Polkastarter và thông tin đầu tư sinh lợi từ dự án POLS Token

Đăng ngày 04/07/2022

Polkastarter là một trong số nền tảng đầu tiên của IDO (IDO – một cách thức gọi vốn phổ biến). Làn sóng phi tập trung bùng nổ trong nhiều năm trở lại đây khiến cho nhiều token DeFi lên ngôi ở đa dạng các nền tảng. Tuy nhiên thực tế sự kết nối này đã vấp phải nhiều vấn đề khi kết nối với các đồng coin lớn như Ethereum, Bitcoin. Để giải quyết bất cập này, nền tảng Polkastarter xuất hiện. Vai trò của nó là kết nối thuận lợi các nền tảng tiền điện tử liên chuỗi dễ dàng. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về dự án tiền điện tử Polkastarter này. Đảm bảo bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn nền tảng đầu tư..

Hiểu Polkastarter là gì?

Polkastarter là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có khả năng kết nối hệ sinh thái tiền điện tử. Các bạn đã biết, đồng Bitcoin, Ethereum là các mạng lưới blockchain ở hệ 1 và 2. Vậy Polkastarter được biết tới là nền tảng hoạt động trên mạng lưới Blockchain hệ 3 được gọi là Polkadot.

Polkastarter là gì?
Polkastarter là gì?

Polkastarter có các dự án thuộc nhiều lĩnh vực. Điển hình trong số đó là huy động vốn, giao dịch, triển khai OTC, … Về bản chất, Polkastarter là sàn DEX công khai phục vụ pool token cross chain và hoạt động đấu giá. Nó cho phép người dùng huy động vốn cũng như tương tác thông qua Polkadot.

Polkastarter có những đặc điểm rất dễ nhận biết. Nếu mới tham gia nền tảng này thì cần hiểu Polkastarter là gì rõ hơn ở thông tin tiếp theo.

Đặc điểm của dự Polkastarter

Polkastarter là một Launchpad đầu tiên của thị trường với mục tiêu lớn là mở bán token thật công bằng. Mục tiêu này được nêu cao ngay từ ngày đầu ra mắt. Dự án cung cấp một cơ chế ngăn chặn việc dùng bot tự động, đó là Fixed Swap Pool. Bên cạnh đó nó cũng yêu cầu người dùng phải xác minh danh tính. Đó là điều kiện bắt buộc để được mua IDO.

Ngoài ra, Polkastarter còn tham gia tạo Private Pool dùng mật khẩu. Từ đó đem đến lợi ích đấu giá kín hoặc kiểu Hà Lan hay cảnh báo về sự trượt giá.

Đặc điểm nổi bật của dự án POLS Token
Đặc điểm nổi bật của dự án POLS Token

Polkastarter có tính năng Cross chain (chuỗi chéo) nên có khả năng hỗ trợ cho nhiều dự án. Cùng với đó nó cũng tiếp cận được nhiều nhà đầu tư. Polkastarter tạo ra môi trường có tầm nhìn. Vì vậy dự án huy động được vốn an toàn, phi tập trung mà không cần Polkadot cho phép.

Trong tương lai, sự chi huy động vốn đầu tư sẽ được phân cấp. Quy mô của dự án vẫn có thể mở rộng với điều kiện. Ấy chính là có thể hoán đổi token, một nền tảng tốt, khuyến khích tích cực trong cộng đồng.

POLS Token và đặc điểm nổi bật
POLS Token và đặc điểm nổi bật

Trong hệ sinh thái này, các token POLS nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng. Nó được dùng cho việc quản trị và staking. Cả hai nhiệm vụ sẽ giúp dự án Polkastarter thu hút thành viên và giữ chân họ hiệu quả. Thành viên phân quyền để trở thành chủ sở hữu của các đồng token POLS.

Muốn đầu tư hiệu quả vào Polkastarter, người dùng nhất định phải nắm bắt đầy đủ các thông tin về đồng POLS Token. Ngay sau đây coinf0.com sẽ chia sẻ tỉ mỉ để bạn rõ hơn.

Thông tin về POLS Token

Chỉ số chính Polkastarter Token

Tên token: Polkastarter

Ticker: POLS

Blockchain: Ethereum

Tiêu chuẩn Token: ERC – 20

Loại token: Governance

Contract: 0x83e6f1e41cdd28eaceb20cb649155049fac3d5aa

Tổng nguồn cung: 100 triệu POLS

Nguồn cung hiện hành: 83.211.432 POLS.

Phân bố Token POLS

Phân bố đồng pols token
Phân bố đồng pols token

Token phục vụ mục đích bán riêng là 27,5%

Phục vụ trong quỹ thanh khoản: 22,5%

Token cho mục đích seed sale: 15%

Qũy marketing: 15%

Phân bố cho đội nhóm và nhà cố vấn là 10%

Số còn lại để dự trữ cho nền tảng Polkastarter

Để xây dựng được một cộng đồng cùng tham gia Polkastarter tích cực, dự án đã bao gồm một đội ngũ phát triển năng nổ và sự đầu tư, hỗ trợ tích cực từ các nhà đầu tư và đối tác.

Hãy xem họ là ai. Sự chọn mặt gửi vàng là rất quan trọng đối với quyết định đầu tư của bạn.

Đội ngũ phát triển, đối tác, các nhà đầu tư

Về đội ngũ phát triển, không có nhiều thông tin về thành viên làm nên sự thành công của Polkastarter. Chỉ biết rằng, bộ não của dự án chính là hai gương mặt Daniel Stockhaus và Tiago Martins. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm startup về công nghệ nói chung và phát triển phần mềm nói riêng. Ngoài ra, còn những tên tuổi khác như Matthew Dibb, Danilo Carlucci. Với những gương mặt này, tương lai phát triển của Polkastarter chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Đội ngũ phát triển của polkastarter
Đội ngũ phát triển của polkastarter

Thành công của dự án POLS không chỉ được làm nên bởi đội ngũ mà còn có nhiều nhà đầu tư cùng tham gia vào nền tảng. Họ là DIA chuyên định giá, hỗ trợ tính năng giao dịch, chống trượt giá trong thị trường. Orion Protocol đảm đương trọng trọng tích hợp giao thức Orion. Mục đích chính là để cung cấp thanh khoản tự động cho thành viên.

Cùng với đó, đội ngũ đối tác của Polkastarter cũng rất hùng hậu với sự hỗ trợ của Moonbeam, Covalent, Shyft, …

Đối tác dự án gồm những đơn vị nào?
Đối tác dự án gồm những đơn vị nào?

Nhìn chung, có nên đầu tư vào dự án Polkastarter hay không phụ thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn của bạn. Nhưng nhất định phải tìm hiểu, đưa ra các phân tích xác đáng để chắc chắn đồng POLS có tiềm năng phát triển. Nếu nắm chắc bản chất, đặc điểm của nó thì tương lai bạn sẽ thu về khoản lợi nhuận khổng lồ là có thật.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay