One coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng điện tử one hay không?

Đăng ngày 25/08/2022

One coin nằm trên một nền tảng Blockchain – ONE, có khả năng ứng dụng hợp đồng thông minh. Ngoài ra nó còn có thể tạo Dapp giúp cải thiện các vấn đề mà nền tảng trước chưa làm tốt. Chẳng hạn như tốc độ xử lý, sự mở rộng, phí giao dịch từ nền tảng trước. Vậy bạn đã hiểu rõ về đồng Coin one này hay chưa? Nếu là một nhà đầu tư luôn tìm kiếm những thị trường tiềm năng thì nhất định đừng bỏ qua về về đồng coin của ONE nhé.

One Coin được biết đến là gì?

one coin là gì?
one coin là gì

Coin one chính là loại token chính gốc của Hệ sinh thái Harmony (ONE). Cái tên của đồng coin bắt nguồn từ một nền tảng đi trước, đó là For one and For all Harmony. Nền tảng này giúp cho các doanh nghiệp đạt được rất nhiều lợi ích. Điển hình nhất đó là tạo dựng được một thị trường giao dịch token ưu việt. Sự ưu việt của nó được thể hiện qua việc dù là tài sản không bị thay thế hay những trường hợp thuộc ngành tín dụng năng lượng cũng vẫn sẽ bị thay thế bởi token. Cũng còn nhiều đặc điểm hấp dẫn khác cùng những ích lợi to lớn từ Coin one để bạn từng bước khám phám ở những phần nội dung bên dưới.

Ưu điểm của đồng điện tử ONE

Các điểm mạnh của đồng one coin
Các điểm mạnh của đồng one coin

Khả năng mở rộng của đồng ONE

Sàn giao dịch Hamony và đồng tiền ảo của nó có khả năng bảo vệ giao tiếp ở trên môi trường trực tuyến. Nhưng hơn hết, nó còn có thể mở rộng được cả trên blockchain.

Tính an toàn, bảo mật

Tạo ngẫu nhiên phân tán là một quá trình có thể dự đoán hoặc xác định trước, tuy nhiên cũng có thể tiến hành mở rộng, trải qua kiểm chứng để được bảo đảm sự an toàn.

Thực hiện cơ chế đồng thuận cho kết quả tốt

Hoạt động tại Harmony cho phép chúng ta tiết kiệm nhiều năng lượng thông qua PoS. Có sự đồng thuận cùng với thuật toán sẽ mang lại cho dự án cơ sở để hoạt động nhanh chóng, mở rộng tuyến tính so với những cơ chế còn lại.

Khai thác ngưỡng PoS có thể thích ứng

Đối với những nhà đầu tư nhỏ thì việc góp vốn hoàn toàn không cần quá lo ngại. Lý do đến từ việc để tham gia vào network của nền tảng thì chỉ cần đáp ứng những yêu cầu rất thấp. Thậm chí cơ hội kiếm thưởng cũng dễ dàng.

Cơ sở hạ tầng giúp phát triển mạng lưới

Nhờ sử dụng thuật toán phân tán các thông tin có sự thích ứng với RaptorQ thì việc truyền khối diễn ra ở trên mạng hay phân đoạn cũng rất dễ và nhanh chóng. Chẳng những thế, harmony đạt tới những giao dịch thực hiện là phân đoạn chéo, quy mô logarit kết hợp định tuyến Lademlia.

Dùng coin one nhằm mục đích gì?

Coin one trên hệ sinh thái Harmony được dùng phục vụ cho những mục đích sau đây:
Thứ nhất, để góp cổ phần và trở thành Trình xác thực của Blockchain.
Thứ hai, trình xác thực sẽ nhận phần thưởng thông qua các đồng one coin được đóng góp vào.
Thứ ba, dùng coin này để trả phí giao dịch, gas, lưu trữ ở trên mạng lưới.
Thứ tư, token của Harmony còn được sử dụng để vote cho người quản trị. Bắt buộc phải có coin one thì giao thức mới có thể hoạt động.

Cập nhật thông tin cơ bản về đồng coin one

Key Metrics của đồng tiền điện tử One coin

Ticker: ONE
Blockchain: Binance chain, harmony Blockchain
Tiêu chuẩn của mã thông báo: Utility Token
Tổng cung tối đa: 13.156.044.839
Lượng cung lưu thông: 11.578.842.082

Thông tin cơ bản đồng coin
Thông tin cơ bản đồng coin

Phân bố ONE Coin

Đồng coin của Harmony chưa được phân bổ nhiều, nó mới chỉ dùng ở các mảng sau:
– Phục vụ bán hạt giống: 22,4%
– Phát triển giao thức: 26%
– Mục đích bệ phóng: 12,5%
– Phát triển hệ sinh thái: 21,8%
– Phát triển đội ngũ: 16,9%

Biểu đồ tăng trưởng đồng one coin
Biểu đồ tăng trưởng đồng one coin

Đội ngũ phát triển của One coin

Những nhà sáng lập dự án tiền điện tử ONE của Harmoney

Dự án one coin có sự tham gia của rất nhiều người. Vậy họ là ai? Tìm hiểu điều này rất cần thiết để bạn biết rõ tiềm năng của dự án như thế nào? Trả lời được câu hỏi có nên đầu tư vào đây hay không.

nhà sáng lập one coin
nhà sáng lập one coin

Những gương mặt sáng giá trên thị trường đầu tư tài chính sẽ đem đến cho chúng ta sự an tâm đầu tư tiền của, thời gian và đón nhận cơ hội sinh lời cao. Trước hết gương mặt đầu tiên làm nên những thành tựu cho sự ra đời của đồng token của nền tảng Harmony chính là CEO Stephen Tse. Ông là một kỹ sư làm việc tại Google và từng sáng lập nên Spotstter.
Tiếp đến là COO Nicolas Burley – một nhà startup của VR. Gương mặt thứ ba cần nhắc tới không ai khác chính là Sahil Dewan – tên tuổi có tiếng ở mảng phát triển kinh doanh. Đồng thời cũng là một nhà sáng lập của rất nhiều dự án, tổ chức. Tương tự, hoạt động trong cùng lĩnh vực phát triển kinh doanh và đồng xây dựng One coin còn có Li Jiang. Trong mảng marketing có những gương mặt sáng giá tiêu biểu như Nick White, Garlam Won.
Riêng ở phương diện kỹ thuật, Coin one nhận được sự chung sức đồng lòng xây dựng phát triển của rất nhiều kỹ sư bao gồm: Rongjian Lan, Alok Kothari, Leo Chen, Ming Doan, … Ngoài ra, đội ngũ sáng lập của Dự án còn có Marianne Dansker. Ông là một nhà phát triển, sáng lập môi giới blockchain.

Dự án one coin bắt tay với nhiều đối tác

Harmony hướng sự phát triển đến việc thiết lập một hệ sinh thái vô cùng lớn. Vì thế, có rất nhiều mối quan hệ đã được gây dựng. Kết quả, dự án thu về được rất nhiều đối tác quan trọng. Họ gồm những đơn vị nào?
Theo dõi hình ảnh bên dưới bạn sẽ nắm bắt được cụ thể, rõ ràng nhất đối tác góp phần xây dựng nền tảng Harmoney nói chung và đồng one coin nói riêng là những ai.
Như vậy, với bài viết nêu trên, coinf0.com hy vọng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về coin one. Có đáng để đầu tư hay không sẽ phụ thuộc vào quyết định sau cùng của bạn.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay