Sam Bankman-Fried mất quyền truy cập vào ví Alameda

Đăng ngày 31/12/2022
 Cựu Giám đốc điều hành FTX phủ nhận việc chuyển tiền nói rằng; “Tôi không và không thể chuyển bất kỳ khoản tiền nào trong số đó; tôi không có quyền truy cập vào chúng nữa.”
Sam Bankman-Fried, cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX hiện đã không còn tồn tại, đã từ chối chuyển tiền gắn liền với ví Alameda, vài ngày sau khi ông được phát hành trái phiếu trị giá 250 triệu đô la.
Vào ngày 30 tháng 12, Fried đã tweet cho 1,1 triệu người theo dõi của mình, phủ nhận mọi liên quan đến việc chuyển tiền từ ví Alameda. Đáp lại những cáo buộc rằng anh ấy có thể phải chịu trách nhiệm chuyển tiền ra khỏi ví Alameda, anh ấy chia sẻ: “Không ai trong số này là tôi. Tôi không và không thể chuyển bất kỳ khoản tiền nào trong số đó; Tôi không có quyền truy cập vào chúng nữa.”
Sam Bankman-Fried denies moving funds from Alameda wallets
Dòng tweet của SBF là để phản hồi một câu chuyện tin tức được xuất bản bởi Cointelegraph, báo cáo rằng một địa chỉ ví bắt đầu bằng 0x64e9 đã nhận được hơn 600 ETH từ ví thuộc về Alameda. Theo hồ sơ giao dịch trên chuỗi, một phần của số tiền đã được hoán đổi thành USDT trong khi phần còn lại của giao dịch được gửi đến một dịch vụ trộn.
Sự di chuyển của các quỹ và cách thức mà nó được di chuyển đã làm dấy lên nghi ngờ trong cộng đồng tiền điện tử rằng đó có thể là một công việc nội bộ. Một số nghi ngờ rằng SBF có thể đã đứng sau nó. Ví Alameda bị phát hiện đang hoán đổi các bit của ERC-20 lấy Ether và USDT, sau đó được chuyển qua các sàn giao dịch và máy trộn tức thì.
Theo một cuộc điều tra trực tuyến được thực hiện bởi nhà giáo dục DeFi BowTiedIguana, SBF được báo cáo đã rút 684.000 đô la tiền điện tử thông qua. một cuộc trao đổi ở Seychelles, trong khi bị quản thúc tại gia.
Vào ngày 29 tháng 12, BowTiedIguana đã báo cáo về một loạt giao dịch ví được cho là có liên quan đến SBF. Hồ sơ giao dịch dường như gợi ý rằng cựu Giám đốc điều hành FTX có thể đã vi phạm các điều kiện phát hành để không chi tiêu hơn 1.000 đô la mà không có sự cho phép của tòa án.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay