MicroStrategy cung cấp Bitcoin Lightning cho năm 2023

Đăng ngày 29/12/2022
Các giải pháp Lightning Network của MicroStrategy bao gồm các ưu đãi do Satoshi cung cấp cho tiếp thị và an ninh mạng trang web.
Chủ tịch điều hành MicroStrategy Michael Saylor đã chia sẻ kế hoạch của công ty ông về việc phát hành phần mềm và giải pháp hỗ trợ Bitcoin Lightning Network vào năm 2023.
MicroStrategy to offer Bitcoin Lightning solutions in 2023
Trong một sự kiện Twitter Spaces vào ngày 28 tháng 12, Saylor chia sẻ rằng công ty đang khám phá phần mềm và giải pháp sử dụng Lightning Network, chẳng hạn như các giải pháp “hỗ trợ” tiếp thị doanh nghiệp cũng như giải pháp an ninh mạng nhắm vào các trang web của công ty.
Lightning Network là một giao thức thanh toán lớp 2 được xếp lớp trên cùng của chuỗi khối Bitcoin, cho phép thực hiện các giao dịch ngoài chuỗi, tăng thông lượng thanh toán và giảm phí giao dịch.
Một công ty công nghệ và tình báo kinh doanh nổi tiếng với lượng Bitcoin khổng lồ nắm giữ, MicroStrategy đang tìm cách tăng cường đội ngũ thông thạo Lightning Network của mình, gần đây nhất là thông báo rằng họ đang tìm cách thuê một kỹ sư phần mềm để xây dựng một phần mềm dựa trên Lightning Network. -nền tảng dịch vụ.
Trong cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces, Saylor giải thích rằng các giám đốc tiếp thị có khả năng sử dụng Lightning Network để khuyến khích khách hàng — chẳng hạn như trao phần thưởng satoshi khi tham gia vào các hoạt động như đăng bài đánh giá tốt hoặc hoàn thành khảo sát.
Ông nói: “Công ty cũng muốn giúp bất kỳ doanh nghiệp nào có thể “tăng tốc” cơ sở hạ tầng Lightning trong một “buổi chiều”.
Chủ tịch MicroStrategy một lần nữa đề cập đến ý tưởng an ninh mạng “Lightning wall” của mình, về cơ bản là một tường phí dựa trên Bitcoin sẽ bảo vệ các trang web khỏi các cuộc tấn công an ninh mạng bằng cách yêu cầu khách truy cập đặt cọc Satoshi.
Saylor giải thích rằng những người dùng muốn truy cập các trang web nhạy cảm của công ty sẽ được yêu cầu gửi “100.000 satoshi” để “đảm bảo” lối đi an toàn, số tiền này sẽ được trả lại ngay lập tức sau khi người dùng truy cập xong.
Ông lưu ý rằng đây là điều mà thẻ tín dụng không thể cung cấp do thời gian chậm trễ liên quan đến việc lấy lại tiền, ông nêu rõ:
“Vấn đề với thẻ tín dụng là bạn không thể đăng 20 đô la lên 100 trang web mỗi ngày một cách hợp lý và sau đó bạn lấy lại 20 đô la trong một giây, phải không?”
Saylor tin rằng vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi ai đó tạo ra phiên bản Lightning của “trình duyệt Netscape”, mà anh ấy tin rằng sẽ liên quan đến “thứ gì đó giống như” ví Lightning chứa đô la và nhiều loại tiền điện tử khác nhau.
Anh ấy tin rằng nếu chiếc ví này được tạo ra theo cách không giam giữ, thì nó có khả năng lan truyền tới 100 triệu người.
Trong cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces, Saylor một lần nữa ca ngợi Lightning Network là “internet kiếm tiền” và ca ngợi sự tiến bộ “đầy cảm hứng” của nó.
Anh ấy cho biết công ty có các nhóm làm việc với nó và đang tìm cách đưa ra một thứ gì đó vào “năm tới”, đồng thời nói thêm rằng nhiều khả năng nó sẽ có thể ra mắt thứ gì đó trong quý đầu tiên.
Vào tháng 10, Michael Saylor đã trả đũa Eric Wall vì đề nghị của anh ấy rằng Saylor đã không thực hiện quá ba giao dịch Lightning trong đời.
Gần đây nhất, một loại địa chỉ BTC mới đã được giới thiệu. Địa chỉ Lightning cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trên Lightning Network gần như ngay lập tức, trái ngược với mức trung bình 10 phút đối với các giao dịch Bitcoin thông thường.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay