Sàn Binance – bá chủ của thế giới tiền số, nhà đầu tư không thể bỏ lỡ

Đăng ngày 06/09/2022

Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn hàng đầu thế giới. Sàn lọt top 3 dẫn đầu về khối lượng giao dịch. Chưa kể đứng thứ hạng nhất về Volume trên Coinmarketcap. Vậy bạn biết gì về sàn giao dịch này? Cập nhật ngay qua bài viết dưới đây để trở thành nhà đầu tư tiền điện tử thông thái nhé.

Sàn binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu, có quy mô lớn bậc nhất thế giới. Hiện tại khối lượng giao dịch có hơn 1000 cặp giao dịch và trên 100 loại tiền mã hóa. Sàn được thành lập vào năm 2017 tại Trung Quốc. 

Thông tin về Sàn giao dịch binance
Thông tin về Sàn giao dịch binance

Tổng quan giúp hiểu biết rõ sàn Binance

Binance có những tính năng gì?

Một sàn giao dịch tốt bậc nhất thế giới ắt phải có nhiều tính năng nổi bật. Bởi lẽ hệ thống các tính năng chính là lý do để các nhà đầu tư đưa ra quyết định về việc đầu tư tại sàn. 

Vậy sàn giao dịch này đang sở hữu những tính năng tuyệt vời nào thu hút khách hàng? Theo chân coinf0.com khai mở nhé.

Tính an toàn, ổn định: Sàn được kết cấu bởi một  hệ thống kiến trúc mạnh mẽ, bao gồm đa tầng.

Hỗ trợ nhiều thiết bị: Đa dạng thiết bị đều có thể truy cập vào sàn Binance. Bao gồm các trình duyệt khác nhau, điện thoại chạy hệ điều hành IOS, Android. Ngoài ra còn có cả Wechat hay HTMLS cùng nhiều nền tảng khác nữa. 

Tích hợp nhiều tính năng nổi bật
Tích hợp nhiều tính năng nổi bật

Hiệu suất hoạt động cao: sàn xử lý được tới 1,4 triệu  đơn hàng tính trên mỗi giây.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Các thứ tiếng có tại sàn gồm tiếng Trung, Nhật, Anh, Hàn, Nga,. Tây Ban Nha. Gần nhất mới bổ sung thêm tiếng Việt ở cả nền tảng web lẫn ứng dụng app. 

Nhiều loại coin được sử dụng trên sàn: có tới trên 271 đồng tiền mã hóa được dùng để giao dịch trên sàn.

Tính thanh khoản rất cao: nhiều cặp tiền thuật toán được cung cấp. Nhờ đó tạo nên tính thanh khoản tốt. 

Một thế giới đa dạng sản phẩm

Tối đa hoá thu nhập
Tối đa hoá thu nhập

Spot: hiện sàn sở hàng cả ngàn cặp tiền kỹ thuật số và tiền pháp định. Chúng là những đồng tiền ở cả nền tảng bitcoin, ETH và BNB. Mọi giao dịch đều được diễn ra thuận lợi, dễ dàng thực hiện. Hơn 1,4 triệu đơn đặt lệnh sẽ được hệ thống khớp lệnh xử lý nhanh chóng mỗi giây. 

Margin: Binance giúp nhà đầu tư thực hiện mua bán mỗi ngày. Rất thuận lợi để kiếm lời cao. Sàn sử dụng phương thức giao dịch ký quỹ. Điều đó mang tới lợi ích giúp nhà giao dịch có thể “vung tay” mà dùng số vốn đầu tư lớn hơn. Đồng thời chúng làm gia tăng giá trị giao dịch thường. 

Future: Đây là tính năng hợp đồng vĩnh viễn. Nó có khả năng tối đa hóa đối với khoản thu nhập tiềm năng. 

Savings: sàn mang tới cho người dùng cơ hội tiết kiệm trên giao dịch. Bạn chỉ cần lựa chọn loại tiền cần dùng mà sàn hỗ trợ để có thể nhận lãi. Tiếp sau chọn tính năng Savings để thu hồi lại số tiền gửi. Tác vụ này giúp cho bạn dễ dàng thu hôi tiền bất kể khi nào có nhu cầu. 

Ngoài ra, trên sàn cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm khác. Có thể kể tới như Stakings, Binance pools, Laundpads, giao dịch P2P, NFT Marketplace.  

Cập nhật những ưu điểm nổi bật của sàn Binance

Binance cho phép các giao dịch tiền ảo được diễn ra. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí vì rất rẻ. Thậm chí được cho là rẻ nhất trên thị trường, chỉ 0.1% cho mỗi lần diễn ra giao dịch. Nếu thực hiện bằng đồng BNB Coin thì phí cũng chỉ còn 0,05%.

Đánh giá điểm nổi bật sàn giao dịch
Đánh giá điểm nổi bật sàn giao dịch

Tính thanh khoản trên sàn rất cao, lượng giao dịch lớn. Do đó, sàn đã tạo ra được sự tin tưởng cho các nhà đầu tư. Binance có tổ chức quỹ bảo vệ người dùng. Chi phí giao dịch đầu tư cho quỹ này chiếm tới 10% vì thế bạn càng an tâm để giao dịch. Kèm theo đó là tính bảo mật rất cao. Có nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ ở trên sàn. Tương tự, nhiều thiết bị khác nhau đều có thể truy cập vào sàn crypto này. 

Đội ngũ phát triển dự án sàn giao dịch Binance

Một sàn giao dịch linh hoạt và đa tính năng như Binance bạn có tò mò do ai sáng lập? Người sáng lập sàn chính là Triệu Chương Bằng, giới đầu tư quen thuộc gọi là CZ. Hiện ông giữ vị trí CEO của sàn, nắm giữ 7% cổ phần tại Binance. Sớm bộc lộ sự nhạy bén với thị trường tài chính, chứng khoán, CZ đã trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm tại nhóm phát triển blockchain, cũng từng nắm giữ vị trí giám đốc IT của dự án OKcoin.

Đội ngũ phát triển sàn Binance
Đội ngũ phát triển sàn Binance

Ngoài CZ, Binance còn được điều hành bởi CMO Yi He. Ông đang nắm giữ vai trò Lead trong các hoạt động marketing, business để tạo dựng thương hiệu cho Binance. Có thể nói, đằng sau tiếng vang của Binance chính là sự dẫn dắt của Yi He. Đưa sàn lên tầm cao vào hạng bậc nhất thế giới trong các sàn tiền ảo

Nội dung trên đã đem đến cho bạn những thông tin quan trọng nhất để có đủ tự tin tham gia mọi giao dịch trên sàn Binance. Coinf0.com rất mong bạn sẽ nhanh chóng giúp bạn sớm trở thành thành viên tại sàn và thu về nhiều giá trị lợi ích như mong đợi.                                                                                                                                                                                                                              

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay