Mất niềm tin vào chiến lược giám sát tiền điện tử của chủ tịch SEC khi hệ sinh thái sụp đổ

Đăng ngày 26/11/2022
Nghị sĩ Tom Emmer bày tỏ lo ngại về chiến lược giám sát được thực hiện bởi Gary Gensler, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đối với hệ sinh thái tiền điện tử.
Mặc dù các quy định thường nhằm mục đích bảo vệ công dân khỏi những kẻ xấu, nhưng tính hiệu quả của các quy định về tiền điện tử ở Hoa Kỳ đang bị nghi ngờ do sự sụt giảm nghiêm trọng của các sàn giao dịch và hệ sinh thái lớn trong năm qua – FTX, Celsius, Voyager và Terra
Nghị sĩ LUNA Tom Emmer đã bày tỏ lo ngại về chiến lược giám sát được thực hiện bởi Gary Gensler, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đối với hệ sinh thái tiền điện tử.
Emmer đã lên tiếng phản đối “cách tiếp cận bừa bãi và không nhất quán” của Gensler đối với việc giám sát tiền điện tử. Vào ngày 16 tháng 3, Nghị sĩ tiết lộ đã được tiếp cận bởi nhiều công ty tiền điện tử và chuỗi khối tin rằng các yêu cầu báo cáo của Gensler là quá tải và cản trở sự đổi mới.
Dân biểu Emmer trước đây đã yêu cầu SEC tuân thủ các tiêu chuẩn được thiết lập trong Đạo luật Giảm thiểu Công việc Giấy tờ năm 1980, được thiết kế để giảm tổng gánh nặng giấy tờ mà chính phủ liên bang áp đặt lên các doanh nghiệp tư nhân và công dân.
Cuối cùng, Emmer nói rằng “Quốc hội không cần phải tìm hiểu chi tiết về chương trình giám sát của SEC thông qua những câu chuyện được đưa ra trong các ấn phẩm tiến bộ,” nói thêm rằng ông mong đợi lời khai công khai của Gensler trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính.
American CryptoFed DAO, DAO chính thức đầu tiên ở Hoa Kỳ, đã bắt đầu một cuộc chiến kiện tụng với SEC về việc đăng ký mã thông báo năm 2021 và đã chọn không có luật sư trong cuộc chiến đăng ký của mình.
American CryptoFed cũng chỉ ra kế hoạch đệ trình một kiến ​​​​nghị gia hạn thời hạn trả lời đối với Thủ tục hành chính thiết lập trật tự của SEC.
Tổng hợp: Coinf0
Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay