Rose coin là gì? Oasis Network có dự phóng gì để phát triển

Đăng ngày 20/09/2022

Nhiều anh em đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về ROSE coin vì còn khá mơ hồ. Vậy thì đây chính là bài viết dành cho các độc giả đang tò mò về kiến thức này. Cùng Coin F0 tìm hiểu ngay nhé!

Bạn đang xem bài viết: ROSE coin

ROSE coin là coin gì?

ROSE là token tiện ích gốc của Oasis Network. Nó được dùng để đặt cược và ủy quyền tại Lớp đồng thuận của Oasis và sử dụng cho những hoạt động trong hợp đồng thông minh ở ParaTimes. Nguồn cung lưu hành ra mắt sẽ là 1,5 tỷ mã Thông báo và tổng nguồn cung pha loãng được cố định ở mức 10 tỷ mã thông cáo. Phần thưởng đặt cược hàng năm, lợi tức hàng năm được dự báo là từ 12-15% của năm đầu tiên và 2-10% trong suốt 3 năm tiếp theo.

Điểm nổi bật của ROSE coin

Những đặc điểm đặc biệt của dự án ROSE coin đấy là:

  • Tách sự đồng thuận và thực thi thành hai lớp – Lớp đồng thuận và Lớp thời gian (ParaTime) – để có thể mở rộng mượt hơn và tăng tính linh động.
  • Có thể mở rộng, DeFi riêng: Oasis Network phát triển để chạy các hợp đồng sáng tạo một cách riêng tư, giúp dữ liệu được bí mật trong lúc giải quyếtbằng việc mang lại tính bảo mật dữ liệu đầu cuối trên Blockchain, Oasis Network sẽ mở khóa các trường hợp dùng mới và ấn tượng hơn trong DeFi. Từ việc cho vay dưới thế chấp đến việc ngăn chặn hoạt động chạy trước/sau, Mạng Oasis có khả năng giúp mở rộng DeFi ra ngoài các nhà giao dịch và những người chấp nhận sớm sang một thị trường chính thống.
  • Được xây dựng từ khi bắt đầu, tức là không dựa vào codebase của các coin khác, với tính bảo mật dữ liệu và tăng thông lượng lên đến 1.000 giao dịch mỗi giây.
  • Phí giao dịch thấp hơn nhiều đối với trên Ethereum hay Bitcoin
  • Oasis Network có thể mã hóa dữ liệuviệc này sẽ phù hợp cho việc tăng trưởng các ứng dụng ưu tiên quyền riêng tư.
  • Lớp ParaTime hoàn toàn phi tập trungviệc này giúp cho toàn thể có khả năng tự tạo ra một ParaTime của riêng họ với những chỉnh sửa ổn với cách hoạt động của họ.

Thông tin ROSE Coin

Tên: ROSE Token

Tiker: ROSE

Block chain: Oasis Blockchain

Token Standard: https://www.oasisscan.com/

Cung lưu thông: 1,500,000,000 ROSE

Tổng cung ban đầu: 10,000,000,000 ROSE

Tokenomics của ROSE Token

Giá ROSE coin qua các vòng ico private seed

Giá ICO Rose coin: 0.08$

Giá Private sale Rose coin: 0.03

Giá Seed round: Updating…

 

Lịch trả ROSE coin

Lịch trả ROSE coin
Lịch trả ROSE coin

Cách sở hữu Coin ROSE

Có 3 cách để bạn sở hữu được ROSE coin đấy là:

  • Tham gia vào cộng đồngBạn có thể kiếm ROSE bằng cách tham gia các thử thách của Cộng đồng hoặc biến thành Đại sứ của Oasis Network.
  • biến thành người xác thực (Validator): ‍Bạn có khả năng kiếm được ROSE bằng cách chạy một node và tham gia đặt cược hoặc ủy quyền trên mạng.
  • Tham gia phát triểnđóng góp ý tưởng cho mạng Oasis: Các đề xuất sẽ đủ điều kiện để nhận được từ $ 5k – $ 50k USD bằng token ROSE và sẽ được review dựa trên mức độ ảnh hưởng đến sự thành công của mạng, thiết kế kỹ thuật của dự án, chất lượng tổng thể của nhóm và hơn nữaVí dụ như những ý tưởng mới hỗ trợ cải thiện Mạng Oasis hoặc truyền cảm hứng để xây dựng giao thức DeFi mới, DApp hoặc sản phẩm ưu tiên quyền riêng tư.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Team dev của ROSE

Dawn Song giáo sư tại UC Berkeley, California thành lập Oasis Labs 2018 đứng sau Oasis Network.

Team dev của ROSE

Thành viên của Oasis network còn có giám đốc kỹ thuật Peter Gilbert có bằng khoa học máy tính từ đại học Duke là kỹ sư phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Team dev của ROSE

Các thành viên khác của Oasis Labs đều thuộc top các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Họ đến từ một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới như: Amazon, Apple Google..và các trường đại học danh giá thế giới như:, Stanford, Carnigie Mellon, MIT, Berkeley, Harvard…

Partners Investors backer của ROSE 

Từ năm 2018 đến năm 2020, Oasis đã huy động được hơn 45 triệu đô la từ những người ủng hộ. Các bên hỗ trợ đáng chú ý có thể kể đến như hình minh họa:

Partners Investors backer của Rose coin

Roadmap dự án Oasis Network (Rose)

Oasis Network ra mắt Public Test vào tháng 11/2019. Thời điểm này, Oasis cho phép các node chạy thử với một vài tính năng nhất định (không có staking và delegate). Đến tháng 01/2020, dự án bắt đầu ra mắt Incentivized Testnet – một chương trình thưởng cho những người phát hiện lỗi bảo mật trên Oasis.

Tháng 06/2020, Oasis ra mắt Amber Network, bao gồm tất cả các tính năng chính của mạng như staking, delegation, ParaTimes…

Đến tháng 11/2020, Oasis Mainnet Beta chính thức ra mắt, ngày nay, Oasis đã giúp đỡ cho EVM Compatible. Mạng Mainnet của Oasis đã hoạt động ổn định cho đến hiện tại.

Dự án tương tự ROSE coin

Tiềm năng của ROSE Coin

CoinF0 đang update…

Có nên đầu tư vào ROSE coin không

Sự bùng nổ của nhu cầu về sử dụng dữ liệu đã khiến quyền riêng tư trở thành một trong những mối quan tâm lớn nhất về tương lai của công nghệ. Cấu trúc blockchain của Oasis Network có khả năng kích hoạt một số tính năng bảo vệ quyền riêng tư và giải quyết được vấn đề cấp bách đó.

Oasis Network cung cấp một nền tảng blockchain bảo vệ quyền riêng tư cho phép nhà lập trình tạo các ứng dụng có mức độ an toàn và đáng tin cậy cao. Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain và điện toán an toàn (Confidential Computing), Oasis Network cho phép các ứng dụng dễ dàng tích hợp các tính năng bảo vệ quyền riêng tư để đảm bảo dữ liệu, tài sản của người dùng luôn ở trạng thái an toàn.

Thêm vào đó, Oasis Network còn có một cộng đồng nhà đầu tư, đối tác lớn mạnh trên toàn thế giới. Một trong những chương trình tác động đến sự nổi tiếng của Oasis Network đó là Oasis Ambassador – nơi các tình nguyện viên có niềm đam mê với Oasis Network tổ chức các buổi gặp mặt, viết và dịch nội dung, trả lời câu hỏi của nhà phát triển, quản lý cộng đồng trực tuyến…

Bangladesh, Việt Nam, Ấn Độ, Brazil, Hàn Quốc, Nigeria, Philippines, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ… là một số quốc gia được biết đến nhiều nhất trong cộng đồng nhà đầu tư của Oasis Network.

Trên đây là thông tin về ROSE coin được Coin F0 tổng hợp, mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình nghiên cứu đầu tư.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay