[Cập nhật] Những đồng coin sắp lên sàn 2023 tiềm năng lớn

Đăng ngày 13/12/2022

Bitcoin hiện đang là thị trường hot nhất hiện nay. Nhiều người lựa chọn mua bitcoin vì những lợi ích tối ưu của nó. Vậy bạn đã biết những đồng coin nào sẽ ‘’khuấy động’’ thị trường tiền điện tử năm 2023 chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây của CoinF0 về những đồng coin sắp lên sàn 2023

Bạn đang xem bài viết: Những đồng coin sắp lên sàn 2023

Nên đầu tư vào coin sắp lên sàn hay đã lên sàn?

Việc chọn một đồng xu đã hoạt động hoặc sẽ sớm hoạt động sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong danh sách các loại tiền đã được tung ra, chúng ta có thể chia thành tiền lâu năm và tiền mới. Tham khảo bảng so sánh bên dưới

So sánh Coin chính lâu năm Coin mới Coin sắp lên sàn
Giá Trung bình Thường thấp Rất thấp
Biến động Trung bình Cao Rất cao
Khả năng phân tích 

đánh giá

Tốt Trung bình Khó đánh giá
Số lượng sàn 

có thể giao dịch

Rất nhiều Số ít Rất ít
Rủi ro Thấp Trung bình Cao

 

Tóm lại:

Nếu bạn là nhà đầu tư mới, nhỏ, vốn gốc thấp: Bạn nên chọn và đầu tư vào các loại tiền tệ chính trong thời gian dài. Đầu tư vào những đồng tiền này có mức độ bảo mật cao nhất. Biến động thấp hơn so với các đồng tiền khác. Ngoài ra, bạn có thể đầu tư vào bất kỳ tiền xu nào trên thị trường. Có lịch sử hình thành lâu đời nên bạn cũng dễ dàng phân tích để đưa ra đánh giá đúng đắn. 

Nên đầu tư vào coin sắp lên sàn hay đã lên sàn
Nên đầu tư vào coin sắp lên sàn hay đã lên sàn

Nếu bạn là một nhà đầu tư có kinh nghiệm: Bạn có thể chọn đầu tư vào các loại tiền tệ mới trên thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải đánh giá tiềm năng của những đồng tiền này. Và ít sàn cho phép đầu tư nên hình thức này sẽ không phù hợp với nhà đầu tư mới

Những đồng coin sắp lên sàn 2023

Những đồng coin sắp lên sàn 2023 – FIREPIN (FRPN)

Tiền điện tử FRPN được quản lý bởi Certik, một công ty đang phát triển các phương pháp bảo mật chuỗi khối áp dụng trí tuệ nhân tạo để theo dõi và bảo đảm các thỏa thuận cũng như hợp đồng thông minh.

Dự án nhằm mục đích cung cấp cho người tham gia một mạng blockchain hiệu quả bằng cách kết nối các mạng blockchain chính để giải quyết các vấn đề trong môi trường tiền điện tử. Tất cả các giao dịch sẽ diễn ra nhanh hơn với mức phí tối thiểu.

FIREPIN (FRPN)
FIREPIN (FRPN)

Các nhà phân tích tự tin rằng giá của đồng tiền này sẽ tăng nhanh vào năm 2023. Những người nắm giữ tiền xu sẽ nhận được 2% hoa hồng cho tất cả các giao dịch mạng nội bộ, vì vậy càng nhiều nhà đầu tư nắm giữ tiền xu, bạn càng tích lũy được nhiều tiền trong thời gian dài.

FRPN là một dự án hoàn toàn minh bạch và hợp pháp với số lượng phát hành hạn chế là 100 tỷ đồng.

Những đồng coin sắp lên sàn 2023 – KIN

Được phát hành thông qua mạng Ethereum, đồng xu này được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ chính của hệ sinh thái Kik Messenger. Kinship (KIN) là dự án tăng cường kết nối cộng đồng Kik. ICO được tiến hành vào năm 2017 và huy động được tổng cộng 100 triệu đô la.

Phiên điều trần sơ bộ kết thúc vào cuối năm 2020 và các nhóm dự án có thời hạn đến năm 2023 để báo cáo doanh số bán tiền điện tử cho SEC. KIN hiện được xếp hạng 472 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap và đang bắt đầu phục hồi sau đợt điều chỉnh thị trường tiền điện tử.

ApeCoin (АРЕ) – Top những đồng coin sắp lên sàn 2023

ApeCoin là một loại tiền tệ tương đối mới, nhưng nó đã là một dự án trong tâm trí của nhiều người dùng và nó được nắm giữ với số lượng lớn bởi nhiều người nổi tiếng trên thế giới.

Việc phát hành ApeCoin thêm một loại tiền được tạo trên “con khỉ NFT” vào thị trường tiền điện tử. Dự án có triển vọng và tiềm năng phát triển tốt trong năm 2023 và 5 năm tới.

Vào năm 2023, nhiều phương pháp được lên kế hoạch triển khai để áp dụng cho danh sách tài sản, vì vậy ApeCoin sẽ trở thành một công cụ thực sự hữu ích trong thế giới tiền điện tử. Giá trị của đồng xu có thể đạt tới 90 đô la.

ApeCoin dự kiến ​​sẽ ra mắt bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau trong vòng 2 năm tới, điều này cũng sẽ tạo ra nhu cầu từ nhiều nhà đầu tư. Nếu điều này xảy ra, giá sẽ vượt quá 100 đô la cho mỗi đồng xu.

Những đồng coin sắp lên sàn 2023 - ApeCoin (АРЕ)
Những đồng coin sắp lên sàn 2023 – ApeCoin (АРЕ)

Những đồng coin sắp lên sàn 2023 – ApeCoin (АРЕ)

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Cách chọn những đồng coin sắp lên sàn 2023

Đầu tư coin cần có kiến ​​thức và không chạy theo đám đông. Đặc biệt là trong thị trường tiền xu sắp tới. Đây là một thị trường rủi ro rất cao và không thích hợp cho các nhà đầu tư mới.

Nếu bạn chọn một mã thông báo sắp ra mắt, vui lòng lưu ý các điểm sau

Thời gian lên sàn của coin

Thời gian lên sàn rất quan trọng, bạn cần biết coin đó đã lên sàn bao lâu. Và xem nếu có bất cứ điều gì khác xảy ra trong khi chờ đợi. Vì rất có thể những sự kiện này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thời điểm niêm yết của đồng tiền này.

Giá bán ICO

Giá bán của các đồng tiền sắp ra mắt thường thấp để thu hút các nhà đầu tư. Vì vậy, bạn nên tập trung vào những coin có giá ICO cao. Điều này tiềm ẩn rủi ro cao, bởi sau khi lên sàn, giá của nó có thể giảm đáng kể.

Chấp nhận giao dịch thông qua các cặp coin nào

Ngoài việc có thể mua bằng tiền tệ fiat, mã thông báo sắp tới cũng sẽ chấp nhận thanh toán bằng các mã thông báo chính. Do đó, bạn nên chọn một loại tiền tệ trên một sàn giao dịch sắp tới chấp nhận nhiều loại tiền tệ chính như BTC, ETH.

Chấp nhận giao dịch thông qua các cặp coin nào
Chấp nhận giao dịch thông qua các cặp coin nào

Nền tảng

Bạn cần hiểu lai lịch của đồng coin này. Kiểm tra xem tính bảo mật có cao không để tránh bị hack sau khi đồng tiền được niêm yết.

Xuất xứ

Quốc gia xuất xứ cũng được đáng chú ý, với các đồng xu thường được sản xuất ở các quốc gia lớn hơn như Mỹ và Anh để bảo mật cao hơn.

Công ty và đội ngũ phát hành

Cần phải xem xét đồng xu được phát triển bởi công ty và nhóm nào. Một công ty lớn hoặc một đội ngũ chuyên nghiệp đứng đằng sau sẽ là nền tảng vững chắc cho đồng coin đó.

Chứng chỉ thẩm định

Công ty cần cung cấp cho nhà đầu tư chứng chỉ kiểm toán dự án từ bên thứ ba uy tín như CertiK và Hacken. Để đảm bảo rằng dự án không có công cụ lừa đảo (scam) người dùng và nhà đầu tư.

Đến đây, biên tập viên đã giới thiệu đến các bạn những đồng tiền đã và sẽ ra mắt trên sàn giao dịch tập trung (CEX) vào năm 2023. Chúng đều là những đồng tiền được các nhà đầu tư rất lạc quan và có tiềm năng.

Nên trade coin mới sàn không

Giao dịch coin là một khoản đầu tư ngắn hạn có thể sinh lời nhanh khi đồng tiền này biến động tốt, để có thể giao dịch các đồng coin mới hiệu quả, nhà đầu tư cần thực sự hiểu và phân tích thị trường. Chuyên về tiềm năng của đồng tiền để tìm sự thay đổi.

Tiền tệ giao dịch có tính thanh khoản cao và lợi nhuận nhanh chóng trong thời gian ngắn, có tác động tích cực đến đầu tư, quỹ đầu tư linh hoạt và có thể thu được lợi nhuận từ hai hướng.

Bạn nên giao dịch SGD nếu bạn:

  • Hãy là nhà đầu tư kỹ thuật chuyên nghiệp trên thị trường tiền ảo
  • Có thêm thời gian tìm hiểu thị trường
Nên trade coin mới lên sàn không
Nên trade coin mới lên sàn không

Tổng kết

CoinF0 đã tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn 2023 và những cách chọn coin mới lên sàn để đạt hiệu quả tối ưu. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay