Poocoin là gì? Toàn tập thông tin về coin POOCOIN

Đăng ngày 13/10/2022

Nếu ai thường xuyên cập nhật thông tin thì chắc chắn sẽ biết, trong vài năm qua, xu hướng của các memes tiền điện tử đã nở rộ trên thị trường tài chính dưới nhiều tên gọi khác nhau. Các loại tiền điện tử này đến từ những trò đùa của Facebook như Dogecoin, Mona, v.v. Một trong những thứ mà chúng ta không thể từ bỏ thực sự là poocoin. Hãy cùng CoinF0 tìm hiểu rõ hơn về dự án này nhé

Bạn đang xem bài viết: PooCoin (POOCOIN) là gì?

PooCoin (POOCOIN) là gì?

PooCoin là một nền tảng và công cụ cho phép người dùng tìm và theo dõi tất cả các biểu đồ giá, chủ sở hữu ví, vốn hóa … cho tất cả các đồng tiền / mã thông báo trên nền tảng BNB Chain, Polygon và Kucoin. Điều này bao gồm “rác”, vốn hóa thị trường thấp hoặc mới phát hành / mã thông báo. PooCoin sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2021.

Điểm nổi bật của PooCoin

Khi sử dụng PooCoin, tất cả các đồng tiền / mã thông báo mới vừa được phát hành và niêm yết trên DEX sẽ được nền tảng cập nhật và hiển thị ngay lập tức. Các nền tảng và công cụ tương tự khác như TradingView, TabTrader… không thể làm được. Khi dữ liệu biểu đồ của các nền tảng chính này được lấy từ các sàn giao dịch tập trung lớn như Binance, Coinbase, OKX, v.v., tốc độ cập nhật thường chậm hơn … Biểu đồ của PooCoin được tích hợp đầy đủ với chức năng của TradingView, và người dùng có thể dễ dàng giao dịch số tiền họ muốn / mã thông báo để phân tích kỹ thuật.

PooCoin truy xuất dữ liệu trực tiếp thông qua hợp đồng tiền xu / mã thông báo trên BlockExplorer hỗ trợ nền tảng. Điều này cho phép người dùng sử dụng PooCoin cũng có thể xem thông tin về tổng nguồn cung, vốn hóa, chủ sở hữu ví, ví phát triển và hơn thế nữa.

PooCoin (POOCOIN) là gì?

Khi kết nối ví lưu trữ tiền điện tử với PooCoin, người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi danh sách tiền / mã thông báo trong ví, từ đó ước tính số lượng tài sản hiện có của họ.

PooCoin cũng cho phép người dùng giao dịch ngay lập tức tiền xu / mã thông báo mà họ theo dõi biểu đồ.

 

Thông tin POOCOIN coin

  • Token Name: PooCoin
  • Ticker: POOCOIN
  • Blockchain: BNB Chain
  • Token Standard: BEP-20
  • Địa chỉ contract:0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc
  • Tổng cung: 5,088,921 PooCoin
  • Tổng cung tối đa: 10.000.000 PooCoin

Cách sở hữu POOCOIN 

Hiện tại, mã thông báo PooCoin được lưu trữ trong ví hỗ trợ mạng BEP20. Ví dụ: nhà đầu tư có thể chọn một trong bốn ví điện tử: Ví chuỗi Binance, Ví Trust, Metamask và Ví Coin98.

Cách sở hữu POOCOIN Token

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Đội ngũ của PooCoin

Đội ngũ của dự án hiện đang ẩn danh

Partners Investors backer của PooCoin

Nhà đầu tư lớn nhất hiện tại của dự án Poocoin là Binance Smart Chain

Một số đối tác chính của Poocoin gồm:  CoinMarketCap, Coingecko, SefeMoon, PancakeSwap, Polygon, KuChain, TradingView,..

Roadmap dự án PooCoin

 

PooCoin được niêm yết lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2021. Ngay thời gian giới thiệu, mã thông báo có giá khoảng 3 đô la. Tuy nhiên, điều này không kéo dài. Sau khi giảm nhỏ ban đầu, giá Poocoin nhanh chóng bắt đầu tăng. Điều này phần lớn nhờ vào những cái tên mới lạ của các chiến lược và dự án tiếp thị du kích. Giá PooCoin đã tăng gần 700% trong tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt, đạt một trong những điểm cao nhất ở mức 13,56 đô la. Tuy nhiên, điều này chỉ kéo dài trong vài ngày cho đến khi giá ổn định quanh mức 3 đô la.

Kể từ đó, giá PooCoin vẫn ở mức giá trung bình từ 1 đô la đến 2 đô la, với những biến động không thường xuyên. Mặc dù rất ít và xa, những cú rơi và nhảy này rất sắc nét và thất thường. Giá của đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 23 tháng 12 năm 2021. Nó đã tăng từ 1,46 đô la lên 38,02 đô la chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, điều này không kéo dài và giá nhanh chóng giảm xuống mức trước đó là $ 1,48. Mặc dù những chuyển động như vậy là không thể đoán trước. Và có thể báo trước những vấn đề sâu xa hơn, một số đã có thể lợi dụng chúng và kiếm lời từ sự thay đổi giá đột ngột này.

 

Dự án tương tự PooCoin

Hiện tại, nền tảng PooCoin đang cạnh tranh với PancakeSwapUniSwap

Tiềm năng của PooCoin

Chúng ta có thể thấy rằng giá hiện tại của đồng xu là 1,71 đô la và khả năng đồng tiền này phát triển trong năm tới là rất cao. Trước khi bước sang năm 2023, năm 2022 đang diễn ra sắp kết thúc. Tuy nhiên, có một vài ngày khi thị trường hoặc đồng xu sẽ chứng kiến ​​một số thay đổi lớn. Một số chuyên gia tin rằng đồng tiền này chắc chắn sẽ tăng mạnh vào cuối năm nay. Giá ước tính của đồng xu vào cuối năm 2022 là 2,62 đô la.

 

Kết luận

PooCoin là một trong số ít nền tảng cho phép các nhà đầu tư theo dõi các dư·án dựa trên BSC. Tuy nhiên, mã thông báo của nó đã giảm mạnh trong những tháng gần đây. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là các nhà đầu tư phải thực hiện nghiên cứu của họ trước khi mua tiền điện tử.

Các nhà dự báo bị chia rẽ. PricePrediction cho rằng nó sẽ phá vỡ mốc 1 đô la trong năm nay. Mặc dù Gov Capital dự đoán nó sẽ vô giá trị vào năm 2022. Các dự đoán thường sai, vì vậy các nhà đầu tư không bao giờ nên đầu tư nhiều hơn số tiền họ có thể bị mất.

Tiềm năng của PooCoin

Vậy tôi có nên đầu tư vào PooCoin không? Câu trả lời là tuỳ bạn. Chủ sở hữu PooCoin có quyền truy cập vào nhiều tính năng mới trên ứng dụng theo dõi tiền xu của họ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang tránh xa đồng tiền này vì nó đã giảm xuống dưới mức giá chào bán. Tất cả các nhà đầu tư nên tiến hành thẩm định kỹ lưỡng trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

 

Tất cả những thông tin về PooCoin cũng như cách thức hoạt động và giá cả hiệu quả của PooCoin đã được CoinF0 cập nhật đầy đủ trong bài viết trước của mình. Bài viết cũng nêu rõ quan điểm cảnh báo rủi ro của đồng tiền mới này và trình bày rõ ràng xu hướng giá gần đây của PooCoin Token. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết sau nhé

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay