Top phần mềm đào Bitcoin tốt nhất và phổ biến hiện nay

Đăng ngày 30/11/2022

Tiền ảo không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người hiện nay. Một số loại tiền ảo thậm chí còn có giá trị hơn là tiền thật. Vì vậy, ngày càng có nhiều người đầu tư vào lĩnh vực tiền ảo này. Để khai thác Bitcoin trên PC, bạn cần có phần cứng chuyên dụng, quyền truy cập vào sức mạnh xử lý và phần mềm để quản lý các ứng dụng khai thác đó. Nếu bạn quyết định tham gia khai thác tiền điện tử, đây là một số phần mềm đào bitcoin tốt nhất mà CoinF0 đã tổng kết được!

Bạn đang xem bài viết: phần mềm đào bitcoin tốt nhất

CGMiner – Phần mềm đào Bitcoin tốt nhất hiện nay

Được viết bằng C, CGMiner là một trình khai thác bitcoin đa nền tảng hỗ trợ Windows, Mac OS X, Linux … Tương thích với phần cứng FPGA và ASIC, CGMiner là một ứng dụng dòng lệnh với đầy đủ khả năng giám sát và điều khiển tốc độ quạt và giao diện từ xa.

Nó đi kèm với một “bộ lập lịch” có thể tăng tốc độ băm ở bất kỳ kích thước nào mà không gây ra độ trễ mạng. CGMiner ngăn chặn việc gửi các công việc cũ trên các khối mới và hỗ trợ nhiều nhóm với chuyển đổi dự phòng thông minh. Phần mềm cũng có một menu để quản lý nhanh hầu hết các cài đặt và sử dụng một cơ sở dữ liệu nhỏ để tự phát hiện các khối mới cho các tình huống bỏ phiếu kéo dài chậm / thất bại. Các cam kết cũng có thể được lưu vào bộ nhớ đệm trong thời gian mạng tạm thời ngừng hoạt động.

CGMiner hỗ trợ một loạt các phần cứng khai thác ASIC, từ Hexfury và BlackArrow đến Cointerra và Minion.

Kryptex

Phần mềm khai thác bitcoin này hoạt động ngay cả khi máy tính không hoạt động. Các tính năng chính của Phần mềm khai thác Bitcoin trên máy tính để bàn Kryptex:

 • Thiết lập phần mềm đơn giản.
 • Phần mềm khai thác tiền ảo có giao diện gọn gàng, dễ điều hướng.
 • Tự động chạy khi người dùng bật máy tính.
 • Phần mềm khai thác tiền điện tử sử dụng CPU và GPU máy tính.
Kryptex
Kryptex

BFGMiner

BFGMiner là một phần mềm khai thác Bitcoin có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Đây là một trình khai thác FPGA / ASIC mô-đun được viết bằng C với đồng hồ, màn hình và giao diện từ xa.

BFGMiner có các lớp tích hợp, proxy getwork và rất nhiều mã xử lý để xử lý việc truy xuất công việc và gửi công việc đến các luồng riêng biệt, giúp dịch vụ không bị cản trở.

Chương trình hỗ trợ giao thức khai thác phi tập trung “getblocktemplate” (không cần tác nhân) và có thể tạo công việc trước khi công việc hiện tại hoàn thành. BFGMiner đi kèm với một chuỗi đồng hồ khởi động lại các chuỗi không hoạt động, nhưng không gặp sự cố nếu chúng không phản hồi. Nó hiển thị số liệu thống kê tổng hợp và riêng lẻ về yêu cầu, chấp nhận, từ chối, lỗi phần cứng, hiệu quả và tiện ích. 

BFGMiner
BFGMiner

Phần mềm đào Bitcoin tốt nhất – BitMinter

BitMinter là một phần mềm khai thác bitcoin đa nền tảng tương thích với Windows, Mac OS X và Linux. Ứng dụng khách BitMinter dựa trên Giao thức khởi chạy mạng Java (JNLP) và không cần phải cài đặt. Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Công việc được ghi lại theo ca và 99% doanh thu khai thác được trả cho người dùng.

BitMinter
BitMinter

Miner-Server

Đây là một dịch vụ khai thác tiền ảo dựa trên đám mây. Sử dụng Miner-Server có nghĩa là bạn tham gia nhóm khai thác với những người dùng khác. Do đó, bitcoin được khai thác sẽ được phân phối đều cho những người tham gia. Dịch vụ cung cấp một số gói với giá cơ bản chỉ $ 0,14. Tốc độ băm dao động từ 250GH / s đến 600.000GH / s tùy thuộc vào gói. Tất cả các gói đều có giá trị trong khoảng thời gian 1 năm và bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để xem thu nhập hoặc các thông tin khác.

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

EasyMiner – Phần mềm đào Bitcoin tốt nhất

EasyMiner là một phần mềm khai thác mã nguồn mở cho phép bạn khai thác Bitcoin hay Litecoin và các loại tiền điện tử khác. Nó hỗ trợ khai thác bitcoin, cudaminer, ccminer, cgminer và ASIC.

EasyMiner đi kèm với chế độ “Moneymaker” chuyên dụng dành riêng cho việc khai thác LTC trong nhóm lớp riêng của nó. Ngoài ra còn có chế độ “Solo” cho phép người dùng chọn nhóm khai thác của riêng họ, cũng như thuật toán đào tiền tùy chỉnh tương ứng với số tiền họ muốn khai thác. EasyMiner sử dụng giao thức NHIL để cung cấp thêm một lớp bảo mật cho cấu trúc phân cấp và cho ví. EasyMiner chỉ có sẵn cho Windows.

Awesome Miner

Công cụ khai thác tuyệt vời là lý tưởng nếu bạn muốn quản lý nhiều công cụ khai thác và các loại công cụ khai thác khác nhau.

Awesome Miner có chức năng quản lý khai thác tập trung mạnh mẽ, hỗ trợ hơn 25 công cụ khai thác như cgminer, bfgminer, xmrig, srbminer và sgminer … Nó cũng tương thích với tất cả các thuật toán khai thác phổ biến như SHA-256, Scrypt, X11, Ethereum hay Zcash. Bạn có thể thêm, chuyển đổi và quản lý các nhóm khai thác cho nhiều thợ đào cùng một lúc. Bảng điều khiển toàn diện của Awesome Miner cho phép bạn theo dõi toàn diện trạng thái và nhiệt độ của tất cả các thiết bị ASIC và FPGA của mình từ một vị trí.

Awesome Miner

Awesome Miner hoạt động chủ yếu trên Windows, nhưng cũng cung cấp giao diện cho người dùng web có thể được truy cập từ máy tính hoặc thiết bị di động.

Phần mềm đào Bitcoin tốt nhất –  Hashing24

Hashing24 là một phần mềm cho phép bạn khai thác tiền ảo mà không cần mua thêm bất kỳ thiết bị nào. Công cụ này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các trung tâm dữ liệu trong thế giới thực. Nó có thể tự động gửi tiền vào tài khoản của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm khai thác bitcoin Hashing24 trên máy tính như:

 • Bạn có thể dễ dàng đào bitcoin.
 • Phần mềm có trung tâm dữ liệu ở nhiều quốc gia, bao gồm Na Uy, Canada, Georgia và Iceland.
 • Sử dụng chip ASIC mới nhất.
 • Thiết kế giao diện trực quan.
 • Nó sử dụng công nghệ làm mát mới nhất.
 • Ưu điểm:
 • Phí dịch vụ thấp, khoảng $ 0,033 hoặc $ 0,00014.
 • Hỗ trợ kỹ thuật tốt, 24/7.

Nhược điểm:

 • Tiềm năng kiếm tiền mỗi ngày thay đổi từ 0,000006 BTC hoặc 0,04 đô la.
 • Nền tảng được hỗ trợ: Windows 10, Mac và Linux.

Tổng kết

Như vậy, CoinF0 đã gợi ý cho bạn một số phần mềm đào bitcoin tốt nhất hiện nay. Chúc anh em thành công nhé!

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay