẩu dùng trong khi thanh toán. Trước khi thực hiện lệnh, bạn cần nhập mật khẩu. Tương tự, khi rút tiền bạn cũng sẽ phải nhập mật khẩu. Đó chính là cách mà Gate giúp bạn bảo vệ tài khoản và tài sản.

Gate giữ tài sản của bạn trong ví lanh, chính vì vậy mà hacker rất khó có thể xâm nhập để chiếm dụng tài sản của bạn.

Nhiều hình thức giao dịch để chọn

Trên sàn có nhiều tính năng mà chúng ta đã nêu ra ở nội dung trên. Nhờ đó, ai cũng có thể trở nên phù hợp để hoạt động trên sàn. Tất cả các cấp độ người dùng có thể khai thác được lợi ích từ Gate theo khả năng riêng.

Quy mô sàn rộng lớn

Hiện tại, sàn có trên 1 ngàn cặp giao dịch, phủ rộng khắp hơn 200 quốc gia. Chưa kể đội ngũ phát triển của Gate lại tiếp tục cho ra mắt App điện thoại chạy trên cả iOS và Android. Vì thế bất cứ khi nào chúng ta cũng dễ dàng sử dụng sàn.

Ai sáng lập ra sàn Gate

Về nhà sáng lập Gate, hầu hết có rất ít thông tin được công khai. Chỉ biết rằng, CEO là Lin Han. Bên cạnh đó còn có hai nhà đồng phát triển Gate là DOO Jae-Yong Hwang và CMO Marie Tatibouet.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gate

Truy cập ngay trang chủ Gate.io để bắt đầu đăng ký tài khoản thành viên.

Click chọn lệnh Đăng ký và nhập vào các thông tin theo yêu cầu. Sau khi hoàn tất thông tin, Gate sẽ gửi cho bạn yêu cầu xác nhận qua email đăng ký. Bạn xác nhận bằng cách bấm vào đường link được gửi tới. Đăng nhập lại là hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn sử dụng Gate
Hướng dẫn sử dụng Gate

Mặc dù mới ra đời và chưa thực sự vang bóng như Bincance hay là sàn Coinbase nhưng sàn Gate vẫn đang khẳng định được sức mạnh vươn lên của mình trên thị trường Crypto. Đây có thể trở thành một kênh kiếm tiền siêu hời. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chính thức hoạt động trên sàn này nhé.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay