Top phần mềm đào bitcoin nhanh nhất được ưa chuộng rộng rãi

Đăng ngày 02/12/2022

Đồng tiền ảo bitcoin không còn là một khái niệm xa lạ, nhất là đối với giới trẻ hiện nay. Thậm chí, bây giờ người ta còn coi trọng tiền ảo ngang với tiền thật. Do đó, ngày càng có nhiều người bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử.

Để khai thác Bitcoin, người dùng cần có ứng dụng được hỗ trợ và máy tính có khả năng xử lý tốt và cpu cao. Hãy cùng CoinF0 khám phá top 6 phần mềm đào bitcoin nhanh nhất cho máy tính năm 2022.

Bạn đang xem bài viết: phần mềm đào bitcoin nhanh nhất 

MultiMiner – Phần mềm đào bitcoin nhanh nhất 

MultiMiner được phát triển vào năm 2013 bởi BFGMiner Nate Woolls, được coi là công cụ khai thác tiền điện tử miễn phí dễ sử dụng nhất hiện nay.

Trong khi hầu hết các phần mềm khai thác yêu cầu một số kỹ năng mã hóa, người dùng sử dụng MultiMiner không cần phải hiểu các thiết lập, mã phức tạp. Phần mềm hướng dẫn người dùng quá trình cài đặt, sau đó quét các chi tiết phần cứng, hướng dẫn chi tiết cách bắt đầu khai thác tiền ảo.

Phần mềm cũng cho phép người dùng truy cập từ xa vào các giàn khai thác của họ, cho phép họ tự chọn chiến lược khai thác và tự động khai thác các loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất hoặc ít khó khăn nhất và hiển thị lợi nhuận ước tính.

MultiMiner
MultiMiner

Phần mềm đào bitcoin CGMiner

CGMiner là phần mềm khai thác bitcoin tốt nhất hiện nay, hỗ trợ Windows, Mac, Linux … và tương thích với phần cứng FPGA, ASIC. Giám sát tốc độ của ứng dụng CGMiner cũng như khả năng giao diện từ xa.

CGMiner đi kèm với một bộ lập lịch giúp tăng tỷ lệ tra cứu cho các loại tiền có kích thước bất kỳ mà không gây ra tắc nghẽn mạng. Phần mềm CGMiner sẽ ngăn không cho gửi các tác vụ cũ trên các khối mới, đồng thời hỗ trợ nhiều nhóm để chuyển đổi dự phòng thông minh. Ứng dụng này cũng có một chương trình quản lý thông minh kiểm soát hầu hết các cài đặt và sử dụng một cơ sở dữ liệu nhỏ để phát hiện các công việc mới. Các cam kết đã tìm thấy cũng có thể được lưu trữ trong bộ nhớ trong thời gian mạng tạm thời ngừng hoạt động. CGMiner hỗ trợ nhiều loại phần cứng khai thác ASIC.

Các tính năng nổi bật của phần mềm khai thác bitcoin:

 • Phần mềm của mã nguồn có thể mở với nhiều tính năng
 • Tương thích với phần cứng khai thác phổ biến nhất như: ASIC, GPU và FPGA 
 • Hoạt động và hỗ trợ cả 3 nền tảng Windows, MacOS và Linux
 • Tăng tỷ lệ băm và tìm các khối mới (Hashrate)

Phần mềm đào bitcoin nhanh nhất Kryptex

Kryptex là ứng dụng hỗ trợ khai thác tiền ảo và sẽ thanh toán cho người dùng bằng USD hoặc Bitcoin. Phần mềm khai thác bitcoin này hoạt động ngay cả khi PC của bạn không hoạt động.

Phần mềm đào bitcoin nhanh nhất Kryptex
Phần mềm đào bitcoin nhanh nhất Kryptex

Các tính năng chính của Phần mềm khai thác Bitcoin trên máy tính Kryptex:

 • Thiết lập phần mềm đơn giản.
 • Phần mềm khai thác tiền ảo có giao diện gọn gàng và dễ điều hướng.
 • Tự động vận hành khi người dùng bật máy tính.
 • Phần mềm khai thác tiền điện tử sử dụng CPU và GPU máy tính.

 

Phần mềm 50 Miner

50 Miner là phần mềm khai thác Bitcoin trên Windows được sử dụng nhiều nhất hiện nay do tính thân thiện của nó.

Chức năng chính:

 • Đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể chạy
 • Phần mềm tự động nhận dạng card đồ họa và nền tảng OpenCL trên máy tính
 • Nó tự động đề xuất các liên kết tải xuống cho các nền tảng OpenCL
 • Phần mềm có thể tự động tối ưu hóa cài đặt phần cứng để khai thác Bitcoin
 • Nó cũng cho phép tùy chỉnh nhiều cài đặt khai thác
 • Tiện ích hiển thị của phần mềm cung cấp nhiều thông tin cơ bản

Phần mềm đào bitcoin Awesome Miner

Awesome Miner hỗ trợ khai thác quy mô lớn với giao diện người dùng dễ sử dụng, bạn có thể quản lý nhiều giàn khai thác và quản lý hiệu suất khai thác tối ưu.

Phần mềm khai thác bitcoin này hỗ trợ hơn 50 máy khai thác tiền ảo như cgminer, bfgminer, xmrig, srbminer, v.v. và tương thích với nhiều thuật toán mã hóa dữ liệu khác như SHA-256, Scrypt, X11, Ethereum, v.v.

Awesome Miner cũng là phần mềm giúp người dùng dễ dàng thêm, chuyển đổi và quản lý nhiều nhóm khai thác chỉ với một cú nhấp chuột để họ có thể bắt đầu khai thác trong thời gian ngắn hơn. Tất cả những điều này được quản lý trong bảng điều khiển chính của Awesome Miner, bảng điều khiển này cũng hiển thị các thuộc tính phần cứng như tốc độ quạt, nhiệt độ, hiệu suất khai thác và hơn thế nữa.

Phần mềm đào bitcoin Awesome Miner
Phần mềm đào bitcoin Awesome Miner

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Phần mềm đào bitcoin nhanh nhất GMINERS

Khác với các phần mềm khai thác bitcoin phổ biến hiện nay, GMINERS sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây để khai thác tiền ảo bitcoin trên các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính.

Giao diện phần mềm này đơn giản, thân thiện với người dùng giúp bạn truy cập nhanh vào tất cả các tính năng và công cụ, bao gồm các loại công cụ khai thác tiền ảo khác nhau. 

GMINERS sử dụng năng lượng tái tạo để chạy thiết bị hiệu suất cao, bao gồm ASIC và GPU, được đặt tại ba trung tâm dữ liệu. 99,98% thời gian hoạt động không bị gián đoạn được nhiều thợ đào Bitcoin tin tưởng sử dụng phần mềm khai thác tiền ảo này.

Đối với những người mới bắt đầu khai thác tiền điện tử bitcoin, GMINERS là một nền tảng khai thác bitcoin đáng tin cậy và tương đối dễ làm, tương thích với tất cả các thiết bị và hệ điều hành.

Tổng kết

Trên đây là những phần mềm đào bitcoin nhanh nhất CoinF0 vừa chia sẻ. Hy vọng bài viết này có thể hữu ích cho các bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay