Hướng dẫn mua coin bằng thẻ tín dụng đơn giản nhất

Đăng ngày 13/12/2022

Việc mua coin bằng thẻ tín dụng VISA hoặc MasterCard đang dần trở nên phổ biến và nhiều người quan tâm đến việc mua coin theo cách này. Trong bài viết này, CoinF0 sẽ giới thiệu đến bạn cách mua coin bằng thẻ tín dụng và những sàn coin bằng thẻ tín dụng phổ biến, uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: mua coin bằng thẻ tín dụng

Tại sao nên mua coin bằng thẻ tín dụng?

Hình thức mua bán tiền ảo bitcoin bằng thẻ Visa cho phép nhà đầu tư thanh toán bằng tiền định danh, điều mà nhiều sàn tiền ảo không cho phép. Điều này làm cho việc mua coin bằng thẻ tín dụng trở thành một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng cho người mua hoặc nhà đầu tư lần đầu muốn đóng giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn mà không gặp rắc rối hoặc chậm trễ khi mua chuyển khoản, tài khoản ngân hàng hoặc PayPal.

Tại sao nên mua coin bằng thẻ tín dụng
Tại sao nên mua coin bằng thẻ tín dụng

Các sàn giao dịch và nền tảng cung cấp phương thức mua coin này thường thân thiện với người dùng do giao diện đơn giản mà thẻ tín dụng cho phép. Ngoài ra, mua tiền bằng thẻ tín dụng trên Binance rất phù hợp cho những người mới bắt đầu, những người có thể không nhất thiết muốn xử lý quy trình mua tiền điện tử thường khó hiểu trên một sàn giao dịch nâng cao. Có nên mua coin bằng thẻ tín dụng không? Câu trả lời là có, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ tín dụng miễn là bạn có thể thanh toán đầy đủ trong tháng.

Mua tiền bằng thẻ tín dụng hiện đang trở thành một trong những cách phổ biến và thuận tiện nhất để mua tiền điện tử. Chuyển khoản ngân hàng thường mất từ 3-8 ngày để hoàn tất, điều đó có nghĩa là không thể chuyển tiền điện tử ra khỏi một sàn giao dịch trước khi chúng hoàn tất. Điều này không chỉ gây bất tiện cho người dùng mà còn có thể gây rủi ro bảo mật do số lượng vụ hack trên sàn giao dịch cao.

Nên mua coin bằng visa hay thẻ nội địa?

Cho đến nay, cách tốt nhất để mua bitcoin ở Việt Nam là thông qua một sàn giao dịch bitcoin. Vậy thanh toán bằng Bitcoin như thế nào, khi đây là sàn quốc tế và không có đại diện giao dịch tại Việt Nam. Ngày nay, các sàn giao dịch cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng Visa/MasterCard, Paypal hay Skrill. Tại Việt Nam, hai hình thức phổ biến nhất là thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng. Nhiều nhà đầu tư tiền ảo cho rằng mua Bitcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng không có gì khác biệt, nhưng thực tế cả hai phương thức đều có ưu nhược điểm riêng, nhà đầu tư cần lưu ý khi lựa chọn phương thức thanh toán có lợi nhất. phương pháp dành cho bạn.

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Phương thức thanh toán này không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà giá mua hàng cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng thẻ tín dụng Visa/MasterCard. Thông thường, việc sử dụng thẻ tín dụng để mua tiền xu yêu cầu phải trả một khoản phí cao cho nhà cung cấp dịch vụ và quy trình mua khá phức tạp và việc xác minh danh tính rất tốn thời gian. Tại Việt Nam, hầu hết các ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV, v.v., bạn có thể dễ dàng thanh toán Bitcoin và các loại tiền khác bằng ATM trong nước. Tại các sàn giao dịch tiền ảo, điều kiện là thẻ của bạn phải được đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến để thanh toán trực tuyến.

Nên mua coin bằng visa hay thẻ nội địa
Nên mua coin bằng visa hay thẻ nội địa

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

 Phương pháp này rất phổ biến ở một số nước ngoài không thể mua bằng thẻ ATM nội địa, hoặc nhiều quốc gia có quy định nghiêm ngặt về tiền điện tử, vì mua bitcoin bằng thẻ nội địa vì họ phải chứng minh thu nhập, sau đó còn các thủ tục phức tạp khác, Họ cũng sẽ lựa chọn mua coin bằng thẻ tín dụng để tránh rủi ro pháp lý.

Mua coin bằng thẻ tín dụng VISA / Mastercard trên Huobi OTC

Huobi OTC là một phần của hệ thống nền tảng Huobi Global, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Ngoài việc cho phép các nhà đầu tư mua và bán trực tiếp bằng đồng Việt Nam thông qua nền tảng của họ, Huobi OTC còn tích hợp khả năng mua Bitcoin và tiền điện tử bằng thẻ tín dụng VISA/MasterCard. Giống như Binance, tính năng này của Huobi OTC được cung cấp bởi công ty Simplex.

Bạn cần có tài khoản Huobi để bắt đầu mua BTC tại Huobi OTC, nếu bạn chưa có tài khoản Huobi, vui lòng xem hướng dẫn đăng ký chi tiết. Sau khi có tài khoản Huobi, hãy mua BTC, nhập số lượng BTC đã mua và nhấp vào Mua BTC. Xem lại đơn đặt hàng của bạn và nhấp vào Thanh toán

Sau khi hoàn thành bước này, hệ thống sẽ chuyển sang bước thanh toán trên nền tảng Simplex. Cũng giống như trên cách mua BTC trên sàn giao dịch Binance. Vui lòng cuộn lên và thực hiện các bước 3, 4, 5 trong phần Mua BTC bằng VISA trên Binance Exchange.

Số bitcoin bạn đã mua thành công sẽ được gửi đến ví BTC của bạn trên Huobi Exchange.

Mua coin tức thời với Changelly

Nền tảng web dành riêng cho Changelly để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền tệ fiat (USD, EUR, GBP…) và mua bitcoin cũng như tiền thay thế bằng thẻ tín dụng VISA/mastercard.

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên nền tảng Changelly

Nhấp vào Đăng ký ở góc trên bên phải, nhập email của bạn và nhấp vào Tiếp tục để trao đổi

Vào email đăng ký và click vào link mà changelly đã gửi cho bạn là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký.

  • Bước 2: Mua Bitcoin

-Chọn loại tiền tệ USD 

-Nhập số tiền bạn muốn mua (tối thiểu là $50),

-Chọn loại tiền tệ là BTC trong phần YOU GET bên dưới.

Ví dụ mình nhập 50 USD và chọn BTC thì hệ thống sẽ tính ra số BTC bạn muốn mua là 0.00403253

Mua coin tức thời với Changelly
Mua coin tức thời với Changelly
  • Nhấn tiếp

-Nhập địa chỉ ví BTC để gửi và nhấp vào Tiếp tục

-Sau khi hoàn thành bước này, hệ thống sẽ chuyển sang bước thanh toán trên nền tảng Simplex. Cũng giống như trên cách mua BTC trên sàn giao dịch Binance. Vui lòng cuộn lên và làm theo các bước 3, 4, 5 để mua bitcoin bằng VISA trên sàn giao dịch Binance.

Bitcoin bạn đã mua thành công sẽ được gửi đến ví bitcoin bạn đã nhập.

Mua coin bằng thẻ tín dụng VISA / Mastercard trên Sàn KuCoin

Tương tự như Binance và Huobi OTC, Simplex đã hợp tác với sàn giao dịch KuCoin để ra mắt tiện ích mua và bán tiền kỹ thuật số bằng thẻ VISA/MasterCard. Bạn cũng cần có tài khoản thẻ tín dụng để sử dụng tính năng này trên sàn giao dịch Kucoin. Nếu bạn chưa có, hãy xem bài viết của chúng tôi trên KuCoin Exchange, sau đó làm theo các bước sau để bắt đầu mua Bitcoin (BTC):

Bước 1: Vào Tài sản/Tài khoản chính

Trong phần “Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng” trên thanh menu bên trái, hãy nhấp vào “Mua ngay”

Bước 2: Nhập các thông số cần thiết, bao gồm

  • Chọn tiền tệ BTC
  • Nhập số lượng BTC bạn muốn mua
Mua coin bằng thẻ tín dụng VISA, Mastercard trên Sàn KuCoin
Mua coin bằng thẻ tín dụng VISA, Mastercard trên Sàn KuCoin

Bạn đang xem bài viết tại Kiến thức cơ bản của CoinF0, hãy truy cập để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé

Tổng kết

Vậy là CoinF0 vừa đưa ra một số cách mua coin bằng thẻ tín dụng uy tín, dễ thao tác. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé!

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay