Sam Bankman-Fried “chill” trong phòng chờ sân bay JFK cùng khoản tiền bảo lãnh 250 triệu đô la

Đăng ngày 25/12/2022
Dựa trên các bức ảnh, các thành viên cộng đồng tiền điện tử đã xác nhận rằng vị trí của SBF là phòng chờ Greenwich (Hạng Thương gia) trong Nhà ga số 8 của American Airlines.
Việc bắt giữ tạm thời cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF) có thể là do cộng đồng tiền điện tử đã nỗ lực hỗ trợ điều tra và truy tìm tung tích của doanh nhân khét tiếng. Trong khi SBF cuối cùng đã thoát khỏi án tù nhờ khoản tiền bảo lãnh tại ngoại trị giá 250 triệu đô la, cộng đồng vẫn tiếp tục theo dõi mọi hành động của anh ta một cách công khai.
Chỉ ba ngày sau khi được phát hành trên một trái phiếu công nhận cá nhân, một thành viên cộng đồng tiền điện tử được cho là đã phát hiện ra SBF “lạnh lùng” trong phòng chờ của Sân bay Quốc tế John F. Kennedy. Các hình ảnh hỗ trợ đã được chia sẻ trên Twitter bởi @litcapital, cho thấy SBF đang ngồi trên ghế dài có quyền truy cập vào máy tính xách tay và điện thoại di động.
Sam Bankman-Fried được tìm thấy tại phòng chờ sân bay JFK. Nguồn: Twitter
Dựa trên các bức ảnh, các thành viên khác trong cộng đồng đã xác nhận rằng địa điểm của SBF là phòng chờ Greenwich (Hạng Thương gia) ở Nhà ga số 8 của American Airlines. Theo nguồn tin chính, SBF đã đi cùng với cha mẹ của anh ấy, các đặc vụ FBI và luật sư.
Image
Những hình ảnh sau đó cho thấy SBF trên một chuyến bay của American Airlines được ngụy trang bằng một chiếc mũ len và ngồi cạnh một giám đốc điều hành phù hợp.
Những hình ảnh này khơi lại các cuộc thảo luận xung quanh việc SBF nói với Maxine Waters, chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ, rằng ông không có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân hoặc công việc của mình mặc dù có quyền truy cập vào máy tính xách tay và thiết bị di động của mình.
Image
Hơn nữa, một số người cũng thắc mắc làm thế nào SBF có thể mua được vé hạng thương gia trong bối cảnh FTX đang tiến hành thủ tục phá sản. “Thật tuyệt khi thấy tiền của khách hàng vẫn đang được sử dụng hiệu quả!” cho biết một thành viên cộng đồng.
Một hồ sơ tòa án gần đây đã tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử không còn tồn tại FTX đã trả khoản trả trước 12 triệu đô la cho Sullivan & Cromwell LLP (S&C) ngay trước khi nộp đơn xin phá sản theo Chương 11.
Kể từ ngày 26 tháng 8 năm 2022, FTX đã thực hiện các khoản thanh toán trị giá gần 3,5 triệu đô la cho S&C để sử dụng các dịch vụ pháp lý của họ.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay