MX Token là gì? Coin sàn của MEXC có gì đặc biệt

Đăng ngày 27/10/2022

Mã thông báo MX là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2021 vì nó được đặc trưng bởi hành động giá tích cực trong thị trường tiền điện tử. Hãy cùng phân tích đồng tiền này và xem tại sao giá MX Token lại tăng vọt.

Bạn đang xem bài viết: MEXC (MX token) là gì

MEXC (MX token) là gì?

MEXC (MX Token) là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2018, cung cấp cho các nhà đầu tư toàn cầu các giao dịch giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai, ETF có đòn bẩy, P2P và các dịch vụ giao dịch khác.

MEXC được xếp hạng thứ 18 trong số 309 sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau trên thị trường giao ngay. MEXC hiện là sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng ở hơn 200 quốc gia khác nhau với hơn 6 triệu người dùng. Tuy con số này không thực sự ấn tượng so với các sàn giao dịch khác nhưng MEXC lại đứng trong top những sàn giao dịch tiền mã hóa có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu.

MEXC (MX token) là gì
MEXC (MX token) là gì

Ưu điểm của sàn MEXC là:

 • Kiến trúc hệ thống đa lớp, đa cụm, an toàn và ổn định
 • Công nghệ động cơ hybrid hiệu suất cao mang lại hiệu suất cao lên đến 1,4 triệu lệnh mỗi giây
 • Người Việt chúng tôi có hỗ trợ tiếng Việt
 • Dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp, tài sản đầy đủ nhất

 

Điểm nổi bật của MEXC

 • MX được xây dựng dựa trên Ethereum, vì vậy nó tương thích với bất kỳ ví Ethereum nào.
 • MX được nhiều chuyên gia trong ngành đón nhận nồng nhiệt, những người tin rằng MX có thể trở thành sàn giao dịch hoạt động tốt thứ hai sau BNB của Binance trong tương lai gần, nhờ cơ chế mua lại và ghi của MX.
 • Kể từ năm 2020, nền tảng giao dịch MEXC đã thực hiện một số hoạt động SpaceM và 16M-Day, đồng thời khởi động các hoạt động bỏ phiếu niêm yết, bỏ phiếu gia hạn và khai thác MX DeFi hàng tháng. Người sở hữu MX có cơ hội lớn hơn để giành chiến thắng trong xổ số, nhận được nhiều phần thưởng đặt cược hơn và nhận được các phần thưởng như cổ tức phí giao dịch
 • Mặc dù MEXC ra đời chưa lâu nhưng nó đã nhanh chóng trở thành một trong 20 sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới.
 • MEXC đã có một nền văn hóa cộng đồng mạnh mẽ. MEXC đang làm việc để thay đổi hiện trạng và xây dựng cộng đồng MX theo cách công bằng và dân chủ hơn. Mỗi người nắm giữ mã thông báo đều quan trọng như vị trí của họ và cần phải có tiếng nói. Đó là trường hợp, MEXC đã bỏ phiếu về đề xuất MX 2.0 vừa kết thúc. Hàng triệu người dùng đã và đang có cơ hội ủng hộ tương lai của cộng đồng và họ đã làm vậy vì chương trình đã giành được phiếu bầu để đảm bảo tiếng nói của họ được lắng nghe.
 • MEXC cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới thông qua chính sách khuyến khích họ nắm giữ các token MX.

 

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Thông tin MX Token

 • Token name: MX
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Địa chỉ Contract : 0x11eef04c884e24d9b7b4760e7476d06ddf797f36
 • Tổng cung: 450,000,000 MX
 • Cung lưu thông: 100,000,000 MX

 

Tokenomics của MX Token

Sau cuộc bỏ phiếu của cộng đồng về tiền MX vào tháng 12 năm 2021, MX sẽ được phân phối lại theo các tỷ lệ sau:

 • Dự trữ MEXC Foundation: 100 triệu MX tokens
 • MEXC Labs: 150 triệu mã thông báo MX
 • Đối tác của MEXC: 100 triệu MX token
 • Lưu hành: 100 triệu mã thông báo MX
 • Đốt ngay: 100 triệu token

=> Tổng nguồn cung còn lại chỉ là 450 triệu MX token, trong đó 350 triệu sẽ được khóa và mở khóa dần dần trong khi các token MX được đốt để giữ nguồn cung lưu hành chỉ ở mức 100 triệu.

 

Giá MX qua các vòng ICO

Updating…

Lịch trả MX Token

Updating…

Cách sở hữu MX Token

Đồng tiền MX được giao dịch tốt nhất trên nền tảng MX. Tuy nhiên, đây là một số sàn giao dịch uy tín mà chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để giới thiệu đến các bạn. Bạn có thể tự tin giao dịch ở đây!

Đội ngũ của MEXC

Giám đốc điều hành của MEXC là John Chen, người có bằng Thạc sĩ Khoa học của Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore. John Chen từng là Giám đốc điều hành của ezCare Global, Zallchain Pte Ltd và iTechBlack. Ông là một người có nhiều kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Java, SQL, Oracle, HTML, C ++, v.v.

John Chen
John Chen

 

Partners Investors backer của MEXC

Updating…

Roadmap dự án MEXC

Updating…

Dự án tương tự MEXC

Updating…

Tiềm năng của MEXC

Hiện MXC Matcha đang từng bước góp vốn đầu tư ra các khu vực trên thế giới. Trong số đó, đất nước tôi là một trong những thị trường màu mỡ nhất. Gần đây, MXC Matcha đã đầu tư hàng chục tỷ USD xây dựng và rót vốn vào thị trường Việt Nam. Vì vậy, có thể nói trong tương lai, mã thông tin này sẽ ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ ở nước ta, mà còn ở nhiều vương quốc trên thế giới. Tuy nhiên, bài viết trên đây chỉ là ý kiến ​​riêng của chúng tôi. Bạn vẫn nên nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định hành động để rót vốn nhé!

Tiềm năng của MEXC
Tiềm năng của MEXC

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan về MX. Hi vọng với bài viết trên bạn đã có cái nhìn tổng quan về đồng coin này. Bạn vẫn nên nghiên cứu nhiều nguồn thông tin khác nhau trước khi quyết định đầu tư. Và hãy chắc chắn để đào sâu vào nó. Chúc may mắn khi đầu tư.

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay