Reddit đã mua 50.000 Ether trong đợt bán trước với giá 15 nghìn đô la

Đăng ngày 22/02/2023
Alexis Ohanian cực kỳ lạc quan, thậm chí còn sử dụng số tiền thu được từ đầu tư Ether ban đầu để thành lập công ty đầu tư mạo hiểm tập trung.
Người đồng sáng lập trang web truyền thông xã hội Reddit, Alexis Ohanian, được cho là đã mua 50.000 Ether chỉ với 15.000 đô la trong đợt bán trước của tiền điện tử vào năm 2014, chi phí chỉ 30 xu cho mỗi đồng xu.
Ohanian, người đã rời gã khổng lồ mạng xã hội vào năm 2020, đã nói với Forbes trong một bài báo ngày 21 tháng 2 rằng anh ấy thấy ý tưởng về một kho lưu trữ giá trị phi tập trung rất hấp dẫn một phần là do di sản Armenia của anh ấy, khiến anh ấy đánh cược sớm vào Ethereum .
Reddit co-founder bought 50,000 Ether during pre-sale, for $15K
“Bất kỳ nhóm người nào có trong ý thức hoặc trong lịch sử tập thể của họ ý tưởng về sự đàn áp, đặc biệt là bởi một nhà nước, khiến cho ý tưởng về kho lưu trữ giá trị không bị kiểm soát bởi bất kỳ nhà nước đơn lẻ nào trở nên rất hấp dẫn. Và vì vậy, theo một cách nào đó, nó đã ăn sâu vào tôi và khiến tôi dễ tiếp thu ý tưởng về một loại tiền tệ phi tập trung.”
Ở mức giá hiện tại, khoản đầu tư này trị giá 82,5 triệu đô la theo CoinMarketCap, tăng 549,589%.
Anh ấy tiếp tục giải thích về việc tài sản thừa kế những tấm thảm gia truyền của gia đình anh ấy đã bị binh lính Thổ Nhĩ Kỳ tịch thu như thế nào trong cuộc diệt chủng người Armenia trong Thế chiến thứ nhất, điều này đã khiến anh ấy quan tâm đến “tài sản không thể tịch thu được”.
Do ác cảm với tài sản có thể tịch thu được, Ohanian là người ủng hộ mạnh mẽ việc tự quản lý và quản lý các khóa riêng tư đối với một số khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử có giá trị nhất của mình để đảm bảo chúng tránh xa các sàn giao dịch dễ bị tấn công bởi các chính phủ.
Khi nghe nói về Ethereum trong một cuộc họp với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, Ohanian tuyên bố rằng ông đã nhìn thấy tiềm năng của các nhà phát triển để xây dựng một loạt các tài sản có khả năng không thể sử dụng được, chẳng hạn như mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên đó.
Do đó, anh ấy đã đầu tư ban đầu vào Ether nhưng đã lưu ý trong cuộc phỏng vấn rằng “trong nhận thức muộn màng, tôi đã không đầu tư nhiều như tôi nên đầu tư”.
Ohanian đã thành lập công ty đầu tư mạo hiểm 776 vào năm 2020 bằng cách sử dụng số tiền thu được từ các khoản đầu tư ban đầu của mình vào Ether và Coinbase. Công ty này đã đầu tư vào 29 công ty khởi nghiệp liên quan đến tiền điện tử và huy động được 500 triệu đô la vào tháng 2 năm 2022 để tài trợ cho các khoản đầu tư tương tự.
Theo quan điểm của Ohanian rằng thị trường giá xuống mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội mua tài sản với giá chiết khấu, công ty đã coi đợt suy thoái thị trường mới nhất là thời điểm hoàn hảo để đặt cược dài hạn vào ngành công nghiệp tiền điện tử.
Công ty hiện tự hào có hơn 750 triệu đô la tài sản được quản lý.
Ohanian lưu ý rằng mặc dù tiền điện tử cực kỳ biến động, nhưng “có rất nhiều người có ý thức thế hệ về việc chứng kiến lạm phát lớn”, điều này làm cho sự biến động của tiền điện tử trở nên dễ chịu hơn nhiều đối với những người này.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay