Người đoạt giải Oscar Anthony Hopkins bán hết bộ sưu tập NFT chỉ trong vài phút

Đăng ngày 15/10/2022
Bộ sưu tập đã bán bao gồm 1000 tác phẩm nghệ thuật điện ảnh gốc lấy cảm hứng từ sự nghiệp của nam diễn viên từng đoạt giải thưởng.
Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar – Sir Anthony Hopkins đã bán hết sạch bộ sưu tập NFT đầu tay “Bộ sưu tập vĩnh cửu” trong vòng chưa đầy 10 phút.
Bộ sưu tập được tạo ra với sự hợp tác của Orange Comet Inc – một cơ quan thiết kế tập trung vào NFT và Web3, bao gồm 1000 tác phẩm nghệ thuật điện ảnh gốc lấy cảm hứng từ các màn trình diễn khác nhau trong sự nghiệp lâu dài của diễn viên.
Theo mô tả của bộ sưu tập trên OpenSea, phần nội dung tác phẩm “khái niệm hóa cách giải thích về các nguyên mẫu nhân vật rộng lớn mà Sir Anthony Hopkins đã khắc họa trong sự nghiệp điện ảnh lừng lẫy của mình, thu hút năng lượng mạnh mẽ từ cơ thể nghệ thuật đầy kích thích của ông.”
Các hình ảnh và hoạt ảnh sáng tạo với những cái tên như, “The Jester”, “The Lover”, “The Ruler”, “The Rebel”, “The Giver” và “The Eternal”. Mỗi nhân vật đại diện cho các nhân vật nguyên mẫu khác nhau đã đóng trong suốt sự nghiệp của diễn viên Hollywood.
Cơ quan thiết kế tập trung vào NFT và Web3, Orange Comet Inc cáo buộc rằng đợt bán bộ sưu tập là nhanh nhất trong lịch sử của OpenSea, mặc dù không thể xác nhận khiếu nại trước khi xuất bản.
Nam diễn viên nổi tiếng đã gửi lời cảm ơn đến cộng đồng NFT trong một dòng tweet nói rằng anh ấy vẫn không thể tin được tin tức về việc bán hết bộ sưu tập.
990 hình ảnh NFT độc đáo có một không hai đi kèm với các tiện ích được lựa chọn ngẫu nhiên, từ nhận sách nghệ thuật về những bức tranh vẽ trong mơ có chữ ký của diễn viên, đến các cuộc thảo luận thân mật với Anothony Hopkins thông qua tính năng thu phóng, và lựa chọn ngẫu nhiên các NFT được cá nhân hóa với thông điệp từ Hopkins được phát trực tuyến vào ví của họ.
Dự án đã tweet rằng đây là bộ sưu tập NFT bán chạy nhất trên OpenSea.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay