Người thanh lý 3AC bán NFT của công ty 

Đăng ngày 23/02/2023
Thông báo cho biết việc bán hàng sẽ bắt đầu sau 28 ngày kể từ ngày 22 tháng 2, khi thông báo được đưa ra.
Theo một thông báo gần đây, các mã thông báo không thể thay thế (NFT) thuộc quỹ phòng hộ phá sản Three Arrows Capital (3AC) sẽ được bán bởi các nhà thanh lý Teneo của nó.
3AC liquidators to sell firm’s NFTs to realize value amid bankruptcy
Trong một thông báo ngày 22 tháng 2, người thanh lý chung Christopher Farmer đã thông báo rằng những người thanh lý dự định bắt đầu bán NFT thuộc về 3AC. Thông báo nhấn mạnh rằng việc bán sẽ được thực hiện để “nhận ra giá trị của NFT cho mục đích thanh lý”. Theo thông báo, việc bán hàng sẽ bắt đầu sau 28 ngày kể từ ngày thông báo.
Những người thanh lý đã làm rõ trong thông báo rằng nó sẽ không bao gồm danh sách các NFT được gọi một cách không chính thức là “Danh mục đầu tư đêm đầy sao”. Vào ngày 5 tháng 10 năm 2022, 300 NFT từ công ty con 3AC Starry Night Capital đã được chuyển đi như một phần của thủ tục phá sản 3AC. Những người thanh lý nhấn mạnh rằng những NFT này hiện đang được nộp đơn trước tòa án tối cao ở Quần đảo Virgin thuộc Anh.
Mặc dù thông báo không đề cập đến NFT nào sẽ được bán, nhưng nhà phân tích Tom Wan đã chỉ ra trên Twitter những NFT nào có khả năng được bán bởi những người thanh lý. Theo Wan, NFT có thể bao gồm một số tác phẩm nổi tiếng. Anh ấy đã tweet:
Giữa quá trình phá sản của 3AC, các thành viên cộng đồng đã nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng trên mạng xã hội về hành động của nhóm 3AC. Vào ngày 3 tháng 1, người sáng lập 3AC Su Zhu đã bị chỉ trích trên Twitter khi cáo buộc Nhóm tiền tệ kỹ thuật số (DCG) âm mưu với sàn giao dịch FTX để tấn công Terra. Những nỗ lực của Zhu để chỉ trích DCG và FTX đã bị phản tác dụng, với các thành viên cộng đồng thúc giục anh ta tập trung vào những hành vi sai trái của mình.
Vào ngày 10 tháng 2, các thành viên cộng đồng tiền điện tử đã theo đuổi sàn giao dịch mới ra mắt được hỗ trợ bởi 3AC và Coinflex. Các thành viên cộng đồng đã rất tức giận khi ra mắt, với một số người thề sẽ không bao giờ giao dịch trên sàn giao dịch và bắt nạt những người làm như vậy.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay