Phí giao dịch coin sàn nào rẻ nhất và được ưa chuộng hiện nay?

Đăng ngày 27/12/2022

Nói đến giao dịch Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT,… trên thị trường tiền ảo, ai cũng muốn tìm một sàn giao dịch tiền ảo rẻ nhất, uy tín và đáng tin cậy nhất để giao dịch. Trong bài viết này sẽ gửi đến bạn danh sách tổng hợp phí giao dịch coin sàn nào rẻ nhất và uy tín trên thế giới để giúp bạn tự tin chuyển sang sàn khác để giao dịch lâu dài.

Bạn đang bài viết: phí giao dịch coin sàn nào rẻ nhất 

Phí giao dịch coin sàn nào rẻ nhất – Poloniex 

Được thành lập vào năm 2014 bởi Tristan D’Agosta, Poloniex là một sàn giao dịch cực kỳ nhanh và ổn định. Sàn giao dịch có khối lượng giao dịch hàng ngày ước tính hơn 160 triệu USD.

Poloniex hỗ trợ nhiều đồng xu, nhiều tùy chọn đặt cược, trung tâm phần thưởng thú vị và quan trọng nhất: phí thấp. Hiện tại, Poloniex chỉ mất 0,124% phí maker hoặc taker và không tính phí ký gửi. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua và bán photocoin trên nền tảng mà không phải lo lắng về các khoản phí không cần thiết.

Phí giao dịch coin sàn nào rẻ nhất - Poloniex 
Phí giao dịch coin sàn nào rẻ nhất – Poloniex

Sàn giao dịch Kraken

Kraken đứng thứ tư về khối lượng giao dịch toàn cầu, ban đầu là một sàn giao dịch bitcoin và litecoin có trụ sở tại Hoa Kỳ. Ngày nay, hệ thống đã hỗ trợ một số lượng lớn tiền điện tử từ Ethereum đến Aave. Có nhiều cặp giao dịch, tùy chọn đặt cược và cấp vốn trên Kraken. Phí maker và taker của sàn giao dịch là một yếu tố khiến nó được chú ý rất nhiều.

Hiện tại, Kraken chỉ tính phí 0,15% cho người tạo và 0,26% cho người nhận. Đây là mức phi rất hợp lý so với nhiều nền tảng giao dịch khác.

Sàn giao dịch Kraken
Sàn giao dịch Kraken

Các sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất – Binance

Binance hiện là sàn giao dịch phổ biến nhất trên thế giới và là địa điểm giao dịch yêu thích của hàng nghìn người mua và bán tiền ảo. Binance có sẵn ở hơn 180 quốc gia và họ cũng có mô hình phí rất thân thiện.

Với phí người nhận và người tạo chỉ 0,1%, Binance giúp giao dịch Binance trở nên rất sôi động. Hơn hết, Binance không tính phí staking, nạp và rút tiền. Nhìn chung, đây là một sàn giao dịch có sự ổn định cho các giao dịch coin của bạn.

Các sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất - Binance
Phí giao dịch coin sàn nào rẻ nhất – Binance

Sàn giao dịch Pionex

Pionex là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối trẻ, được thành lập vào năm 2019. Vừa mới thành nó nhanh chóng đạt được sức hút đến nhà đầu tư. Tính năng độc đáo nhất của Pionex là bot có thể giao dịch tự động, cho phép người dùng giao dịch và đầu tư vào tài sản một cách thuận tiện.

Một điều thú vị khác mà chúng ta cần lưu ý là phí maker và taker cực kỳ thấp – 0,05%. Con số này thấp hơn đáng kể so với nhiều sàn giao dịch mã thông báo trên thị trường. Pionex không tính phí nạp tiền, nhưng tính phí rút tiền.

Sàn giao dịch coin giá rẻ – eToro

Được thành lập vào năm 2007, eToro là một công ty môi giới của Israel, nhưng họ cũng cung cấp dịch vụ trao đổi tiền xu đa dạng và đáng tin cậy. eToro cho phép người dùng mua và bán nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum và cả Stellar. Sàn giao dịch cũng có một số tùy chọn tuyệt vời cho những người muốn tạo thu nhập thụ động từ tiền điện tử.

Về phí người tạo và người nhận, eToro không tính bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc giao dịch trên eToro là hoàn toàn miễn phí. Nền tảng tính phí chênh lệch 0,75%. Ngoài ra, eToro không tính bất kỳ khoản phí nào đối với việc gửi hoặc rút tiền, điều này giúp việc chuyển tiền của bạn trở nên dễ dàng.

Sàn giao dịch coin giá rẻ - eToro
Sàn giao dịch coin giá rẻ – eToro

Sàn Bybit

Được thành lập bởi Zhou Ben vào tháng 3 năm 2018, Bybit là sàn giao dịch Singapore được truy cập nhanh nhất trên thế giới. Chỉ trong 4 năm, Bybit đã trở thành một nền tảng cực kỳ phổ biến với khối lượng giao dịch hàng ngày khổng lồ.

Không có phí người tạo, chỉ có 0,075% phí người nhận, Bybit đảm bảo bạn tránh xa mọi loại phí gian lận. Ngoài ra, tiền gửi và rút tiền là miễn phí. Điều gì có thể tuyệt vời hơn thế này?

Phí giao dịch coin sàn nào rẻ nhất – CEX.io

CEX.io là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi với một loạt các tính năng mạnh mẽ bao gồm giao dịch ký quỹ, đặt cược và phát hành thẻ ghi nợ chính thức. Sàn giao dịch có thể được truy cập bởi người dùng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và số lượng người dùng đã lên tới 4 triệu.

CEX.io tính phí maker là 0,16% và phí taker là 0,25%. Ngoài ra, nền tảng tính phí 2,99% đối với tiền gửi từ VISA hoặc Mastercard, cũng như phí rút tiền tùy thuộc vào nơi bạn nhận tiền.

Sàn giao dịch KuCoin

KuCoin hiện là sàn giao dịch phổ biến thứ năm trên thế giới với hơn 500 mã thông báo được hỗ trợ. Ngoài ra, KuCoin cũng cung cấp nhiều chức năng để bạn xây dựng danh mục đầu tư của riêng mình.

Hiện tại, phí maker và taker của KuCoin là như nhau — 0,1%. Ngoài ra, KuCoin không tính bất kỳ hình thức phí gửi tiền nào, nhưng tính phí rút tiền. Phí rút tiền bạn phải trả tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang chuyển. Ví dụ: rút Bitcoin sẽ tiêu tốn của bạn 0,0005 BTC, trong khi rút Polkadot sẽ mất 0,1 DOT. Trước tiên, bạn nên kiểm tra Phí KuCoin để xem bạn sẽ phải trả những khoản phí nào.

Sàn giao dịch KuCoin
Sàn giao dịch KuCoin

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Tổng kết 

Trên đây là các sàn giao dịch tiền ảo rẻ nhất. Để tham gia giao dịch đầu tư thị trường tiền ảo coin, vui lòng tham khảo phí giao dịch coin sàn nào rẻ nhất, để biết phí giao dịch tối thiểu để mở tài khoản! CoinF0 chúc may mắn với giao dịch của bạn!

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay