NFT xếp hạng hiệu suất giao dịch ví của người sưu tập

Đăng ngày 11/01/2023
Nhóm nghiên cứu cho biết công cụ mới này có khả năng giúp người cho vay dễ dàng đánh giá và xác định xem họ có nên cho vay một chiếc ví hay không.
Khi giao dịch ngày càng trở nên khó khăn trong thị trường giá xuống, nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) nhằm mục đích giảm tải cho các nhà giao dịch và giúp họ xem xét kỹ hơn chiến lược của những người thu gom thành công.
Nền tảng NFT Upshot cho biết họ đã ra mắt Upshot GMI, một công cụ chấm điểm và phân loại ví dựa trên hiệu suất giao dịch NFT của chúng. Lấy cảm hứng từ tiếng lóng WAGMI của tiền điện tử, GMI là viết tắt của “gonna make it”, vì nó phân tích ví nào sẽ tạo ra nó dựa trên dữ liệu có sẵn trên chuỗi khối.
Kết quả mẫu của một địa chỉ ví. Nguồn: Upshot
Theo Nick Emmons, Giám đốc điều hành của Upshot, chỉ số này phân tích các ví bằng cách xem xét lợi nhuận đã thực hiện và chưa thực hiện, số lượng giao dịch, khối lượng, NFT và NFT cao cấp được nắm giữ cũng như tuổi của ví. Ông giải thích rằng:
Nhóm tuyên bố rằng tính năng mới có thể giúp các nhà giao dịch xem ví nào nên bắt chước về mặt chiến lược giao dịch. Ngoài ra, nhóm cũng nhấn mạnh rằng công cụ này có khả năng giúp người cho vay đánh giá và xác định xem họ có nên cho một địa chỉ ví cụ thể vay hay không.
NFT index grades the trading performance of collectors’ wallets
Trong khi đó, khi siêu vũ trụ phát triển, cảm ứng và khứu giác là thứ quan trọng tiếp theo được tích hợp vào thực tế ảo (VR). Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2023, nhiều công ty tập trung vào metaverse đã giới thiệu các sản phẩm mới của họ có bổ sung các tính năng mới khai thác khứu giác và xúc giác trong trải nghiệm VR.
Trong một tin tức khác, khi mùa đông tiền điện tử tiếp tục diễn ra, thị trường NFT SuperRare đã thông báo sa thải, cắt giảm 30% nhân viên của mình. Giám đốc điều hành SuperRare John Crain giải thích rằng công ty đã tuyển dụng quá nhiều trong thị trường tăng giá trước đó.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay