Rút tiền từ Binance về ngân hàng mất bao lâu

Đăng ngày 12/03/2023

Rút tiền từ Binance về ngân hàng mất bao lâu. Việc rút tiền từ các sàn giao dịch tiền điện tử là khác nhau – một số rút tiền ngay lập tức trong khi một số khác mất một khoảng thời gian. Nó phụ thuộc vào cơ sở có điều kiện của trao đổi. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thời gian rút tiền trên Binance, lý do tại sao quá trình rút tiền trên Binance gặp khó khăn.

Bạn đang xem bài viết: Rút tiền từ Binance về ngân hàng mất bao lâu

Rút tiền từ Binance về ngân hàng mất bao lâu?

Rút tiền từ Binance về ngân hàng mất bao lâu? Việc rút tiền trên Binance thường mất từ ​​30 đến 60 phút để hoàn tất. Bất cứ khi nào bạn thực hiện rút tiền, TxID (ID giao dịch) sẽ được tạo, điều này cho biết rằng Binance đã phát giao dịch rút tiền. Tuy nhiên, các giao dịch có thể bị trì hoãn tùy thuộc vào số lượng xác nhận mạng được yêu cầu. Một số chuỗi khối yêu cầu nhiều xác nhận mạng hơn, điều này có thể trì hoãn việc rút tiền của bạn. Để kiểm tra trạng thái rút tiền của bạn trên Binance, bạn cần truy cập trang lịch sử giao dịch Binance. Khi ở trên trang, bạn sẽ có thể xem trạng thái tiền gửi và rút tiền của mình. Có hai trạng thái “Đang xử lý” và “Đã hoàn thành”. Nếu tình trạng rút tiền của bạn là “Đang xử lý”, điều đó có nghĩa là bạn buộc phải tiếp tục chờ đợi. Mặt khác, nếu trạng thái rút tiền của bạn là “Đã hoàn thành”, điều đó có nghĩa là giao dịch của bạn đã được hoàn thành.

Rút tiền từ Binance về ngân hàng mất bao lâu?
Rút tiền từ Binance về ngân hàng mất bao lâu?

Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền từ Binance về ngân hàng của bạn, bạn cần có 2 lớp bảo mật, xác minh KYC và thêm tài khoản ngân hàng của bạn vào phương thức thanh toán. Tiếp theo, bạn cần chuyển tất cả các loại tiền điện tử mà bạn muốn rút từ ví ký quỹ, hợp đồng tương lai, … (nếu có) sang ví tiền pháp định của mình. Trong ví tiền pháp định, bạn phải bán tiền điện tử để nhận USDT. Sau đó, sử dụng USDT để bán dưới hình thức giao dịch P2P.

Cụ thể từng bước rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của bạn như sau:

Bước 1

Vui lòng truy cập trang chủ sàn giao dịch Binance tại đây để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Thêm tài khoản ngân hàng vào phương thức thanh toán P2P sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào phần “Bảo mật” trong tài khoản của bạn.

  • Sau đó nhấn vào “Thanh toán” -> “Tài khoản P2P” -> “Thêm phương thức thanh toán” -> “Chuyển khoản ngân hàng” hoặc chọn “Xem thêm” để chọn cách thức thanh toán khác.

rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng

Điền thông tin tài khoản ngân hàng tại đây bao gồm số tài khoản, tên ngân hàng, thông tin chi nhánh ngân hàng.

  • Lưu ý: Tài khoản ngân hàng phải được đăng ký chính chủ của bạn, không mượn hoặc dùng tài khoản của người khác để tránh nhiều rủi ro sau này.

Bước 2

Quay lại giao diện giao dịch, vui lòng chọn “Wallet”, sau đó nhấp vào “Fiat Currency and Spot” ở góc trên bên phải.

Bước 3

Nhấn lệnh “Rút tiền”, sau đó nhập mã loại tiền hoặc chọn loại tiền/token muốn rút.

Bước 4

Lấy Bitcoin làm ví dụ, sau khi nhập số tiền rút vào cột “Địa chỉ BTC của người nhận”, hệ thống sẽ tự động tính phí xử lý theo công thức sau: số tiền thực nhận = số tiền rút – phí xử lý rút.

Lưu ý:

  • Nếu bạn muốn chuyển sang nền tảng/sàn giao dịch khác, vui lòng nhập địa chỉ gửi BTC của nền tảng đó.

  • Nếu muốn rút tiền mặt về ví, bạn cần mở ví nhận tiền, nhấn Thanh toán hoặc Nạp tiền và nhập địa chỉ nhận tiền tương ứng.

  • Nếu bạn chọn BTC, bạn cần đảm bảo rằng loại tiền được nền tảng chọn cũng là BTC.

  • Nếu xác minh cá nhân chưa hoàn thành, số tiền rút trong vòng 24 giờ là 2 BTC.

Bước 5

Đối với các token đặc biệt, bạn cần nhập đúng địa chỉ và điền vào cột “Tag” khi rút tiền. Ví dụ: khi rút BNB, bạn phải nhập địa chỉ rút tiền, sau đó sao chép nó vào sàn giao dịch tương ứng, điền thông tin và nhấp vào Gửi.

Bước 6

Sau khi yêu cầu được gửi đi, một yêu cầu xác minh sẽ được gửi đến bạn ngay lập tức.

Lưu ý:

  • Nếu bạn chưa thiết lập xác minh, bạn sẽ được yêu cầu làm như vậy.

  • Nếu bạn đã cài đặt xác minh, bạn cần nhấp vào “Nhận mã xác minh” và nhập mã xác minh được yêu cầu.

  • Để đảm bảo an toàn mã xác minh chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút.

Bước 7

Trước khi gửi, bạn cần kiểm tra loại tiền, số tiền, địa chỉ rút tiền và các thông tin khác. Nếu chủ sở hữu chưa thực hiện hành động này, vui lòng nhấp vào nút “Hủy kích hoạt tài khoản” trong email.

Bước 8

Sau khi bạn hoàn thành thao tác rút tiền, hãy quay lại trang chủ, nhấp vào “Tổng quan về ví”, chọn “Lịch sử ví” và bạn có thể xem số dư và lịch sử giao dịch.

Tại sao việc rút tiền Binance bị kẹt khi xử lý?

Việc rút tiền từ Binance của bạn bị kẹt trong quá trình xử lý do một số lượng lớn yêu cầu xác nhận mạng hoặc tắc nghẽn mạng. Ngoài ra, nếu chưa quá 30 đến 60 phút, thì TxID (ID giao dịch) có thể chưa được tạo. Do đó, bạn cần đợi một giờ để việc rút tiền hoàn tất. Một số chuỗi khối yêu cầu số lượng xác nhận mạng lớn hơn, trong khi các chuỗi khối khác yêu cầu số lượng xác nhận mạng nhỏ hơn. Ngoài ra, các vấn đề về mạng Bitcoin là phổ biến và bạn có khả năng gặp phải nó. Trên thực tế, có rất nhiều giao dịch Bitcoin chưa được xác nhận – sẽ mất nhiều thời gian để cải tiến được thực hiện. Đôi khi có thể mất đến hai ngày để xác nhận mạng.

Tại sao không thể rút tiền từ Binance?

Thông báo nâng cấp hệ thống Binance

Bạn không thể rút tiền từ Binance do thông báo nâng cấp hệ thống hoặc nếu gần đây bạn đã thay đổi mật khẩu. Đôi khi, vấn đề rút tiền có thể đến từ Binance thay vì bạn. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Binance để được hỗ trợ. Đầu tiên, sàn giao dịch sẽ tạm thời vô hiệu hóa việc rút tiền và gửi tiền nếu quá trình nâng cấp hệ thống đang diễn ra. Binance sẽ thông báo về việc nâng cấp hệ thống trên tài khoản Twitter “Hỗ trợ khách hàng của Binance”. Bạn cũng có thể check trang thông báo của họ. Trang thông báo sẽ cung cấp cho bạn thông tin như thời gian nâng cấp hệ thống.

Rút tiền sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi quá trình nâng cấp hệ thống hoàn tất. Quá trình nâng cấp hệ thống có thể mất từ ​​30 phút đến 24 giờ, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang thông báo của Binance để cập nhật thông tin liên tục và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu gần đây bạn đã thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu Binance của mình, bạn sẽ không thể rút hoặc gửi tiền trong 24 giờ. Điều này là do các biện pháp bảo mật của trao đổi.

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Làm gì nếu giao dịch rút tiền Binance của tôi chưa đến?

Làm gì nếu giao dịch rút tiền Binance của tôi chưa đến?

Nếu khoản tiền rút từ Binance của bạn chưa đến, bạn có thể tiếp tục đợi hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng của Binance để được trợ giúp. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải đợi lâu hơn để nhận được tiền rút do sự cố mạng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn đợi tiền rút của mình đến.

Nếu khoản tiền rút của bạn không đến sau 6 giờ trở lên, bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Binance để được hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu rút tiền của bạn không đến sau 10 đến 20 phút, bạn nên tiếp tục chờ đợi. Để liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Binance, bạn cần truy cập trang web Binance và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, nhấp vào biểu tượng trò chuyện để mở trò chuyện trực tiếp. Trong cuộc trò chuyện trực tiếp, hãy chọn “Rút tiền điện tử”, sau đó chọn “Rút tiền điện tử chưa đến”. Nếu giao dịch rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của bạn chưa đến, bạn có thể chọn “Cách kiểm tra hồ sơ gửi và rút tiền”.

Tổng kết 

Nếu bạn đang rút tiền điện tử từ Binance, bạn cần sẵn sàng đợi một thời gian dài để nhận tiền. Điều này là không thể tránh khỏi vì giao dịch chậm là phổ biến. Mặt khác, nếu bạn rút tiền từ Binance về ngân hàng của mình, bạn có thể sử dụng Truy cập tức thì. Nếu bạn sử dụng Thẻ tức thì Binance để rút về ngân hàng của mình, việc rút tiền của bạn thường sẽ được hoàn tất trong vòng 5 phút. Trong một số ít trường hợp, có thể mất tới 24 giờ để hoàn thành. Bài viết trên của CoinF0 giúp bạn trả lời thắc mắc rút tiền từ Binance về ngân hàng mất bao lâu. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay