NEAR Protocol bắt tay Google Cloud để hỗ trợ các nhà phát triển Web3

Đăng ngày 06/10/2022

NEAR Foundation đã công bố mối quan hệ đối tác mới giữa Google Cloud và NEAR Protocol, cung cấp cơ sở hạ tầng cho nền tảng khởi động Web3.

Theo thông báo ngày 4 tháng 10, mối quan hệ đối tác này sẽ cho phép Google Cloud cung cấp “hỗ trợ kỹ thuật” cho người nhận tài trợ của Gần bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cho nhà cung cấp nút Cuộc gọi thủ tục từ xa của Near tới Pagoda.

Giao thức gần là một nền tảng ứng dụng phi tập trung (DApp) tập trung vào khả năng sử dụng giữa các nhà phát triển và người dùng. Nó sử dụng công nghệ sharding để đạt được khả năng mở rộng và là đối thủ cạnh tranh với Ethereum, nó cũng có khả năng hợp đồng thông minh và là một blockchain bằng chứng cổ phần.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Coin của CoinF0. Hãy truy cập vào để cập nhật tin tức thị trường Crypto sớm nhất.

Ra mắt vào tháng 2 năm 2022, Pagoda là một nền tảng khởi động cung cấp cho các nhà phát triển Web3 đang xây dựng trên Near bộ công cụ đầy đủ để xây dựng, khởi chạy và duy trì các dự án Web3 hoặc DApp của họ trên blockchain.

Trong một tuyên bố, giám đốc tài sản kỹ thuật số của Google Cloud, Carlos Arena cho biết cơ sở hạ tầng của công ty ông sẽ cho phép các nhà phát triển Gần một phương tiện để “xây dựng và mở rộng quy mô”, đồng thời cho biết công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ “các sản phẩm và dịch vụ mới trên các nền tảng dựa trên blockchain”.

Vào tháng 9, Google Cloud đã ký kết một mối quan hệ đối tác tương tự với nền tảng blockchain hợp đồng thông minh BNB Chain của Binance, cho phép các công ty khởi nghiệp đang xây dựng sản phẩm và dịch vụ trên blockchain BNB Chain cũng có thể xây dựng trên cơ sở hạ tầng nguồn mở, an toàn và có thể mở rộng của Google Cloud.

Google Cloud đã ra mắt nhóm tài sản kỹ thuật số mới vào tháng 1 để hỗ trợ sự phát triển và tiến hóa của hệ sinh thái blockchain. Nhóm tài sản kỹ thuật số tập trung vào việc giúp khách hàng của Google Cloud tạo, giao dịch giá trị cửa hàng và tung ra các sản phẩm mới trên các nền tảng dựa trên chuỗi khối.

Tổng hợp: Coinf0

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay