Nxyz – có chìa khóa vạn năng sẽ làm chủ được dữ liệu blockchain

Đăng ngày 12/10/2022
Series A trị giá 40 triệu đô do Paradigm phát triển cuối cùng đã ra mắt bản beta dành cho các nhà phát triển web3.
Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Coin của CoinF0. Hãy truy cập vào để cập nhật tin tức thị trường Crypto sớm nhất.
Mặc dù đã có sự bùng nổ trong hoạt động đầu tư và nhà phát triển web3 trong những năm gần đây, việc phân tích cú pháp và lập trình với dữ liệu blockchain vẫn là một thách thức lớn. Mọi người nói rằng web3 sẽ sớm tiếp quản thế giới nhưng cơ sở hạ tầng ngày nay khiến các ứng dụng blockchain khó mà đạt được quy mô thực.
Hồi đầu năm, một nhóm nghiên cứu tại Neeva – công cụ tìm kiếm riêng tư, ưu tiên người dùng – đã ngồi xuống để suy nghĩ về vấn đề này. Sau khi thống nhất đã đưa ra một giải pháp và nhận ra rằng nó có thể mở ra tiềm năng của web3, đảm bảo rằng nó độc lập với Neeva.
Nxyz là bộ sản phẩm lập chỉ mục đa chuỗi hiển thị dữ liệu blockchain theo thời gian thực thông qua các API có độ trễ thấp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cơ sở hạ tầng dữ liệu tốt nhất để các nhà phát triển có thể dành nhiều thời gian hơn vào việc xây dựng các ứng dụng hướng tới người dùng, chứ không phải nâng cấp cơ sở hạ tầng.
Chúng ta không còn xa lạ với cơ sở hạ tầng dữ liệu lớn và nxyz được tạo thành từ những người đam mê web3, những người kỳ cựu về hệ thống phân phối, những người đã xây dựng cơ sở hạ tầng ban đầu của các hệ thống phân phát Quảng cáo và Tìm kiếm của Google. Tận dụng khai thác triệt để công việc của các nhà công nghệ tìm kiếm, những người đã xây dựng các bộ lập chỉ mục thời gian thực đầy đủ trên quy mô lớn cho hàng tỷ điểm dữ liệu.
Không có sản phẩm nào trên thị trường có thể đảm bảo tốc độ, thời gian hoạt động, thông lượng và tính linh hoạt nhưng nxyz thì có thể. Các API sẽ cung cấp quyền truy cập vào các thực thể phổ biến như NFT, mã thông báo có thể thay thế và số dư. Nếu nhu cầu của người dùng phức tạp hơn, họ có thể chỉ định mẫu lập chỉ mục tùy chỉnh cho bất kỳ hợp đồng nào. Bất kể nhu cầu là gì, cơ sở hạ tầng lập chỉ mục đa chuỗi, nhanh chóng có thể đóng vai trò là nền tảng để khách hàng xây dựng trong web3.
Series A trị giá 40 triệu đô la của chúng tôi do Paradigm dẫn đầu, với sự tham gia của Greylock Partners, Sequoia Capital, Coinbase Ventures và các thiên tài web3 nổi bật như Balaji Srinivasan, Jaynti (JD) Kanani, Jing Wang, Packy McCormick, Surojit Chatterjee, Ryan Selkis cùng nhiều người khác. Thật may mắn khi họ hợp tác và làm tròn sứ mệnh của mình: làm cho blockchain có thể truy cập được để các công ty web3, nhanh chóng đổi mới, thử nghiệm và xây dựng thế hệ ứng dụng và dịch vụ tiếp theo.
Mặc dù nxyz hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nhà phát hành đã chào đón những khách hàng đầu tiên, những người đang giúp họ kiểm chứng lại tốc độ truy cập, tính minh bạch và phát triển cho web3.
Người dùng beta hiện có thể trải nghiệm cách nxyz làm cho các blockchain trông giống như các API và luồng dữ liệu hoạt động tốt, hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến việc truy cập nhanh vào dữ liệu blockchain, hãy đăng ký bản beta và trải nghiệm.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay