Marlin Protocol (POND) là gì? Toàn tập thông tin về coin POND

Đăng ngày 04/10/2022

Marlin Protocol (POND) là gì? Đây có phải là dự án tiềm năng. Hẳn đây là câu hỏi của các anh em khi tìm kiếm bài viết này đúng không nào. Đừng lo lắng, hôm nay CoinF0 sẽ gửi đến mọi người những thông tin hữu ích về Marlin Protocol

Bạn đang xem bài viết: Marlin Protocol (POND) là gì

Marlin Protocol (POND) là gì?

Marlin (Pond) là một giao thức mở cung cấp nền tảng cơ sở hạ tầng mạng hiệu suất cao có thể được lập trình với Web 3.0 và DeFi. Các nút trong giao thức Marlin cạnh tranh với nhau để truyền dữ liệu từ người dùng đến người nhận trên các blockchains khác nhau để tăng tốc độ xử lý dữ liệu.

Hướng tiếp cận của Marlin cũng rất khác, nó ảnh hưởng đến lớp 0, đây chính là nơi giải quyết các vấn đề còn lại. Để đạt được điều này này, Marlin đã cấu trúc lại cách mạng blockchain giao tiếp ở lớp 0 và bằng cách xây dựng nền tảng SDK (bộ phát triển phần mềm), là giao diện bộ định tuyến ảo đa kết nối với giải pháp plug-and-play.

Tối ưu hóa việc chuyển khối và tăng tốc phân phối nội dung bằng cách định tuyến và chuyển hướng dữ liệu đi qua internet công cộng bằng nhiều kết nối, cho phép các nút giao tiếp nhanh hơn và có thể truyền tải một lượng lớn dữ liệu, truyền nhiều dữ liệu hơn trong thời gian ngắn hơn, cải thiện tốc độ giao dịch.

Pond Coin là một mã thông báo ERC20 cho chuỗi khối Ethereum cho phép chúng được lưu trữ trên nhiều phần cứng và ví mềm khác nhau.

Pond Coin là gì?

Điểm nổi bật của Marlin Protocol

 • Khả năng mở rộng: Dự án cung cấp giải pháp thay thế plug-and-play để tăng khả năng truy cập blockchain với những thay đổi giao thức tối thiểu.

 • Ẩn danh: Các mạng ẩn danh được kích hoạt thông qua SDK Marlin để tích hợp liền mạch. Đây được cho là một bước tiến quan trọng hướng tới việc áp dụng mô hình truyền gói dữ liệu thông qua giao thức P2P có khả năng truy xuất nguồn gốc.

 • Phi tập trung: Các blockchains với các giao thức ngoài chuỗi mở rộng đến hàng nghìn nút. Điều này sẽ không có bất kỳ tác động đáng kể nào đến hiệu suất chung của hệ thống

Thông tin POND coin

 • Token Name: Marlin Protocol

 • Ticker: POND.

 • Blockchain: Ethereum.

 • Token Standard: ERC-20.

 • Địa chỉ Contract: 0x57b946008913b82e4df85f501cbaed910e58d26c.

 • Tổng cung: 3,184,000,001 POND (thực chỉ có 10B POND có thể được mint).

 • Cung lưu thông: 428,314,800 POND.

Tokenomics của POND Token

Giá POND qua các vòng ico private seed

Updating…

Lịch trả POND Token

Phải nói rằng, số POND tối đa là 10B, trong đó 46,23% bị khóa để hỗ trợ chuyển đổi POND sang MPOND (1 MPOND = 1M POND, phương pháp chuyển đổi giống như SRM và MSRM).

 • Team: Phân bổ theo MPOND 6 tháng một lần trong 24 tháng

 • Advisors:  Trả bằng MPOND 6 tháng một lần trong 12 tháng.

 • Stake Drop: Trả đều trong 24 tháng dưới dạng MPOND.

 • Private Sale: Trả dần trong 12 tháng dưới dạng MPOND mỗi 6 tháng.

Nguồn cung ban đầu là 3.184B POND (31,9%), nhưng chỉ 1B POND được sử dụng để: trả tiền cho người tham gia testnet (4,33%), các hoạt động khác (5,67%).

Marlin Protocol

Cách sở hữu POND Token

Bạn có thể dễ dàng sở hũu POND token bằng cách:

 • Nắm giữ MPOND để nhận POND.

 • Mua POND trên các sàn hỗ trợ.

Đội ngũ của Marlin Protocol

Partners Investors backer của Marlin Protocol

Danh sách nhà đầu tư của Marlin Protocol gồm khá nhiều cái tên nổi bật trong ngành như:

 • Binance Labs

 • Arrington XRP Capital

 • Electric Capital

 • NGC Capital

Một số đối tác của dự án Marlin mà chúng tôi có thể kể đến là: Polygon, Near , Fantom, Polkadot, Binance Smart Chain, Cosmos, Iris, …

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Coin Wiki, hãy truy cập vào để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé

Roadmap dự án Marlin Protocol

Đây là mối quan tâm lớn nhất của những ai đã và có ý định sở hữu POND Coin. Tuy nhiên, Trust Wallet chưa tiết lộ lộ trình POND Coin.

CoinF0 sẽ cập nhật liên tục để mang tới anh em những thông tin mới nhất!

Dự án tương tự Marlin Protocol

Updating…

Đánh giá Marlin Protocol

Dự báo giá POND coin một phần đến từ việc phân tích dữ liệu từ các mô hình dự báo giá và khảo sát trực tuyến về tình cảm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử. Xem xét dài hạn sẽ giúp thúc đẩy giá của POND coin theo hướng tích cực, vì vậy dự đoán giá này là đáng tin cậy vào thời điểm hiện tại. Trong tương lai, giá của POND coin sẽ có nhiều thay đổi và ảnh hưởng từ bên ngoài.

Kết luận

Dự án Martin được sinh ra với sứ mệnh thúc đẩy trạng thái của các hệ thống giao tiếp ngang hàng và tiếp thêm năng lượng cho các nền tảng, giao thức và ứng dụng blockchain trong tương lai.

Hai yếu tố cốt lõi mà dự án tập trung vào là quyền riêng tư và tính ẩn danh, cần được tích hợp vào các lớp trên mạng. Dựa trên công nghệ như vậy, Marlin cải thiện quyền riêng tư và tăng hiệu suất của tất cả các blockchain khác nhau..

Khi có nhiều ứng dụng và nền tảng áp dụng Marlin, những người tham gia mạng sẽ nhận được nhiều hơn từ gói khuyến khích. Chính gói ưu đãi cao sẽ thu hút nhiều nút tham gia mạng hơn, kéo theo hiệu ứng mạng tổng hợp. Bằng chứng là hiệu suất được cải thiện và bảo đảm ẩn danh tốt hơn. Nhóm sáng lập của dự án tin rằng một lớp mạng đơn được thiết kế tốt là chìa khóa để cải thiện khả năng tương tác và đặt nền tảng cho một loạt các ứng dụng hoàn toàn mới.

Marlin thực sự không phải là một dự án bình thường. Tin chắc rằng dự án sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Khi các bên liên quan ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái. Marlin có các nhà phát triển và chuyên gia hàng đầu. Họ cùng nhau chia sẻ sứ mệnh làm cho công nghệ blockchain trở nên mạnh mẽ và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Cảm ơn anh em đã dành thời gian đọc qua bài viết về Marlin Protocol (POND) của CoinF0. Hẹn gặp lại anh em ở những bài viết thú vị sau nhé!

Tham gia cộng đồng CoinF0 trên Telegram để cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất và tiếp cận thông tin những dự án tiềm năng
Tham Gia CoinF0 Ngay