Persistence XPRT coin giải pháp DeFi dành cho cả cá nhân và tổ chức

Đăng ngày 10/09/2022

Persistence (XPRT coin) đội Dev đặt cái tên khó đọc vãi làm Điêu cùng các hảo huynh đài Đông lào khó đọc vl, Nhưng thôi kệ chả tên nó là gì cứ gọi là XPRT cho nhanh nhé. Ok vào xem dự án này có gì không nào anh em.

Tổng quan về Persistence (XPRT coin)

Persistence là một Blockchain nằm trong hệ sinh thái Cosmos. Mục tiêu của Persistence là tạo ra một hệ sinh thái gồm các sản phẩm tài chính dành cho cả nhà đầu tư nhỏ lẻ lẫn các tổ chức tài chính lớn. Persistence mong muốn sẽ trở thành cầu nối giữa nền tài chính phi tập trung về nền kinh tế truyền thống, đồng thời giúp phát triển các ứng dụng DeFi trong mảng NFTs.

Persistence-xprt

Persistence là hệ sinh thái các giải pháp DeFi dành cho cả cá nhân và tổ chức. Kết nối tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung. Dự án tập trung vào 3 mục tiêu cốt lõi:

 1. Xây dựng sản phẩm DeFi kết hợp CeFi
 2. Token hóa các tài sản thế giới thực dưới dạng NFT
 3. Cung cấp các dịch vụ đối với các Blockchain Proof of stake

Team, Investors & Partnership

Đội ngũ lập trình

Team dev của XPRT đông thật sự nhìn chóng luôn. Chắc do nhân sự hùng hậu nên đã một số kết quả đáng chú ý như:

Dự án được đứng đầu bởi Tushar Aggarwal, Giám đốc điều hành của Forbes 30 Under 30 Châu Á và Deepanshu Tripathi, CTO, cả hai đều có kiến ​​thức nền tảng sâu rộng là các doanh nhân blockchain và fintech.

team-dev-xprt

Cố vấn

Về phía cố vấn, Persistence đã giới thiệu các đồng sáng lập / giám đốc điều hành đến từ các dự án bao gồm Polygon, Tezos và Tendermint và các công ty đầu tư bao gồm Spartan Capital, Arcanum Capital và Tavis Digital. Dự án đã thu hút các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Arrington Capital, Alameda Research và 3Commas, trong số những người khác.

Đối tác và nhà đầu tư

backers-xprt

Nhìn qua thấy có mấy quỹ lớn rồi đấy các hảo hán, thoáng thoáng thấy quỹ Alameda Research của thằng cu Sam Xoăn là Điêu thấy khét phết rồi đấy.

Các đối tác chạy node (Validator)

Persistence cũng đã giới thiệu một nhóm trình xác thực (Validator) toàn cầu ấn tượng vào mạng của mình, bao gồm Huobi Pool, Cosmostation, Band Protocol và Tavis Digital. Mười sáu trình xác nhận nguồn gốc trong hệ sinh thái đảm bảo tổng giá trị hơn 7 tỷ đô la tài sản. Gần 90% token XPRT của Persistence được đặt cược, với việc stake XPRT mang lại phần thưởng hơn 35%.

Các sản phẩm của XPRT coin

Complex

Complex là sản phẩm của Persistence cung cấp một nền tảng cho các nhà giao dịch (người mua và bán) tập trung trong hoạt động thương mại hàng hóa và xuất nhập khẩu hay logistic. Comdex là sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái Persistence và đã xử lý hơn 65 triệu đô la khối lượng giao dịch, với 500 triệu đô la dự kiến ​​cho năm 2021 Các thành phần của Complex:

 • Complex được tích hợp API với KYC/AML trong thế giới thực và các nền tảng kiểm tra lý lịch.
 • Complex sử dụng công nghệ token hóa NFT đối với các tài liệu liên quan đến hoạt động thương mại.
 • Complex cung cấp sàn giao dịch phi tập trung, cho phép các thương nhân có thể tạo lệnh mua và bán, để giao dịch hàng hóa, hợp đồng thương mại.
 • Tính năng ký quỹ và các tính năng của Hợp đồng thông minh tự động thiết lập các thỏa thuận trong hợp đồng thương mại và thanh toán tự động hay linh hoạt.
 • Và tất nhiên không thể thiếu Complex Wallet. Ví blockchain được tích hợp đợp với nền tảng.
 • Nền tảng cung cấp giải pháp vay và cho vay DeFi.
 • Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên chuỗi, công khai và minh bạch, bất cứ người dùng nào có quyền truy để có thể kiểm tra và xác minh thông tin. Bất cứ nhà tài trợ nào cũng có thể kiểm tra và xác minh hồ sơ các cá nhân hay tổ chức để thực hiện khoản tài trợ.

Audit.one

Audit.one là dịch vụ cho phép người dùng tham gia vào việc chạy các trình xác thực (Validator) của các mạng lưới Blockchain , được gọi là dịch vụ staking (Staking-as-a-Service). Hiện nay đang hỗ trợ chạy các mạng như sau: Cosmos, Skale, Terra, Near, Celo, Polygon, Kava, Irisnet, Marlin, Akash

p.Stake

Ứng dụng thanh khoản cho stake, để mở khóa tính thanh khoản của các tài sản đã stake, cho phép các nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận cao hơn từ các tài sản đã stake của họ. Với quy mô thị trường hơn 500 tỷ USD các token đang stake trên blockchain.

Với pStake, chúng ta có hai dạng token là Wrap Token (được quy đổi tỷ lệ 1:1, ví dụ wATOM = 1 ATOM), StkToken là loại token bằng chứng thể hiện để việc anh đã stake. Anh em hoán đổi stkToken và wToken. Sau đó sử dụng nhiều mục đích khác trong nền tảng DeFi để gia tăng thêm lợi nhuận. Hiện tại p.Stake sắp triển khai với mạng lưới Cosmos Hub (ATOM).

Kế hoạch của p.Stake tiếp theo là các tài sản như ETH, DOT, LUNA, SOL.

Token XPRT

Persistence (XPRT) là token giảm phát, token gốc của nền tảng Persistence có nguồn cung ban đầu là 100.000.000 XPRT và nguồn cung cấp tối đa là 403.308.352 XPRT.

Vai trò của XPRT coin để thanh toán dịch vụ của nền tảng, phân phối doanh thu từ phí giao dịch trên toàn bộ các dịch vụ và sản phẩm mà Persistence cung cấp cho các Validators và người dùng đã stake XPRT.

Lạm phát giảm một nửa diễn ra hai năm một lần và giới hạn nguồn cung tối đa dự kiến ​​sẽ đạt được vào năm 2035. Các nhà sản xuất XPRT sẽ có thể kiếm được phần thưởng stake khoảng 35% trong hai năm đầu tiên.

Thông tin về XPRT Token

 • Tên Token: Persistence Token
 • Ticker: XPRT
 • Địa chỉ Contract Cosmos: IBC/A0CC0CF735BFB30E730C70019D4218A1244FF383503FF7579C9201AB93CA9293
 • Cung lưu thông: 72,418,686.43 XPRT coin
 • Tổng cung tối đa: 308.352 XPRT
 • Explorer: https://explorer.persistence.one/

Lượng token sẽ được phân phối dần trong 42 tháng, với phân bổ như sau:

 • Trình xác thực / Bán vòng chiến lược: 000.000 XPRT, 10,0% Tổng nguồn cung tại Genesis lúc khởi đầu, 0,1 USD cho mỗi token;
 • Bán vòng hạt giống: 000.000 XPRT, 8,0% Tổng nguồn cung tại Genesis, 0,15 USD cho mỗi token;
 • Bán vòng Private:000.000 XPRT, 6,0% Tổng nguồn cung tại Genesis, 0,25 đô la cho mỗi token
 • Bán vòng công khai (Đấu giá):000.000 XPRT, 1,0% Tổng nguồn cung tại Genesis
 • Cố vấn:000.000 XPRT, 4,0% Tổng nguồn cung tại Genesis
 • Hệ sinh thái:400.000 XPRT, 19,40% Tổng nguồn cung tại Genesis
 • Marketing/ Phát triển:600.000 XPRT, 25,6% Tổng nguồn cung tại Genesis
 • Khuyến khích trình xác thực: Khuyến khích trình xác thực: 10.000.000 XPRT, 10,0% Tổng nguồn cung tại Genesis

Đánh giá dự án

Nhìn tổng quát Điêu thấy khá ngon, đằng sau dự án là các ông lớn trong ngành blockchain nhưng tương lai thế nào bố ai mà biết được, Viết bài này xong Điêu có múc 1 ít rồi không biết có nên cơm cháo gì không? Còn anh em thấy thế nào để lại bình luận phía dưới nhé.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay