Nền tảng tiền điện tử Freeway tạm dừng các dịch vụ vì “va biến động chưa từng có”

Đăng ngày 24/10/2022
Freeway đã tạm dừng các giao dịch và dịch vụ liên quan đến sản phẩm năng suất cao “Supercharger” của họ cho đến khi có thông báo mới.
Nền tảng tiền điện tử Freeway đã tạm dừng một số dịch vụ của mình, với lý do “sự biến động chưa từng có” trên thị trường ngoại hối và tiền điện tử trong “thời gian gần đây”.
Trong một bài đăng vào ngày 23 tháng 10, nền tảng này đã thông báo rằng họ đang ngừng mua, đặt cọc và sẽ “không mua các mô phỏng Supercharger cho đến khi các chiến lược mới của chúng tôi được thực hiện.”
Theo trang web Freeway, sản phẩm “Superchargers” của họ có thể cung cấp phần thưởng lợi nhuận hàng năm lên đến 43%. Người dùng có thể gửi tiền tệ fiat và tiền điện tử, được đặt trong các tài khoản môi giới được quy định, được sử dụng để thu lợi nhuận.
Là một nền tảng tập trung, Freeway tự quảng cáo là kết hợp những thứ tốt nhất của tài chính truyền thống với những thứ tốt nhất của tài chính phi tập trung (DeFi).
Freeway chưa cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về những chiến lược mới của mình có thể liên quan đến những gì, nhưng trong thông báo cho biết có kế hoạch “đa dạng hóa cơ sở tài sản của mình”“quản lý khả năng tiếp xúc với những biến động và biến động của thị trường trong tương lai.”
Điều này chính xác có thể có ý nghĩa gì đối với nền tảng và người dùng của nó không rõ ràng, nhưng bài đăng kết thúc bằng cách hứa sẽ sớm cung cấp các bản cập nhật.
“Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi chúng tôi sẵn sàng giới thiệu các giao dịch mua mô phỏng Supercharger một phần (mua lại) và sau đó một lần nữa khi chúng tôi có thể giới thiệu các giao dịch mua mô phỏng Supercharger đầy đủ cũng như trên nền tảng Tiền gửi và Mua bằng Token Freeway (FWT).”
Theo Coingecko, tin tức về việc tạm dừng một số dịch vụ đã khiến token Freeway (FWT) của họ giảm hơn 75% trong 24 giờ qua.
Trước các vấn đề nổi tiếng khác với các công ty và sàn giao dịch tiền điện tử, người dùng đã bày tỏ mối quan tâm của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và trong nhóm Freeway Telegram.
Liệu việc rút tiền có được tôn trọng hay không và liệu Freeway có theo sau các nền tảng tiền điện tử nổi tiếng khác trong tình trạng đóng cửa vĩnh viễn hay không là hai điểm nổi bật nhất.
Cho đến nay, một người điều hành/quản trị viên Freeway duy nhất đã khuyên người dùng điền vào phiếu hỗ trợ và thông báo rằng họ không thể “thực sự nói gì thêm cho đến khi có thông báo chính thức tiếp theo.”
“Toàn bộ nhóm đang làm việc rất chăm chỉ với ý định bắt đầu mua mô phỏng Supercharger một phần (mua lại) và sau đó để có thể giới thiệu mua mô phỏng Supercharger đầy đủ”, người điều hành nói thêm.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay