Nền tảng Goldsky huy động thành công 20 triệu đô vòng seed round

Đăng ngày 13/09/2022

Goldsky đã công bố gây quỹ hạt giống trị giá 20 triệu đô

Các nhà đầu tư bao gồm doanh nhân Elad Gil, những người sáng lập Plaid Zach Perret và William Hockey, Uniswap Labs và 0x Labs.

Goldsky cho biết vào thứ Hai rằng họ đã chốt thành công seed round  trị giá 20 triệu đô do dẫn đầu bởi VC Felicis và Dragonfly Capital. Các nhà đầu tư khác bao gồm doanh nhân Elad Gil, Plaid Zach Perret và William Hockey, Uniswap Labs, 0x Labs, Zhuoxun Yin của Magic Eden, Alex Xu của Azuki và Robert Leshner của Compound Finance.

Nền tảng Goldsky huy động 20 triệu đô vòng seed round
Nền tảng Goldsky huy động 20 triệu đô vòng seed round

Được thành lập bởi Kevin Li và Jeff Ling, những người đã gặp nhau khi làm kỹ sư tại unicorn data company Heap, Goldsky đã ra mắt vào năm ngoái với số vốn đầu tư ban đầu là 1,4 triệu đô la. Dự án thiết kế để tự động hóa việc tạo ra kết nối các dữ liệu đầu cuối. Điều này có nghĩa là người dùng có thể trao đổi dữ liệu thời gian thực trên nhiều chuỗi, định hình lại dữ liệu đó thông qua nền tảng truyền dữ liệu và cung cấp kết quả cuối cùng trực tiếp đến trang web thông qua API.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Coin của CoinF0. Hãy truy cập vào để cập nhật tin tức thị trường Crypto sớm nhất.

Goldsky nói, điều này giải quyết một trong những vấn đề tốn kém nhất mà ngành công nghiệp phải đối mặt, đó là đọc và xử lý dữ liệu từ các hợp đồng thông minh đã triển khai. “Các nhóm thường thấy mình đang thực hiện một lượng lớn kỹ thuật dữ liệu để tổng hợp và xử lý hoạt động phi tập trung. Điều này có thể lên đến hàng chục nghìn đô la và quan trọng hơn, làm mất thời gian quý báu của sản phẩm cốt lõi.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay