Offchain Labs “bế” luôn nhóm phát triển lõi Ethereum Prysmatic Labs về chung nhà

Đăng ngày 13/10/2022
Offchain Labs hy vọng sẽ xây dựng một tương lai bền vững cho Ethereum thông qua giao tiếp tốt hơn giữa các nhóm phát triển trên cả hai lớp và cộng tác trực tiếp.
Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Coin của CoinF0. Hãy truy cập vào để cập nhật tin tức thị trường Crypto sớm nhất.
Một trong những nhóm phát triển cốt lõi đằng sau Hợp nhất Ethereum (ETH) – Prysmatic Labs, mới đây đã được mua lại bởi Offchain Labs – nhà phát triển của mạng Ethereum layer 2 Arbitrum.
Trong một bài đăng trên blog được công bố vào ngày 13 tháng 10 bởi Offchain Labs, các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ nhưng có lưu ý rằng Prysmatic Labs đã chọn tham gia Offchain Labs “vì nhiều lý do” chủ yếu là vì sự đồng nhất của hai công ty trong niềm tin cốt lõi của họ .
Đồng sáng lập Prysmatic Labs, Raul Jordan, cho biết động thái này sẽ “xây dựng một đội thống nhất mạnh hơn tổng các bộ phận của nó.”
“Việc hợp nhất với Offchain Labs có ý nghĩa hoàn hảo đối với chúng tôi với tư cách là một nhóm Ethereum vì chúng tôi phát triển phần mềm rộng rãi trong cờ vây, hoàn toàn được khuyến khích phù hợp với sự thành công của Ethereum và tập trung vào việc vận chuyển phần mềm chất lượng cho những người khác sử dụng,” Jordan nói.
Offchain Labs tuyên bố tương lai của ETH dựa vào lớp 1 để có sự đồng thuận và dữ liệu sẵn có và layer 2 để thực thi và khả năng mở rộng, và việc mua lại Prysmatic Labs là một bước để kết hợp các chuyên gia trong hai lĩnh vực này.
Mặc dù nhóm Prysmatic Labs đã chính thức gia nhập Offchain Labs, “công việc của họ sẽ tiếp tục không bị gián đoạn” và công việc của họ trong phần mềm máy khách nút Ethereum sẽ tiếp tục được phát triển dưới sự bảo trợ của Offchain.
Họ vẫn đang phát triển Prysm như một ứng dụng khách đồng thuận trung lập và mã nguồn mở hoàn toàn và đưa dữ liệu EIP-4844 vào sản xuất.
Bài đăng kết thúc bằng cách giới thiệu những hợp tác có thể có trong tương lai giữa hai đội.
“Có một số sáng kiến ​​chung khác mà chúng tôi dự định cùng nhau thực hiện, thúc đẩy sự phát triển của cả L1 và L2”.
Prysmatic Labs là một trong những nhóm kỹ thuật cốt lõi đằng sau Hợp nhất và xây dựng Prysm, ứng dụng khách đồng thuận ETH hàng đầu hiện đang cung cấp năng lượng cho sự đồng thuận bằng chứng cổ phần của Ethereum.
Offchain Labs là một công ty do Princeton hậu thuẫn và được thành lập đang phát triển Arbitrum, một bộ công nghệ mở rộng quy mô cho Ethereum, với hai chuỗi trực tiếp, Arbitrum One và Arbitrum Nova.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay