Sam Bankman-Fried có thể không được chơi Liên minh huyền thoại

Đăng ngày 16/02/2023
Sam Bankman-Fried phần lớn vẫn có thể tự do truy cập internet thông qua nhiều thiết bị khác nhau. Các công tố viên muốn thay đổi điều đó.
Sam Bankman-Fried, cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, có thể không còn chơi được Liên minh huyền thoại và các trò chơi điện tử khác nếu những thay đổi mới được đề xuất đối với điều kiện tại ngoại của anh ấy từ các công tố viên Hoa Kỳ được chấp thuận.
Trong một bức thư ngày 15 tháng 2 gửi cho Thẩm phán Quận Hoa Kỳ Lewis Kaplan, Luật sư Hoa Kỳ Damian Williams đã yêu cầu tòa án mở rộng hơn nữa các hạn chế xung quanh việc sử dụng thiết bị điện tử của Bankman-Fried.
Sam Bankman-Fried may no longer be allowed to play League of Legends
Họ chỉ ra rằng việc sử dụng thiết bị gần đây của Bankman-Fried là nguyên nhân gây lo ngại và đồng ý với trực giác của tòa án rằng thật “thiển cận” khi chỉ tập trung vào việc hạn chế sử dụng ứng dụng, họ nói thêm:
“Hiện tại đã có một hồ sơ trước Tòa án về một bị cáo có vẻ như có động cơ để vượt qua sự giám sát và tìm ra kẽ hở trong các điều kiện bảo lãnh hiện có. Do đó, hướng thích hợp là hạn chế rộng hơn đối với việc sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính và internet của bị cáo, với một số ngoại lệ hạn chế.”
Các công tố viên đề xuất rằng Bankman-Fried nên bị cấm sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính hoặc internet, ngoại trừ những mục đích sử dụng rất hạn chế như xem xét bằng chứng trước khi xét xử, liên lạc với luật sư và truy cập email. Anh ta sẽ bị hạn chế sử dụng một máy tính và điện thoại di động, ngoài tài khoản Gmail của anh ta sẽ được theo dõi bằng cách sử dụng “đăng ký bút” – một thiết bị hoặc quy trình về cơ bản tạo ra danh sách các số điện thoại của các địa chỉ internet được liên hệ từ một nguồn cụ thể.
Bankman-Fried được hiểu là một game thủ cuồng nhiệt, được cho là đã chơi các trò chơi điện tử trực tuyến như Liên minh huyền thoại trong các vòng gây quỹ khi còn ở FTX.
Bankman-Fried cũng đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn với New York Times vào ngày 13 tháng 11 rằng anh ấy thích chơi game, vì nó giúp anh ấy “thư giãn một chút” và đầu óc minh mẫn.
Theo các điều kiện bảo lãnh mới được đề xuất, có vẻ như Bankman-Fried sẽ không còn được phép tham gia vào hoạt động này nữa.
Đầu tháng này, cựu CEO đã bị cấm sử dụng các ứng dụng nhắn tin được mã hóa sau khi ông bị phát hiện đã liên hệ với các nhân chứng tiềm năng trong vụ án hình sự của mình.
Anh ấy cũng đã tạm thời bị cấm sử dụng VPN vào ngày 14 tháng 2, sau khi Bộ Tư pháp phát hiện ra anh ấy đã sử dụng VPN vào hai dịp khác nhau — để xem tin tức thể thao. Lệnh cấm này sẽ được thảo luận thêm trong phiên điều trần ngày 16 tháng 2.
Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã tỏ ra ghê tởm trước các điều kiện ban đầu khi được tại ngoại của Bankman-Fried, yêu cầu anh ta phải đeo một chiếc vòng tay ở mắt cá chân nhưng lại cho anh ta đầy đủ máy tính và truy cập internet từ ngôi nhà sang trọng của cha mẹ anh ta ở California đầy nắng.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay