AxiTrader là gì? Sàn AxiTrader có an toàn hay không

Đăng ngày 10/03/2023

Khi nói đến các sàn giao dịch ngoại hối sinh ra ở Úc, các nhà giao dịch có thể biết IC Markets, XM, Peperstone hay eToro đều là những sàn có uy tín. Tuy nhiên, như vậy là chưa đủ, bài viết dưới đây sẽ đánh giá chi tiết sàn AxiTrader là gì, cũng là “anh em” của các sàn nói trên. Qua đó, các nhà đầu tư có thể tham khảo và cân nhắc kế hoạch kinh doanh của mình. Các bạn cùng theo dõi nhé! 

Bạn đang xem bài viết: AxiTrader là gì 

Sàn AxiTrader là gì?

AxiTrader Limited là một phần của tập đoàn thương mại tài chính toàn cầu hàng đầu và lâu đời nhất đáng tin cậy của Úc. Nền tảng này cung cấp dịch vụ 24 giờ, chênh lệch giá mua-giá bán thấp và khớp lệnh nhanh chóng với mức trượt giá tối thiểu.

Với nhiều lợi thế cạnh tranh, sàn AxiTrader đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư và tổ chức tài chính toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2007, AxiTrader đã trải qua cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, một doanh nghiệp non trẻ trong một thị trường cạnh tranh cao đã vượt qua khủng hoảng thành công.

Những khó khăn ban đầu đã giúp công ty trở thành nhà môi giới hàng đầu của Úc trong hành trình 12 năm của mình. 

Sàn AxiTrader là gì?
Sàn AxiTrader là gì?

AxiTrader hỗ trợ các nhà giao dịch sử dụng Forex làm loại tài sản để hoàn thành danh mục đầu tư giao dịch của họ. Nền tảng giao dịch của sàn giao dịch cho phép các nhà giao dịch truy cập dữ liệu thị trường mới nhất. Ngoài ra, AxiTrader cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Giá cả và thanh khoản đến từ nhiều điểm đến trên thị trường ngoại hối.

Các giá trị cốt lõi của AxiTrader luôn là Sự liêm chính, dịch vụ và khả năng khớp lệnh. Tầm nhìn của AxiTrader là tiếp tục cung cấp hỗ trợ dịch vụ xuất sắc và trở thành nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến hàng đầu trên thế giới. 

Sàn AxiTrader có an toàn hay không? 

AxiTrader là một thương hiệu đã ra đời 12 năm nhưng không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào và không có ngân hàng mẹ.

Ưu điểm: 

 • Được quy định bởi các tổ chức tài chính hàng đầu
 • Bảo mật đầu tư cao

Nhược điểm: 

 • Không có giấy phép ngân hàng
 • Chưa niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán

AxiTrader đã xuất hiện từ năm 2007, có nghĩa là nó đã có một lịch sử lâu dài và đã tồn tại và thử nghiệm qua các cuộc khủng hoảng tài chính lớn. Có bề dày thành tích phát triển và được quản lý bởi các tổ chức tài chính hàng đầu là những đặc điểm nổi bật về tính bảo mật của loại hình trao đổi này. 

Các sản phẩm giao dịch tại sàn AxiTrader là gì 

AxiTrader cung cấp nhiều loại sản phẩm giao dịch bao gồm tiền tệ, chỉ số, hàng hóa, kim loại và tiền điện tử. Tuy nhiên, một nhược điểm về vấn đề này là AxiTrader không cung cấp các sản phẩm chứng khoán, đây là một sản phẩm yêu thích của nhiều nhà giao dịch để giao dịch. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm, mời bạn tiếp tục quan tâm đến những thông tin dưới đây!

 • Tiền tệ: Hơn 70 cặp tiền tệ bao gồm cả cặp tiền chính, cặp tiền chéo và cặp ngoại tệ
 • Chỉ số: Hơn 30 CFD chỉ số. Truy cập vào các chỉ số toàn cầu chính bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Châu Âu, Châu Á và Úc
 • Hàng hóa: bao gồm cà phê, ca cao, đậu nành và các sản phẩm nông nghiệp khác và dầu thô Brent, WTI và năng lượng khác.
 • Kim loại: bao gồm vàng, bạc và đồng
 • Tiền điện tử: 5 loại tiền điện tử là BTC, BCH, ETH, LTC, XRP

Một trong những điều tuyệt vời về các sản phẩm giao dịch của AxiTrader là bạn không phải trả tiền hoa hồng cho bất kỳ giao dịch nào. 

Các khoản phí áp dụng tại sàn AxiTrader

Phí spread 

Mức chênh lệch thả nổi của AxiTrader dao động tùy thuộc vào loại tài khoản mà nhà giao dịch đang sử dụng.

 • Tài khoản tiêu chuẩn: từ 1,1 pips
 • Tài khoản chuyên nghiệp: từ 0,0 pips

Phí hoa hồng 

Các khoản phí áp dụng tại sàn AxiTrader
Các khoản phí áp dụng tại sàn AxiTrader

AxiTrader cung cấp một khoản hoa hồng cố định là $7/lô cho các tài khoản Pro, không quá cao và ở mức trung bình so với các nhà môi giới ngoại hối khác hiện có. Để các tài khoản tiêu chuẩn bù đắp chênh lệch, các nhà giao dịch hoàn toàn được miễn phí hoa hồng đối với tất cả các sản phẩm giao dịch.

Đòn bẩy tại sàn AxiTrader 

Đòn bẩy tối đa mà AxiTrader áp dụng là 1:500, tương đối thấp so với mức trung bình của thị trường. Nhiều nhà môi giới cung cấp đòn bẩy lên tới 1:1000 để hỗ trợ nhà đầu tư tối ưu. 

Đánh giá về sàn AxiTrader

Đánh giá về sàn AxiTrader
Đánh giá về sàn AxiTrader

Mức đòn bẩy tài chính trung bình chỉ là 1:400, không thực sự hấp dẫn đối với các trader theo trường phái lướt sóng, gây bất lợi lớn cho các nhà đầu tư, bởi mức spread của Axitrader rất thấp. Trang hỗ trợ trực tuyến cho nhà đầu tư Việt Nam còn sơ sài, chưa có nhiều tính năng hay ấn tượng. Mong rằng tập đoàn sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc mở văn phòng đại diện nhằm mang đến cho các nhà đầu tư trong nước sự hỗ trợ về công nghệ phân tích tiên tiến nhất.

Mặc dù còn một số thiếu sót nhỏ nhưng không thể phủ nhận rằng Axitrader là một trong những nhà môi giới ngoại hối uy tín nhất tại khu vực Úc. Khi tiếp cận thị trường Việt Nam, tập đoàn đã mang theo những gì tinh túy nhất của nhà đầu tư nước ta, từ dịch vụ hỗ trợ đến nền tảng phân tích hoàn chỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới ngoại hối có uy tín, thì Axitrader là một lựa chọn có thể cân nhắc. 

Tổng kết

Bài viết vừa rồi CoinF0 đã chia sẻ cho các bạn các thông tin liên quan về AxiTrader là gì. Mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định đầu tư. 

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay